Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 4 nhà đẹp hiện đại
Kiến trúc DMC
mẫu nhà 2 tầng đẹpMẫu thiết kế nhà vườnMẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4

Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4

Thiết kế: Neuman Hayner Architects
Diện tích đất:  164.0 m2
Tầng cao: 2 tầng
Năm triển khai dự án:  2012
Nhiếp ảnh:  Amit Gosher

Yêu cầu thiết kế Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4:

Khách hàng là một gia đình trẻ gồm có 4 thành viên và họ muốn không gian sống của họ phải thật trong lành và có nhiều không gian vui chơi cho trẻ nhỏ. Dự án được triển khai giữa một khu vườn trồng cây ăn trái xanh tốt. Yêu cầu đặt ra cho Kiến trúc sư khi thiết kế và triển khai xây dựng ngôi nhà là hạn chế đến mức tối đa việc phá bỏ cây xanh, chỉ phá bỏ những cây để phục vụ cho mục đích xây dựng. 

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 4

Sân hiên trước nhà – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4

 

Phương án thiết kế Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4:

Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, do điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Israel nên kiến trúc sư đã thiết kế các lỗ hổng ở phía bắc và phía nam ngôi nhà nhằm lưu thông không khí, làm cho ngôi nhà không bị nóng bức và ngột ngạt.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4: Tầng 1:

 Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số

Không gian tầng 1 chủ yếu là các không gian chung như phòng khách, sảnh hiên trước nhà, không gian bếp và phòng ăn. Các không gian này được kiến trúc sư tính toán và bố trí hợp lý. Không gian phòng khách và sử dụng hệ cửa kính trong suốt nhìn ra khu vườn xanh mướt phía trước vừa có thể quản lý trẻ nhỏ khi chúng chơi ở ngoài sân.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 4

Không gian phòng khách – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 4

Không gian phòng bếp – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4

Do khách hàng cần không gian vui chơi cho trẻ nhỏ nên khoảng sân vườn phía trước và bên hông cũng được đầu tư khá kỹ. Thảm cỏ, cây xanh, xích đu đều được bố trí phù hợp với tính hiếu động của trẻ nhỏ mà vẫn đảm bảo an toàn.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4: Tầng 2:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 4

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4

Tầng 2 được thiết kế gồm có 4 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Các phòng ngủ đều được bố trí cửa kính để lấy sáng và thông gió cho không gian bên trong và phóng tầm mắt nhìn ra vườn cây phía dưới.

Cầu thang được kiến trúc sư thiết kế phía góc cuối nhà vừa tiết kiệm diện tích vừa không ảnh hưởng đến giao thông đi lại trong nhà. Khu vệ sinh chung và riêng được bố trí hợp lý thuận lợi cho việc sinh hoạt của các thành viên.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4: Hình thức kiến trúc:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 4

Mặt đứng công trình – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4

 Với kiến trúc hiện đại, mái bê tông lớn được thiết kế nghiêng có tác dụng che chắn các lỗ hổng và những cây lớn là những tính toán có chủ đích của kiến trúc sư. Ngoài ra, công trình còn sử dụng các vật liệu như bê tông cốt thép, hệ cửa kính, gỗ ốp và lát sàn… tạo cho công trình sự khoerkhoawns nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số

Bên hông ngôi nhà – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số

Toàn cảnh ngôi nhà – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 4

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin gọi Hotline: 0915848242 và 0936448906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp 2 tầng khác.

.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.