Kiến trúc DMC

Nội thất chung cư

 • Làm mát không gian mùa hè với thiết kế nội thất chung cư màu xanh ngọc
  Màu xanh ngọc tươi mát sẽ giúp xua tan mùa hè oi bức cho không gian sống nhà bạn. Thiết kế nội thất chung cư với màu xanh ngọc sẽ giúp các thành viên cảm thấy thoải mái mỗi khi trở về ngôi nhà thân yêu, bỏ quên cái nắng như đổ lửa sau cánh cửa. Để giúp bạn có không gian sống luôn mát mẻ, thoải mái, Kiến trúc sư của Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế và trang trí nội thất với gam màu màu lạnh nhưng lại "cực hot" này nhé.
  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất chung cư diện tích 48m2 với phong cách mở
  Căn hộ chung cư cũ có diện tích 48m2 chưa qua cải tạo chật chội và tù túng bởi cách bố trí không khoa học trong khi nhu cầu sử dụng của gia chủ lại quá lớn vì có đến 6 thanh viên cùng sinh sống. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, gia chủ đã nhờ đến Công ty thiết kế nội thất với mong muốn có được không gian sống thoáng đãng, tiện nghi và hiện đại.
  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất sáng màu cho căn hộ chung cư nhỏ
  Xu hướng ở chung cư ngày càng được nhiều các gia đình trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để có được những không gian rộng rãi, thoáng đãng. Với những căn hộ chung cư có diện tích hẹp, chỉ cần một chút lưu ý trong thiết kế nội thất mà chúng tôi gợi ý dưới đây, chắc chắn căn hộ của bạn sẽ được "nới rộng" lên rất nhiều.
  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất chung cư diện tích 75m2 phong cách mở
  Căn hộ này thể hiện trào lưu mới về việc thiết kế nội thất chung cư hiện đại ngày nay. Nó thể hiện sự chuyển hướng biến nơi ở từ nơi lưu trú thành phong cách sống, từ giá trị vật chất trong tương lai thành tận hưởng từng khoảnh khắc đep như tranh của cuộc sống.
  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất chung cư diện tích 125m2 phong cách hiện đại
  Đây là dự án thiết kế nội thất chung cư 1 sàn trong một tòa nhà chung cư mới. Mặt bằng kết cấu của tòa nhà không cho phép có nhiều sự thay đổi về không gian. Do đó Kiến trúc sư đặt ra mục tiêu dựa vào hiện trạng sẵn có để làm nổi bật lên phong cách sống khác biệt của khách hàng trên nền tảng của một căn hộ chung cư thông thường.
  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất chung cư diện tích 65m2 phong cách tối giản
  Yêu cầu đầu tiên của khách hàng đối với căn hộ này đó là sự tối giản trong môi trường và mang hơi hướng của kiến khúc Scandinavi miền Địa trung hải. Chủ nhà mong muốn không có quá nhiều màu sắc cũng như thông tin thể hiện trong căn hộ của cô. Kiến trúc phải có tiếng nói riêng của nó.
  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất chung cư cao cấp diện tích 250m2
  Căn hộ rông 250m2 toạ lạc trong một toà chung cư cao cấp được khách hàng lựa chọn là nơi sinh sống của gia đình gồm 4 người và một người giúp việc. Nếu theo thiết kế ban đầu sẽ có nhiều góc chết không được tận dụng. Ngoài ra có một vài không gian cần được sửa chữa lại 1 cách đầy đủ, như dãy hàng lang dài 15m tối tăm, hay sàn nhà lát gạch gốm chất lượng trang trí kém ở nhiều khu vực trong căn hộ, cũng như nhà tắm thiết kế kém tinh tế và không được thoải mái.
  Chi tiết

Thiết kế Nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế thi công cải tạo nội thất căn hộ chung cư mini tại hà nộiNhược điểm chung Thiết kế nội thất căn hộ chung cư:

Các căn hộ chung cư đều có thiết kế nội thất mang tính điển hình, vì thế nó không đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng của mọi người. Thiết kế chung cư không đáp ứng nhu cầu cụ thể của mỗi người, mỗi gia đình vì khi thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư chỉ được thiết kế theo một mô đun với một số kiểu mẫu căn hộ nhất định.

 

Vì sao bạn nên thay đổi Thiết kế nội thất căn hộ chung cư:

Mỗi người, mỗi gia đình lại có một nhu cầu cụ thể khác nhau về không gian sống, với sở thích khác nhau, tiềm lực kinh thế khác nhau, và nhu cầu sử dụng của cuộc sống khác nhau vì thế thiết kế nội thất của căn hộ chung cư điển hình sẽ không còn phù hợp nữa. Nó có thể có một số thiết kế về công năng không phù hợp như chỗ thì quá lớn, hay chỗ thì quá bé, phòng này không phù hợp hay thiếu một không gian nào đó. Nhiều khi các không gian bạn muốn ưu tiên thì lại chưa được ưu tiên quan tâm dẫn đến bạn chưa hài lòng với không gian mà bạn sẽ sống, là không gian mà bạn muốn được nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Lúc này bạn sẽ cần một số thay đổi để giúp căn hộ phù hợp với nhu cầu mục đính sống của bạn.

Các vấn đề gặp phải khi thay đổi Thiết kế nội thất căn hộ chung cư:

Khi bạn muốn sửa lại thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mình lúc này sẽ nảy sinh một số vấn đề như, phải sửa như thế nào, các không gian sẽ sắp xếp lại ra sao, thay đổi đó có phù hợp với kêt cấu củ tòa nhà, vị trí khu vực nào có thể phá dỡ, kết cấu này không được phép thay đổi, kỹ thuật điện nước ra sao, phải sửa như thế nào cho phù hợp vì căn hộ chung cư của bạn là một thành phần không thể thiếu trong tổng thể của một tòa nhà chung cư, khi bạn thay đổi nó bạn phải lưu ý không làm thay đổi hình ảnh, kết cấu chung của tòa nhà. Một điểm quan trọng nữa là bạn cần đầu tư bao nhiêu tiền, bạn cần có bao nhiêu, chuẩn bị bao nhiêu, hay với số tiền bạn sẽ định đâu tư thì sẽ sửa như thế nào.

Kiến trúc DMC sẽ giúp bạn thay đổi Thiết kế nội thất căn hộ chung cư:

Với đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên của Kiến trúc DMC là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ tài năng sáng tạo giàu nhiệt huyết với khả năng kiến thức chuyên sâu về thiết kế nội thất căn hộ chung cư sẽ đem đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo.