Kiến trúc DMC

nội thất phòng ngủ

 • Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng trẻ
  Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn, là không gian "giữ lửa" trong ngôi nhà có đôi vợ chồng mới cưới. Theo phong thủy, phòng ngủ cần được bố trị ở nơi hợp lý trong nhà để tạo sự thuận tiện và thu hút những luồng khí (năng lượng) có lợi cho cặp tân lang tân nương.
  Chi tiết
 • Cách bày trí bàn trang điểm trong nội thất phòng ngủ
  Không gian phòng ngủ sẽ hoàn thiện và tuyệt vời hơn khi bạn đặt một bàn trang điểm để tô đậm thêm vẻ đẹp nội thất phòng ngủ của mình. Bên cạnh đó việc bạn đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ không chỉ làm đẹp không gian nội thất mà còn mang ý nghĩa trong phong thủy để thu hút vận may và tránh sự xung khắc với các đồ nội thất khác mà bạn đặt trong phòng ngủ.
  Chi tiết
 • Trang trí tường đầu giường nội thất phòng ngủ ấn tượng
  Đối với một không gian thiết kế nhà phố phòng ngủ là một không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, và không gian riêng tư đó luôn được những người chủ căn phòng trang trí một các sinh động và bắt mắt theo sở thích của mình để trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn, ấm cúng. Trong đó một chi tiết tưởng trừng đơn giản nhưng lại là điểm nhấn tạo nên không gian đẹp trong nội thất phòng ngủ, đó là vị trí tường đầu giường được coi như trung tâm làm nổi bật và tạo ấn tượng toàn bộ căn phòng.
  Chi tiết
 • Trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em mùa hè với màu sắc vui nhộn
  Đối với trẻ em phòng ngủ được coi là một thế giới riêng của mình, và trong thế giới đó màu sắc luôn làm các em cảm thấy thích thú với thế giới riêng này của mình. Đặc biệt là trong những ngày mùa hè nóng oi ả sự kết hợp tài tình khéo léo của những mà sắc tự nhiên sẽ giúp cho không gian nội thất phòng trẻ em sinh động, tươi tắn và thoáng mát khi mùa hè đến.
  Chi tiết
 • Bố trí không gian nội thất phòng ngủ trẻ em chung và riêng
  Đối với trẻ nhỏ không gian nội thất của mình không chỉ là nơi dành riêng để ngủ mà các em đều muốn biến không gian này thành một thế giới nhỏ sống của riêng các em. Tuy nhiên ngày nay do nhu cầu về nhà ở dân sinh ngày càng cao nhiều gia đình có 2 con nhỏ việc bố trí không gian ngủ riêng cho cả 2 trẻ là không thể, nên các em sẽ được cùng vui đùa bên nhau, cùng học bài và cùng ngủ chung trong một căn phòng. Và điều mà bố mẹ cần phải làm khi thiết kế nội thất không gian phòng ngủ cho các em việc bố trí không gian nội thất cho trẻ em trong một không gian sống chung có sự riêng tư.
  Chi tiết
 • Lựa chọn ga trải giường cho nội thất phòng ngủ đẹp và đáng yêu
  Việc lựa chọn được một chiếc ga trải giường đẹp mà sắc nhã nhạng và phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ là điều cần thiết để xua đi sự đơn điệu và nhàm chán trong căn phòng này. Điều này sẽ tác động đến không gian sống của cả ngôi nhà. Giúp bạn trở nên hứng khởi và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
  Chi tiết
 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ với 3 phong cách hiện đại
  Tên dự án: “Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ với 3 phong cách hiện đại”
  Danh mục tư vấn: Nội thất phòng ngủ
  Đồ nội thất: giường, tủ và phụ kiện
  Vật Liệu chế tác: Gỗ công nghiệp
  Năm thiết kế: 2011
  Thiết kế: KTS Cấn Phú Minh
  Phong cách thiết kế: Hiện đại
  Nguồn : thethaovanhoa.vn

  Chi tiết