Thiết kế Trung tâm thương mại Hải Hà đẹp hiện đại
Kiến trúc DMC
Thiết kế Trung tâm thương mại và dịch vụThiết kế Chung cư - Nhà cao tầngDự án tiêu biểuThiết kế trung tâm thương mại Hải Hà đẹp hiện đại

Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà đẹp hiện đại

Giới thiệu về dự án: Trung tâm Thương mại Hải Hà

 • Tên dự án: Thiết kế trung tâm Thương mại Hải Hà
 • Địa điểm xây dựng: Số 67 Đường Huyền Quang – Phường Ninh Xá – Thành phố
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Hải Hà
 • Nguồn vốn: Vốn của doanh nghiệp và huy động các nguồn vốn khác.
 • Hình thức quản lý dự án: Thuê tư vấn quản lý dự án
 • Tiến độ thực hiện dự án: 2010-2012
 • Cơ quan lập dự án: Công ty cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam

Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà quy hoạch tổng mặt bằng

     Diện tích khu đất đã được cấp là 2.123m2. Thiết kế trung tâm thương mại theo phong cách kiến trúc hiện đại bao gồm các chức năng: Tầng hầm là nhà để xe – Tầng 1,2,3, là không  gian siêu thị thương mại – Tầng 4,5,6,7,8,9,10 là các không gian văn phòng cho thuê – Tầng 11 là không gian ăn uống, giải khát.

Mặt bằng vị trí khu đất - Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

Mặt bằng vị trí khu đất – Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

 
      Công trình được bố trí, quy hoạch tổng mặt bằng phù hợp với quy hoạch đô thị và nhu cầu sử dụng: Lối vào chính, sảnh chính được bố trí trên trục đường Lê Thái Tổ, lối xuống tầng hầm và sảnh văn phòng, sảnh siêu thị hướng tiếp cận trên trục đường Lê Thái Tổ. Sảnh phụ lối lên của tầng hầm được bố trí mặt sau của tòa nhà. Bãi đỗ xe ngoài trời phụ vụ cho Trung tâm Thương mại nằm ở phía sau của tòa nhà.

Mặt bằng tổng thể - thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

Mặt bằng tổng thể – Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

     Công trình được thiết kế thao phong cách hiện đại, các không gian các chức năng được bố trí lối đi riêng rất thuận tiện cho sử dụng.
Hệ thống đường giao thông nội bộ thuận tiện, đảm bảo các tiêu chuẩn PCCC. Các khối trong công trình công trình có sự gắn kết chặt chẽ về dây chuyền công năng sử dụng. Mật độ cây xanh bố trí hợp lý tạo cảnh quan xanh và sạch.

 Các Thông số về diện tích để thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà 

 • Diện tích khu đất:                          2123 m2
 • Diện tích xây dựng:                       920 m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng:      9800 m2
 • Mật độ xây dựng:                          43.3 %
 • Số tầng cao:                                    01 tầng hần và 11 tầng nổi.
 • Chiều cao tầng:                              Tầng thương mại cao 4.2m  tầng điển hình cao 3.6m.
  Phối cảnh - Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

  Phối cảnh – Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

Giải pháp kiến trúc – Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

            Công trình xây dựng cần đảm bảo kỹ thuật, theo tiêu chuẩn xây dựng việt nam, đạt tính thẩm mỹ phù hợp với xu thế phát triển kiến trúc cảnh quan đô thị, căn cứ vào đó, trên cơ sở nghiên cứu nhiệm vụ thiết kế, đơn vị tư vấn thiết kế chúng tôi đã đưa ra được phương án thiết kế kiến trúc hợp lý, đảm bảo tính mỹ thuật, tiêu chuẩn thiết kế và yêu cầu sử dụng của công trình, hài hòa với cảnh quan khu vực.

           Hình thức thiết kế kiến trúc hiện đại, đơn giản nhẹ nhàng đúng với xu thế phát triển và quy hoạch cảnh quan khu vực, với các mảng khối hiện đại, sử dụng các mảng kính lớn màu sắc hài hòa với kiến trúc của các công trình xung quanh.

Bố trí công năng mặt bằng – Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà 

Mặt bằng tầng hầm - Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

Mặt bằng tầng hầm – Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

 

Tầng Hầm – Thiết kế trung tâm Thương mại Hải Hà:

Tầng hầm được thiết kế 2 lối lên xuống riêng biệt nhằm hạn chế xung đột giao thông. Lối xuống tầng hầm từ mặt trước của tòa nhà, lối lên tầng hầu là lên phía mặt sau tòa nhà. Tầng hầm có thể để ô tô và xe máy. Khu vực tầng hầm thiết kế phục vụ để xe cho khối văn phòng. Từ tầng hầm có sảnh vào thang máy lên thẳng các khối văn phòng trên. Ngoài ra có thang thoát hiểm, phòng trực bảo vệ, phòng kỹ thuật điện, nước.

Mặt bằng tầng 1 - Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

 

Tầng 1 – Thiết kế trung tâm Thương mại Hải Hà:

Tầng 1 công năng chính là khu vực siêu thị, Lối tiếp cận chính là trên đường Lê Thái Tổ, sảnh chính chải dài gần hết mặt tiền tòa nhà, sảnh chia làm 2 lối vào, một lối ở giữa là lối vào siêu thị, lối vào bên trái là lối vào sảnh văn phòng. Sảnh phụ nằm mặt sau tòa nhà, là sảnh cho thang thoat hiểm, sảnh nhập hàng cho siêu thị. Khu vệ sinh nằm cạnh cẩu thang sảnh văn phòng và có lối tiếp cận trực tiếp từ siêu thị. Không gian siêu thị là 3 tầng có thiết kế thang tự hành xuyên xuốt.

Mặt bằng tầng 2 - Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

 

Tầng 2,3 – Thiết kế trung tâm Thương mại Hải Hà:

Hoàn toàn là không gian siêu thị, lối tiếp cận chủ yếu là qua thang tự hành từ tầng 1 lên. Tuy nhiên vẫn có lối vào trực tiếp từ sảnh văn phòng thông qua thang máy. Trong trường hợp thoát hiểm có thể đi ra bằng thang thoát hiểm ở sảnh phụ.

Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà- thiết kế nhà cao tầng

Mặt bằng tầng 4 đến 10 – Trung tâm thương mại Hải Hà

 

Tầng 4 đến tầng 10 – Thiết kế trung tâm Thương mại Hải Hà:

Là khu vực văn phong cho thuê, sàn được thiết kế hành lang giữa, xuyên xuốt 2 đầu hồi công trình, bên trái là sảnh tầng và thang máy, khu vực vệ sinh chun, thang bộ, bên phải là thang thoát hiểm. Tầng văn phòng được chia thành nhiều không gian với diện tích khác nhau, sử dụng vách ngăn nhẹ thạch cao để phân chia không gian, đồng thời giúp cơ động trong việc thay đổi diện tích không gian cho thuê phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của đối tượng thuê.

Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà- thiết kế nhà cao tầng

Mặt bằng tầng 11 – Trung tâm thương mại Hải Hà

 

Tầng 11 – Thiết kế trung tâm Thương mại Hải Hà:

Là không gian có view đẹp nhất, ưu tiên cho không gian giải khát, anh nhẹ, cơm văn phòng, phục vụ nhu cầu an uống tiếp khách cho khối văn phòng, hay là khách đến uống nước thư giãn, tham quan ngắm cảnh khu vực, Ngoài khối phục vụ dịc vụ trong phòng còn được thiết kế ban công ngoài trời, không gian ăn uống ngoài trời phục vụ khách hàng muốn tận hưởng không khí tự nhiên ở trên cao, và muốn có view rộng ngắm cảnh thư giãn.

Phối cảnh - Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

Phối cảnh – Thiết kế trung tâm thương mại Hải Hà

 

Bạn có nhu cầu thiết kế trung tâm thương mại,  thiết kế trụ sở văn phòng, thiết kế chung cư nhà cao tầng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi. 

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế tại nhadepdocdao.com do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.