Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu pháp đẳng cấp và sang trọng
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà vườnThiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp

Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp

Thông tin công trình
Chủ đầu tư:
 Anh Nguyễn Văn Bình
Địa điểm: Thành phố Ninh Bình
Diện tích đất:  480m2
Diện tích xây dựng: 122m2
Tầng cao: 3 tầng
Thiết kế:  KTS. Lê Đức Dũng – KTS. Nguyễn Hải Hậu

>>>> Tham khảo thêm: Thiết kế biệt thự

>>>> Tham khảo thêm: Thiết kế nhà vườn

Một số thiết kế nhà vườn khác của Công ty DMC
– Thiết kế nhà vườn 1025m2
 Thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp

Yêu cầu thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp

Gia đình tôi có mảnh đất 480m2 với kích như trong mặt bằng, Thông qua giới thiệu và tìm hiểu thông tin công ty kiến trúc DMC qua internet, được biết quý công ty đã có nhiều năm hoạt động và uy tín trong lĩnh vực kiến trúc nhà ở nên chúng tôi muốn nhờ quý công ty tư vấn thiết kế cho chúng tôi một căn nhà đẹp dạng nhà vườn với kiến trúc không gian nhà ở dạng biệt thự pháp sang trọng với yêu cầu về công năng như sau 

Tầng 1 gồm phòng khách, phòng ngủ ông bà và phòng ăn + bếp và phòng vệ sinh.

Tầng 2 có 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và phòng vệ sinh.

Tầng 3 có phòng thời, phong lưu niệm, phòng ngủ, khu sân phơi và phòng vệ sinh. 

Phương án thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp

Sau khi đi khảo sát thực tế công trình, công trình có kích thước 20m x 24m2 diện tích 480m2 rất thích hợp để thiết kế một căn nhà vườn đẹp, gần gữi thiên nhiên. Với diện tích lý tưởng như vậy không gian nhà chính cũng rất thích hợp thiết kế dạng biệt thự pháp phong cách và có thể đáp ứng đẩy đủ công năng từng phòng như khách hàng đã yêu cầu.

Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu pháp – Sân vườn:

Sân vườn rộng thoáng mát có diện tích 358m2 được bố trí nhiều loại cây cảnh có tán trung bình và chiều cao dưới 2m cùng với các loại cây leo và vườn hoa đước bố trí tầng tầng lớp lớp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho thiên nhiên trong mát của khu vườn. Đường đi trong khu vườn được thiết kế dạng đá lát xanh sang trọng  xung quanh suối nhân tạo chạy tuần hoàn qua ngôi nhà có cầu bán nguyệt bắc qua tạo nên vẻ thành bình và lịch lãm của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Pháp đẹp hoành tráng

Mặt bằng tổng thể – Thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Pháp

Xung quanh không gian nhà chính, đường đi quanh suối là những mảnh đá phiến ghép kết hợp sỏi cuội và cỏ cây tạo cảm giác hoang xơ nhưng gần gũi thiên nhiên xanh mát mang lại sự nổi bật trong phong cách của ngôi nhà – một công trình đẹp.

Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu pháp – Tầng 1:

Tầng 1 theo yêu cầu của quý khách chúng tôi bố trí phòng khách, phòng ngủ ông bà, phòng bếp ăn và phòng vệ sinh. Phòng khách ở phía sảnh chính của ngôi nhà được bố trí đầy đủ trang thiết bị nội thất tiện nghi theo phong cách Pháp mang lại vẻ đẹp sang trọng.

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu pháp

 Phía trong phòng ngủ ngủ 1 được thiết kế thời thượng dạng quý tộc. Vào phía trong của nhà là phòng bếp + ăn tiện nghi lịch sự và phòng vệ sinh tiện lợi cho tầng này. Cầu thang được bố trí gần trung tâm để tạo sự tiện lợi liên kết không gian giữa các phòng trong ngôi nhà

Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu pháp – Tầng 2:

Tầng 2 có cầu thang sang trọng lớn đi lên thể hiện sự hoành tráng của ngôi nhà. Tại tầng 2 chúng tôi bố trí phòng khách, 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh. Phòng khách nằm ở phía trước nhà với đầy đủ trang thiết bị nội thất, trang thiết bị kỹ thuật giải trí rất phù hợp cho hoạt động vui chơi, sinh hoạt chung cho cả gia đình. 

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu pháp

Phía trước nhà phòng ngủ 3 được kết hợp làm phòng làm việc rất tiện nghi và thời thượng. Phía trong là phòng ngủ 2 có diện tích rộng thoáng có phòng vệ sinh khép kín tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị xông hơi, mát xa với lối kiến trúc hiện đại của Pháp. Phòng khách và phòng ngủ 3 dùng chung phòng vệ sinh WC02 rất tiện nghi và hợp lý.

Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp – Tầng 3:

Tầng 3 chúng tôi bố trí phòng thời, 1 phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng lưu niệm và sân chơi.  Phòng thời nằm ở phía trước nhà có diện tích 32m2 với đầy đủ trang thiết bị thích hợp cho việc thời cúng gia tiên. Phòng ngủ nhỏ 4 được thiết thông thoáng với lối ra sân chơi rộng thoáng, sân chơi này rất thích hợp cho việc ngắm cảnh, hóng gió trời mát với tầm nhìn rộng ra xung quanh khu vườn đẹp. Phòng lưu niệm được thiết kế kết hợp làm phòng đọc sách hiện đại và tiện dụng. Phòng vệ sinh cũng được bố trí cho gần các khu vực các phòng nhất, rất tiện dụng. 

Mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu pháp

 

Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp – Tầng mái :

Hệ mái dạng bê tông cốt thép được ốp gạch mái đỏ chất lượng và phong cách, với nhiều hệ mái dạng tam giác chạy chồng lên nhau và vuông góc với nhau  vừa đảm bảo cho các mặt bằng công năng phía dưới vừa tạo ra vẻ đẹp sang trọng có tính thẩm mỹ cao cho một công trình đẹp. Khu vực sân chơi được bố trí lộ thiên làm giảm sự nặng nền trong kết cấu công trình đồng thời mang lại sự cá tính trong phong cách kiến trúc tạo ra sự trầm trồ thán phục của người qua đường.

Mặt bằng tầng mái thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp

Mặt bằng tầng mái – Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu pháp

 

Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp – Hình thức kiến trúc:

Công trình được thiết kế dạng nhà vườn với không gian nhà chính theo phong cách kiến trúc kiểu Pháp, với tông màu chủ đạo là vàng ấm hoa lệ, mái ngói đỏ, các chi tiết gờ phào, họa tiết trang chí được sơn màu trắng, cửa gỗ pano trong kính ngoài chớp, với một số cửa ô thoáng được uấn vòm, ban công sử dụng lan can sắt kết hợp các trụ bê tông có họa tiết tạo sự nổi bật cho tổng thể không gian nhà ở đem lại cảm giác vững trãi khỏe khoắn đúng phong cách của một căn biệt thự Pháp. Với sự kết hợp của khuân vườn đẹp cùng với sự hoành tráng không gian nhà ở đã tạo ra một công trình đẹp, một căn nhà đẹp rực rỡ giữa nền xanh của cỏ cây thiên nhiên, mây trời đúng theo phong cách thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu pháp tráng lệ và hoa mỹ

Tổng thể kiến trúc thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp

Tổng thể kiến trúc – Thiết kế nhà vườn biệt thự kiểu Pháp

Bạn có nhu cầu Thiết kế nhà vườn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà vườn khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.