Kiến trúc DMC
TƯ VẤN THIẾT KẾ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Chuyên mục tư vấn thiết kế được tư vấn bởi các chuyên gia, các kiến trúc sư hàng đầu tư vấn

Tư vấn thiết kế nội thất

Tư vấn thiết kế nhà miễn phí

Tư vấn phong thủy

Tư vấn thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế kiến trúc mang đến một không gian sống hoàn hảo

.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thấtKhi nào bạn cần tư vấn thiết kế:

Bạn đang có nhu cầu xây nhà, bạn muốn xây một ngôi nhà đẹp, Bạn đang chăn trở không biết phải bắt đầu tư đâu. Xây nhà là một việc lớn cả đời người nên không hề đơn giản, nhiều khi nó là thành quả tích cóp bao nhiêu năm làm việc vất vả, và chắc chắn xây xong bạn sẽ ở đó trong một thời gian dài và với nhiều người thì nó là cả cuộc đời vì thế khi làm nhà cũng là lúc bạn phải suy nghĩ nhiều nhất, trăn trở nhiều nhất, bạn đau đầu suy nghi xem ngôi nhà mình xây sẽ như thế nào, có bao nhiêu phòng, cần những không gian gì và nó như thế nào, ở đâu. và quan trọng nhất là cần bao nhiêu tiền để có thể hoàn thiện ngôi nhà như mơ ước, với mức đầu tư mà bạn đang có liệu có thể làm được ngôi nhà như thế nào.

 

Tư vấn thiết kế có thực sự cần thiết:

Nhiều khi bạn nghĩ đâu cần phải cần đến tư vấn thiết kế, cứ đi một vòng xem nhà nào đẹp thế đất giống mình, copy một cái là xong. Hay nêu ý tưởng cho các nhà thầu xây dựng, họ phác thảo vài nét vẽ, chia phòng theo yêu cầu và không theo tỷ lệ hay dây chuyền công năng gì cả và hậu quả là gì: Bộ mặt đô thị nhếch nhác, ngôi nhà có thiết kế kiến trúc và công năng không như ý, các khôn gian chỗ thì quá lớn, chỗ thì quá nhỏ, giao thông không thuận tiện... Chủ nhà và người thân sống cùng không ưng với ngôi nhà đi copy vì khi xây dựng lại nẩy sinh nhiều ý tưởng mới và nhiều ý kiến đóng góp khác đồng thời diện tích đất không giống nhau dẫn đến việc tỉ lệ mặt tiền ngôi nhà bị sai khác với mẫu làm theo dẫn đến tình trạng phải điều chỉnh, sửa lại gây tốn kém, mức đầu tư tăng cao, gây hoang mang lo lắng trong quá trình thi công nhà. Tuy vậy ngôi nhà của bạn vẫn không hoàn hảo như bạn từng nghĩ ,do phải sửa chữa chắp và quá nhiều và bạn sẽ không cảm thấy hài lòng trong không gian sống của mình. lúc này bạn mới thực sự đau đầu vì ngôi nhà vốn dĩ là nơi nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại sức sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc nay trở nên khó trịu vì bạn bỏ cả đống tiền mồ hôi công sức bao năm mà lại không được ngôi nhà như ý.

Dịch vụ tư vấn thiết kế của kiến trúc DMC:

Với đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên của Kiến trúc DMC là các chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo trong nước và tu nghiệp ở nước ngoài, cùng đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ tài năng sáng tạo giàu nhiệt huyết với khả năng nắm bắt và ứng dụng rất tốt các tiến bộ  khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn thiết kế kiến trúc cho bạn một không gian sống hoàn hảo.