Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê
Kiến trúc DMC
Thiết kế trụ sở văn phòng làm việcThiết kế Trung tâm thương mại và dịch vụUncategorizedThiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Tên dự án: Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Hoài Bắc
Địa điểm xây dựng: Ninh Xá – Bắc Ninh
Chủ đầu tư: Xí nghiệp TT Cổ phần Tiến Bộ
Diện tích đất xây dựng: 690m2
Diện tích xây dựng: 517m2
Tổng diện tích sàn: 5460m2
Tầng cao: 9 tầng nổi, 1 tầng hầm
Thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh
Năm triển khai dự án: 2010

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Phối cảnh – Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

 

Nhiệm vụ thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê:

Công trình được nghiên cứu thiết kế trên khu đất có  diện tích 690m2. mật độ xây dựng là 75%. Tầng cao dự kiến 9 tầng và 1 tầng hầm. Chức năng nhiệm vụ chính của tòa nhà là khu dịch vụ thương mại tổng hợp phục vụ cho khu dân cư khu vực cũng như lân cận. Khu văn phòng cho thuê đáp ứng nhu của các doanh nghiệp trong địa bàn. trong đó khối thương mại và dịch vụ dự kiến sử dụng 3 tầng với diện tích sàn khoảng 1500m2. Khối văn phòng cho thuê vào khoảng 6 tầng từ tầng 3 đến tầng 9 với diện tích sàn khoảng 3000m2. Thiết kế công trình đáp ứng yêu cầu quy hoạch chung của lô đất cũng như hình thức kiến trúc phù hợp với cảnh quanh khu vực xung quanh. Xây dựng công trình trở thành điểm nhấn về kiến trúc khu vực, là nơi vui chơi giải trí mua sắm chính phục vụ người dân trên địa bàn.

Phương án thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê:

Cồng trình trung tâm thương mại và văn phòng cho thuể Hoài bắc xây dựng cần đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, phù hợp với cảnh quan khu vực. Qua đố các kiến trúc sư đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp thiết kế đáp ứng cao về yêu cầu công năng sử dụng cũng như hình thức kiến trúc phù hợp với cảnh quan khu vực và đáp ứng được xu thế phát triển của xã hội.

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Mặt bằng tổng thể – Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

 

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê – Quy hoạch tổng mặt bằng:

Tổng diện tích lô đất nghiên cứu là 690m2, trong đó mật độ xây dựng là 75% tương đương khoảng 515m2. Lô đất nghiên cứu nằm ở khu vực ngã tư lớn có điểm nhìn rộng là điểm nhấn khu vực. công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với nhu vầu và mụ đích sử dụng.  Công trình đượ xây dựng tối đa diện tích mật độ xây dựng cho phép là 517m2. có lối vào chính nhìn ra phía ngã tư. Lối vào khu vực tầng hầm bố trí lệch về đường nhánh nhằm tránh điểm xung đột giao thông gây ùn tắc. Công trình có 1 tầng hầm và 9 tầng nổi. trong đó 3 tầng 1,2,3 là trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp. 6 tầng trên từ tầng 4 đến tầng 9 là tổ hợp văn phòng cho thuê. tầng tum là khu vực kỹ thuật tòa nhà.

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Mặt bằng tầng hầm – Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

 

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê – tầng hầm:

Là khu vực để xe ô tô và xe máy của nhân viên phục vụ và quản lý tòa nhà, cũng là khu vực để xe cho khối văn phòng cho thuê. có lối xuông riêng. từ tầng hầm có lối lên trực tiếp khu thương mại dịch vụ và khối văn phòng cho thuê.

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

 

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê – Tầng 1:

Tầng 1 là khu vực thương mại, khu vực bán hàng và trưng bày hàng điện tử gia dụng. cũng là khu vực có lối vào chính của sảnh trung tâm thương mại tầng 1 có thang tự hành lên khu vực bán hàng tự chọn ở các tầng trên. Phía sau mật đường nhỏ bên cạnh là sảnh văn phòng, là lối vào chuyên biệt lên thảng khu văn phòng. 

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Mặt bằng tầng 2,3 khu vực thương mại – Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Mặt bằng tầng 4 đến 9 khu vực văn phòng cho thuể – Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

 

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê – Tầng 2,3:

Tầng 2 và 3 cũng giống như tầng 1 là không gian thương mại, khu vực tầng 2 và tầng 3 là khu vực bán hàng tự chọn bao gồm các mặt hàng gia dụng, may mặc và cả thực phẩm, ngoài ra cũng có các khu vực vui chơi giải trí cho tre em. tầng 1,2 và 3 được bố trí thang tự hành sử dụng phục vụ cho khu vực thương mại tổng hợp.

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Mặt bằng tầng 4 đến 9 khu vực văn phòng cho thuê- Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

 

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê – Tầng 4 đến 9:

Từ tầng 4 đến tầng 9 là không gian văn phòng cho thuể, với mỗi tầng là một sàn rộng không phân chia vách ngăn để thuận tiện cho người sử dụng tự phân chia theo nhu cầu sử dụng cũng như có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu thuể của khách hàng. với tổng diện tích sàn văn phòng gần 3000m2 có thể thấy đấy là khu vực đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn. Mỗi tầng văn phòng đều có 2 thang máy và một thang bộ thoát hiểm cùng với 1 khu vệ sinh bao gồm có vệ sinh nam và nữ riêng biệt.

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

Mặt bằng tầng tum – Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

 

Thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê – Tầng tum:

Là tầng kỹ thuật. là khu vực kỹ thuật thang máy, khu vực chứa nước sinh hoạt phục vụ cho khối văn phòng và thương mại, là khu vực tận dụng làm kho thương mại…

– Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà
Thiết kế trung tâm thương mại Minh Ngọc
– Thiết kế trung tâm thương mại Bắc Ninh

Bạn có nhu cầu thiết kế trung tâm thương mại,  thiết kế trụ sở văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 or 0936448906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các Thiết kế công trình công cộng khác do kientrucdmc thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.