Kiến trúc DMC

nội thất phòng khách

 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đẹp với 3 phong cách thiết kế
  Phòng khách được coi là điểm nhấn, là bộ mặt của căn nhà, là nơi thể hiện sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ. Thiết kế nội thất không gian phòng khách có rất nhiều kiểu tuỳ thuộc vào sở thích, tính cách của gia chủ và đặc biệt là không gian của chính phòng khách đó. Trong khuôn khổ bài viết này, Kiến trúc sư của Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam giới thiệu 3 phong cách thiết kế nội thất phòng khách giúp bạn có thể tự trang trí, sắp xếp cho mình có được một phòng khách như ý.
  Chi tiết
 • Tư vấn phong thuỷ cho phòng khách trong thiết kế nội thất
  Là vị trí trung tâm của ngôi nhà nên phòng khách phải được đặt trước các phòng khác, không xếp ở phía sau. Thêm vào đó, phòng khách còn là nơi "đối ngoại" nên cần được thiết kế thông thoáng, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nếu phòng khách của gia đình bị tối, bạn nên gắn thêm đèn trên trần nhà để chiếu sáng. Điều kiêng kỵ nhất trong phòng thuỷ là để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời gây cảm giác tù túng, ngột ngạt.
  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất phòng khách – ti vi điểm nhấn không gian
  Trong không gian bày trí nội thất phòng khách của mỗi gia đình một chiếc ti vi - máy thu hình là không thể thiếu, đồ nội thất này không chỉ để sử dụng vào mục đích cập nhật thông tin xem phim tin tức giải trí mà còn như một điểm nhấn đẹp trọng tâm trong sắp xếp khi tư vấn thiết kế nội thất không gian phòng khách.
  Chi tiết
 • Nội thất phòng khách xưa và nay “không gian giao thoa kết hợp”
  Trước kia việc thiết kế nội thất phòng khách hầu như là chỉ có những gia đình quý tộc hoặc những gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu có tiền họ coi đó là bộ mặt của mình nên muốn căn phòng khách của mình phải đẹp và thể hiện đẳng cấp của họ bằng những đồ nội thất đặt tiền như bộ salon đẹp, gỗ quý, ngà voi, lông công,... Nhưng ngày nay việc thiết kế không gian nội thất phòng khách dành cho tất cả mọi người, mỗi một gia đình có thể lựa chọn việc thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà của họ, không phân biệt là gia đình giàu hay nghèo, miễn là họ có ý tưởng và sở thích của mình. Từ sự khác biệt đó ngày nay khi tư vấn thiết kế nội thất người dân thường sử dụng 2 không gian nội thất xưa và nay vào thiết kế nội thất phòng khách của mình.
  Chi tiết
 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách với điểm nhấn trên tường
  Tên dự án: “Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách với điểm nhấn trên tường”
  Danh mục tư vấn: Nội thất phòng khách
  Đồ nội thất: sofa tủ và phụ kiện
  Vật Liệu chế tác: Gỗ công nghiệp
  Năm thiết kế: 2011
  Thiết kế: KTS Cấn Phú Minh
  Phong cách thiết kế: Hiện đại
  Nguồn : VnExpress.net
  Chi tiết