Kiến trúc DMC
THIẾT KẾ KIẾN TRÚCThiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà lô - Thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar - thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc

Nội thất nhà ở

Nội thất chung cư

Nội thất văn phòng, trụ sở

Nội thất nhà hàng, Dịch vụ

Tư vấn thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất –  Mang lại không gian hoàn hảo cho công trình

Tư vấn thiết kế nội thất, biệt thự, nhà phố, văn phòng làm việcThiết kế nội thất đẹp sẽ không chỉ mang lại một không gian sống thật đẹp mà còn khoa học, phù hợp và tiện ích khi sử dụng.

Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện.

Thiết kế nội thất không chỉ việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân, gia đình.

Con người không thể hoàn hảo nếu mất đi phầm quan trọng nhất, đó là tâm hồn. Ngôi nhà của bạn cũng vậy, ngôi nhà sẽ mất đi sức sống nếu bỏ qua phần tất yếu đó là nội thất. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều.

Với tiêu chí “Hợp ý – hợp lý – hợp phong cách – Hợp thành kiến trúc DMC”, Công ty CP Kiến trúc DMC Việt Nam chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất với những kiến trúc sư giỏi nhất và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.