Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại phong cách DMC
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà vườnThiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại

Thông tin công trình

Chủ đầu tư: Nguyễn Anh Huy
Diện tích đất: 375m2
Diện tích xây dựng: 166,8m2
Tầng cao: 2 tầng
Diện tích sàn: 257m2
Thiết kế:  KTS. Lê Văn Cường

>>>> Tham khảo thêm: Thiết kế biệt thự

>>>> Tham khảo thêm: Thiết kế nhà vườn

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại

 

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại 375m2:

Nhà tôi có mảnh đất có diện tích 375m2. Qua tìm hiểu qua các trang báo mạng được biết quý công ty rất có uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở, nên chúng tôi muốn nhờ quý công ty tư vấn thiết kế cho tôi một căn nhà vườn đẹp 2 tầng hiện đại, thông thoáng và hòa hợp với thiên nhiên với các yêu caafu về công năng như sau: Tầng hầm để gara ô tô; tầng 1 có phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng bếp + ăn; tầng 2 có phòng thờ, phòng giặt, sân chơi và sân phơi.

Phương án thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại 375m2:

Sau khi khảo sát công ty DMC thấy rằng mảnh đất có diện tích 375m2 kích thước 25m x 15m có một mặt tiền hướng ra đường rộng 5m, với những điều kiện như vậy rất thích hợp để có thể thiết kế một  căn nhà vườn theo phong cách kiến trúc hiện đại, đẹp và hòa hợp với thiên nhiên cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu công năng từng phòng mà khách hàng đã yêu cầu. 

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại và sang trọng

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại – Tầng hầm

Việc bố trí tầng hầm làm gara ô tô là rất hợp lý vừa tách biệt được với không gian sống gần gũi thiên nhiên tránh được mùi xăng xe vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sau đây là phương án thiết kế cụ thể của Công ty Cổ phần kiến trúc DMC cho quý khách hàng

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại 375m2 – sân vườn:

Với diện tích sân vườn rộng gần 210m2 có nhiều loại cây đã có sẵn, chúng tôi nghĩ nên bố trí thêm một số loại cây cảnh được cắt tỉa tạo hình, được sắp xếp thành hàng lối cùng với các cây leo trang trí mang lại cảnh quan đẹp và thơ mộng cho căn nhà – một sân vườn của thiên nhiên cây cỏ. 

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hện đại và thời thượng

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại – Mặt bằng tổng thể

Đường đi quanh vườn được ốp gạch sáng màu, trên đường nên bố trí thêm các đồ phong thủy như đèn đá, các bức tượng cũng như hệ thống đèn chiếu sáng càng tô điểm cho bức tranh thiên nhiên thêm hoàn mỹ và sang trọng. Sân vườn đẹp rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi ngoài trời, mang lại cho gia đình gia chủ những phút giây thư giãn thoải mái với không khí trong lành gần gũi thiên nhiên. 

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại 375m2 – Tầng 1:

Tầng 1 của không gian nhà ở chính của căn nhà vườn đẹp được bố trí 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp + ăn và 2 phòng vệ sinh. Phòng khách ngay cạnh sảnh đi vào ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu âu hiện đại, tiện nghi rất sang trọng. Bên cạnh phòng khách làng phòng bếp + ăn tiện dụng, rộng rãi thêm gắn kết gia đình. 

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại phong cách

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại – Mặt bằng tầng 1

Phía trong là 3 phòng ngủ được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị nội thất kết hợp thêm làm phòng làm việc, trong đó phòng ngủ 1 có phòng vệ sinh WC2 các phòng ngủ còn lại dùng chung phòng vệ sinh WC1. Cầu thang lên tầng 2 được thiết kế ở vị trí trung tâm tạo sự tiện lợi trong thiết kế không gian và đảm bảo công năng giữa các phòng trong ngôi nhà đẹp với nhau. 

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiên đại 375m2 – Tầng 2 

Tầng 2 là không gian phòng thờ, được thiết kế ở vị trí trung tâm của tầng với đầy đủ đồ nội thất thích hợp cho việc thờ cúng gia tiên. Sân chơi ở phía trước sảnh lối vào tòa nhà rộng rãi, thoáng mát với tầm nhìn rộng thích hợp cho việc vui chơi giải trí, ngắm cảnh và thư giãn cho cả gia đình. Phòng giặt gần sân phơi  tiện dụng có diện tích đón sáng lớn rất thích hợp cho việc phơi phóng đồ.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại cá tính

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại – Mặt bằng tầng 2

Một số thiết kế nhà vườn khác của Công ty DMC
– Thiết kế nhà vườn 1025m2
– Thiết kế nhà vườn 195m2
– Thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp

Bạn có nhu cầu Thiết kế nhà vườn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà vườn khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.