Kiến trúc DMC
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc là sự kết hợp bởi nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập ra hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc.

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Thiết kế công trình công cộng

Thiết kế quy hoạch cảnh quan

MÔ TẢ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế Kiến trúc – Sự khởi đầu cho một công trình đẹp

Thiết kế kiến trúcThiết kế kiến trúc là một bước cự kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng trong tương lai.

Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian, cái mà con người có thể cảm nhận khi đặt mình vào đó. Kiến trúc không chỉ đơn thuẩn là tạo nên một nơi sinh sống mà còn phải thổi vào đó sinh khí để tất cả cùng vận hành theo quy luật của tự nhiên.

Thiết kế kiến trúc là một công việc của Kiến trúc sư đòi hỏi quá trình tư duy, sáng tạo và sắp xếp các ý tưởng không gian phù hợp với nhu cầu mong muốn của chủ nhà. Hơn thế nữa, kiến trúc sư phải chọn một giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của khách hàng cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.

Tùy từng diện tích khu đất, vị trí địa lý, yêu cầu của chủ nhà, kiến trúc sư sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp cho từng kiểu nhà như nhà lô phố, nhà ống, nhà liền kề, biệt thự,  dinh thự, biệt thự nhà vườn…  và các công trình công cộng khác.

Với tiêu chí “Hợp ý – hợp lý – hợp phong cách – Hợp thành kiến trúc DMC”, Công ty CP Kiến trúc DMC Việt Nam chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất với những kiến trúc sư giỏi nhất và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.