Kiến trúc DMC
THIẾT KẾ KIẾN TRÚCThiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà đẹp

Sau 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản ở nước ngoài, Công ty cổ phần kiến trúc DMC đã cho nhiều sản phẩm thiết kế nhà đẹp, các căn nhà phố, biệt thự và các công trình công cộng hợp phong cách, đáp ứng được sự hài lòng khách hàng.

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống đẹp

Thiết kế biệt thự, dinh thự

Thiết kế nhà vườn

Thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà vườn

thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà vườn

Thế nào là một căn nhà đẹp? Nhà đẹp là dạng nhà ở được thiết kế, xây dựng với phong cách kiến trúc phù hợp với mỹ quan kiến trúc của mọi người theo xu hướng phát triển của xã hội.

Phân loại thiết kế nhà đẹp:

Thiết kế nhà biệt thự, dinh thự
Thiết kế nhà vườn, vila
Thiết kế nhà ở lô phố, nhà ống

Tiêu chí  thiết kế nhà đẹp của Kiến trúc DMC:

Sự nỗ lực và sáng tạo của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản ở nước ngoài như Singapore, Mỹ, Pháp với nguyên tắc “chu đáo phục vụ” khách hàng là thành công.

Bắt kịp xu thế, xu hướng phát triển kiến trúc nhà ở để đảm bảo nguyên tắc “khách quan thẩm mỹ kiến trúc” trong thiết kế nhà đẹp.

Dựa trên thông tin khảo sát thực tế về đất đai cũng như các yêu cầu của khách hàng để theo đúng nguyên tắc “Hợp ý, Hợp lý, Hợp phong cách” là phải có sự kết hợp hài hòa giữa Ý tưởng yêu cầu của chủ đầu tư với sự sắp xếp công năng, kiến trúc nội ngoại thất,  một cách khoa học và hợp lý,  cùng các yếu tố phù hợp phong thủy, để tạo ra một công trình kiến trúc nhà đẹp, có phong cách rõ ràng, thống nhất về hình thức kiến trúc.

Dựa trên công nghệ đồ họa và thiết kế tiên tiến cũng như kỹ thuật xây dựng ưu việt để có thể tạo nên một căn nhà - một công trình nhà đẹp.