Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách - Kiến trúc đẹp hiện đại
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà vườnThiết kế nhà vườn đẹp phong cách

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách

Thông tin công trình

Tên công trình: Nhà vườn 3 tầng đẹp phong cách
Chủ đầu tư:
 Anh Nguyễn Trung Thành
Địa điểm: Tỉnh Ninh Bình
Diện tích đất: 1180m2
Diện tích xây dựng: 200m2
Tầng cao: 3 tầng
Thiết kế:  KTS. Nguyễn Trọng Hợp

>>>> Tham khảo thêm: Thiết kế nhà vườn

Bạn có thể tham khảo thêm một số nhà vườn đẹp do công ty DMC thiết kế tại đây
Thiết kế nhà vườn 658m2 Yên Bái
Thiết kế nhà vườn 1025m2

Yêu cầu thiết kế nhà vườn đẹp phong cách

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 1180m2, Qua thông tin trên mạng internet được biết quý công ty có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở, nên chúng tôi muốn nhờ quý công ty tư vấn thiết kế cho chúng tôi một căn nhà đẹp dạng nhà vườn phong cách, với không gian nhà ở là dạng biệt thự kiểu Pháp. Yêu cầu về công năng của gia đình tôi như sau:

Tầng 1 có phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp cộng ăn và phòng vệ sinh

Tầng 2 có phòng vui chơi gia đình, 3 phòng ngủ và phòng vệ sinh

Tầng 3 bố trí thêm 1 phòng ngủ, phòng thể dục thể thao, có sân rộng để phơi đồ

Phương án thiết kế nhà vườn đẹp phong cách

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách kiến trúc biệt thự pháp

Phối cảnh – Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách biệt thự pháp

Với mảnh đất có diện tích rộng lý tưởng 1180m2 sẽ rất thích hợp để thiết kế một căn nhà đẹp dạng nhà vườn với không gian nhà chính là dạng biệt thự kiểu pháp sang trọng, lịch sự thông thoáng và gần gũi thiên nhiên. Cũng với diện tích như vậy sẽ rất dễ dàng để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công năng của quý khách. Sau đây là phương án thiết kế của công ty DMC:

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách – Kiến trúc sân vườn

Diện tích của vườn theo thiết kế là 980m2 bao xung quanh không gian nhà chính. Theo khảo sát thực địa thì lối vào chính nằm ở hướng bắc nên việc bố trí hướng vườn sẽ theo hướng bắc việc này sẽ vừa đảm bảo hướng đón sáng và sẽ hạn chế được việc gây cháy rộng theo hướng gió. 

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách, không gian biệt thự pháp đẹp

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách – Mặt bằng tổng thể khu vườn

Vườn tược được bố trí với nhiều dạng Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách kiến trúc biệt thự pháp được cắt tỉa và được sắp xếp thành hàng lối kết hợp với hệ thống chiếu sáng và đường đi được ốp đá ốp viền đẹp làm cho khu vườn thiên nhiên thêm nổi bật và sang trọng giúp cho không gian nhà chính có Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách kiến trúc biệt thự phápần gũi thiên nhiên và thoáng đãng khí trời. Khu vườn được bố trí thêm nơi để xe ô tô, thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng và vui chơi ngoài trời.

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách – Tầng 1:

Tầng 1 được bố trí 2 phòng ngủ, phòng bếp + ăn và phòng khách. Tại tiền sảnh ngôi nhà đi vào trong là phòng khách sang trọng được bố trí nội thất theo phong cách của Pháp rất lịch sự có diện tích 53,4m2. Sau phòng khách là phòng ăn có diện tích 48m2 với đầy đủ trang thiết bị nội thất thích hợp cho việc nấu nướng và ăn uống. 

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách, với phong cách kiến trúc sang trong lịch sự

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách

Phòng ngủ 1 nằm ở phía tiền sảnh ngôi nhà có diện tích 35m2 đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ phía trong có diện tích 25m2 gần cầu thang. Phòng vệ sinh và cầu thang được thiết kế ở phía trung tâm của ngôi nhà để đảm bảo sự liên kết không gian. Các phòng đều thông thoáng với cửa sổ hướng ra sân vườn tươi mát.

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách – Tầng 2 

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh và phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung có diện tích 33m2 nằm ở phía trước với đầy đủ trang thiết bị nội thất sang trọng cũng như các thiết bị kỹ thuật để phục vụi cho các hoạt động vui chơi tập thể cho cả gia đình. 

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách, với phong cách kiến trúc sang trong lịch sự

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách

Phòng ngủ rộng nhất là phòng ngủ 3 có diện tích 47m2, có ban công rộng thoáng đãng hướng ra sân vườn phía sảnh chính và có phòng vệ sinh khép kín rộng 8,5m2. Phòng ngủ 4 nằm ở phía trong có diện tích 24m2 có phòng vệ sinh khép kín tiện lợi diện tích 4,5m2. Phòng ngủ 5 có diện tích 21m2 dùng phòng vệ sinh 3,8m2 ở gần phía cầu thang. Tầng 2 rất thông thoáng với cửa sổ các phòng đều hướng ra phía vườn tược xanh tưởi tự nhiên.

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách – Tầng 3

Tầng 3 có phòng tập thể dục thể thao, phòng ngủ và sân phơi đồ. Để đảm bảo việc rèn luyện sức khỏe cho cả gia đình, chúng tôi bố trí phòng tập thể dục ở phía trước có diện tích 53m2 với đầy đủ trang thiết bị thể dục chuyên dụng. Phòng ngủ có diện tích 47m2 được bố trí trên không gian của phòng ngủ lớn tầng 2 có diện tích tương tự. Tầng này bố trí 2 phòng vệ sinh nằm ở giữa tầng có diện tích 8,5m2 và 4,5m2 trong đó phòng vệ sinh 8,5m2 được bố trí các thiết bị massage, xông hơi rất tiện lợi. 

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách thời thượng

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách

Sân phơi ở phía sau có diện tích rộng 45m2 với diện tích đón sáng lớn, gần phòng giặt là có diện tích 3,2m2 rất thích hợp cho việc phơi phóng đồ. Sân phơi này cũng rất thích hợp cho việc ngắm cảnh cũng như vui chơi họp bàn gia đình với tầm nhìn rộng thoáng mát với khu vườn xanh mát tự nhiên.

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách – Tầng mái:

Tầng mái theo phong cách của kiến trúc biệt thự pháp được đổ bê tông và ốp ngói xanh ghi sang trong, lịch sự và hoành tráng cho một công trình đẹp. Với sự kết hợp hài hòa của hai hệ mái, trong đó hệ mái chính chạy vuông góc thẳng tắp hướng về phía mặt tiền, hệ mái phụ chạy vuông góc với hệ mái chính tạo ra sự kết nội các mảng khối mang tính nghệ thuật tạo hiệu ứng thẩm mỹ và sự trầm trồ cho người qua đường khi họ đứng chiêm ngưỡng.

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách,  kiến trúc đẹp kiểu pháp

Mặt bằng tầng mái – Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách

Bạn có nhu cầu Thiết kế nhà vườn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà vườn khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.