Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp và nội thất tại Hà nội
Kiến trúc DMC
UncategorizedThiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh là một dạng nhà kết hợp giữa không gian sống và không gian kinh doanh, đây được xem là một trong những loại hình thiết kế nhà phố phổ biến ở các đô thị lớn ở nước ta. Đặc điểm của các công trình này thường là nhà mặt phố nên rất thuận tiện trong việc buôn bán kinh doanh hoặc cho thuê. Vậy làm thế nào để có được sự kết hợp hài hoà giữa các không gian để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày nhưng vẫn không ảnh hưởng đến không gian kinh doanh?

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Kiến trúc sư của Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam đã cho ra đời những sản phẩm thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình công trình phù hợp.

Đặc trưng của thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh:

Một kiến trúc tiêu biểu rất ưa chuộng của người dân hiện nay là kết hợp giữa mục đích giao thương và sinh sống. Mô hình mới này đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với nhiều đặc điểm nổi bật. Đây được xem là một loại hình đầu tư hấp dẫn khi cùng lúc đáp ứng được hai tiêu chí: An cư và kinh doanh sinh lời với thiết kế hợp lý và tiện ích đồng bộ, hướng đến đối tượng khách hàng có điều kiện.

Những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh được các Kiến trúc sư của Công ty CP Kiến trúc DMC Việt Nam thiết kế, kiến tạo, trở thành không gian hài hòa hai chức năng: kinh doanh và sinh hoạt gia đình trong đó toàn bộ tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Phân loại chức năng nhà ở kết hợp kinh doanh:  

Nhà ở kết hợp kinh doanh buôn bán: Nhà ở loại này thì thường không gian thuận tiện tiếp xúc với đường giao thông như tầng trệt, tầng 1 sẽ được tận dụng để kinh doanh bán hàng. Đặc điểm của nhà kinh doanh bán hàng là thườn ở các khu phố trung tâm, các mặt đường giao thông thuận tiện.

Nhà kết hợp văn phòng cho thuê. Cũng là nhà ở xong chủ nhà dành 1 phần không gian lớn để làm văn phòng của công ty. Bao gồm công ty gia đình, hoặc cho 1 hay nhiều công ty thuê để làm địa điểm văn phòng. Đặc điểm của loại hình này thì thường diện tích sàn sử dụng lớn. 

Nhà ở kết hợp với nhà trọ cho thuê. Loại hình này rất phát triển ở các trung tâm thành phố nơi gần các khu trường học, các khu công nghiệp. Nơi mà có nhiều người dân tứ xứ đến sinh sống học tập, làm việc và cần có một nơi ở với chi phí rẻ ở gần nơi học hoặc làm cho thuận tiện với nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.