Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2 phong cách hiện đại đẹp DMC
Kiến trúc DMC
UncategorizedThiết kế nhà phố 3 tầng 48m2

Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2

Thông tin công trình

Tên công trình: Nhà phố 3 tầng
Chủ đầu tư: Nguyễn Thiện Viện
Diện tích: 48m2
Tầng cao:  3 tầng

>>>> Tham khảo thêm: Tư vấn thiết kế nhà miễn phí

Yêu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2

Tôi có một mảnh đất 48m2 với kích thước chiều rộng 3,2m và chiều dài là 15m chỉ có một mặt tiền, qua tìm hiểu trên internet được biết quý công ty là công ty có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở, nên tôi muốn nhờ quý công ty tư vấn thiết kế cho chúng tôi một căn nhà phố đẹp hiện đại và khang trang với yêu cầu công năng như sau:
Tầng 1 phải có chỗ để xe máy, phòng khách, phòng bệp + ăn và phòng vệ sinh
Tầng 2 có phòng ngủ dành cho bố mẹ và con cái
Tầng 3 là có phòng thờ, 1 phòng ngủ cho con và làm nơi giặt, phơi phóng đồ

Phương án thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2

Sau khi đi thực địa quan sát thực tế mảnh đất, các kiến trúc sử của công ty DMC thấy rằng mặt tiền khá hẹp 3,2m sẽ ảnh hưởng đến việc đón ánh sáng và lưu thông không khí trong lành song vấn đề này sẽ được giải quyết khi chiều dài của rất lý tưởng là 15m của mảnh đất, cầu thang và giếng trời sẽ được bố trí ở vị trí trung tâm. Sau đây là phương án thiết kế của công ty chúng tôi cho quý khách.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2 – Tầng 1: 

Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2 - Mặt bằng tầng 1 đẹp và hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2 – Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 của căn nhà phố đẹp có sân trước diện tích 7m2 để làm nơi để xe máy cho cả gia đình, vào trong là phòng khách với đầy đủ trang thiết bị nội thất tiện nghi diện tích 12m2. Trong cùng là phòng bếp kết hợp làm phòng ăn có diện tích 18m2. Phòng vệ sinh được thiết kế dưới gậm cầu thang ở trung tâm của tầng để đảm bảo sự tiện lợi không gian giữa các phòng. 

Thiết kế nhà p hố 3 tầng 48m2 – Tầng 2: 

Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2 - Mặt bằng tầng 2 đẹp và hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2 – Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được bố trí làm không gian phòng ngủ, phòng ngủ cho bố mẹ được bố trí ở phía trước nhà diện tích 19m2 có cửa sổ thông thoáng hướng ra phía mặt tiền của nhà. Phòng ngủ bên trong là phòng ngủ danh cho con cái có diện tích 17,3m2 và có cửa sổ hướng ra phía tầng thông ở phía trung tâm giúp thông thoáng khí cho căn phòng. Phòng vệ sinh được thiết kế ở trung tâm rất tiện lợi cho cả 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2 – Tầng 3: 

Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2 - Mặt bằng tầng 3 đẹp và hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng 48m2 – Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 chúng tôi bố trí phòng thờ có diện tích 7,3m2 với đầy đủ trang thiết bị phụ vụ thờ cúng gia tiên. Phía trong là phòng ngủ cho con cái có diện tích 17,3m2 với của sổ hướng ra phía tầng thông như phòng ngủ ở tầng 2. Phòng vệ sinh được bố trí ở vị trí trung tâm, làm nơi giặt là để kết hợp với sân phơi phía trước nhà có diện tích 8,8m2 thích hợp làm nơi phơi phóng với diện tích đón sáng lớn

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. 04.22253647. hostline: 0915848242. Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.
KTS. Nguyễn Văn Phú
Công ty CP Kiến trúc DMC Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.