Thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2 hiện đại phong cách DMC
Kiến trúc DMC
Tư vấn thiết kế nhà phốThiết kế nhà phố 5 tầng 100m2 đẹp phong cách

Thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2 đẹp phong cách

Thông tin công trình

Tên công trình: Nhà phố 5 tầng
Ch đu tư: Nguyễn Tâm
Din tích đt: 5m x 20m = 100m2
Tng cao: 5
Thiết kế: KTS. Tấn Mạnh Cảnh

>>>>> Tham khảo thêm các bài:

Yêu cầu thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2

Hiện nay tôi có một lô đất rộng 5 x 20 m, hướng bắc ghé tây. Tôi sinh năm 1979, vợ tôi sinh năm 1982. Vợ chồng tôi có dự định xây nhà vào năm sau. Được biết quý công ty đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong thiết kế kiến trúc và thi công rất mong nhờ quý Công ty tư vấn thiết kế cho gia đình tôi một căn nhà phố đẹp và hiện đại với yêu cầu như sau:

Nhu cầu của tôi là xây có garage ôtô, sân chơi cho trẻ ở tầng 1. Vợ chông tôi dự định xây 5 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình và khách, 1-2 phòng khách, nhà vệ sinh chung và riêng, sân phơi phòng giặt phòng thờ.

Xin quý công ty giúp tôi luôn cả hạng mục cơ sở trong ngôi nhà sao cho thuận với phong thủy, thuận tiện trong sinh hoạt, tiết kiệm chi phí mà vẫn đẹp và thông thoáng. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Phương án thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2

Về phương án cơ cấu cho ngôi nhà của gia đình, chúng tôi dự kiến ngôi nhà của bạn được thiết kế 5 tầng gồm 5 phòng ngủ, phòng khách và các phòng chức năng khác. Các không gian chung trong nhà chúng tôi cố gắng tận dụng tối đa diện tích sử dụng để ngôi nhà thêm thông thoáng.

Thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2 – tng 1 : 

Tư vấn thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2

Theo yêu cầu của bạn, ở tầng một có một khảng sân nhỏ ở ngay phía mặt tiền ngôi nhà để làm sân chơi cho trẻ, sau đó đến garage rồi vào đến một sảnh đón rộng, cầu thang, và bếp. Toilet dùng chung cho tầng một có tận dụng một phần diện tích gầm cầu thang để mở rộng thêm diện tích cho phòng bếp. Tiểu cảnh ở cầu thang vừa là điểm nhấn cho sảnh tầng một vừa để lấy sáng cho khu vực cầu thang và các tầng trên. Ở phía cuối nhà là một giếng trời có tác dụng thông gió và lấy sáng, đồng thời bạn có thể tạo một tiểu cảnh nhỏ ở đây để không gian bếp thêm sinh động.

Thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2 – tng 2 : 

Tư vấn thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2

Không gian tầng 2 bao gồm phòng ngủ và phòng khách. Phòng khách được bố trí ở phía trước có cửa số có vách ngăn kích để lấy sáng và hướng về phía mặt tiền để ngắm cảnh tạo cảm giác thông thoáng. Phía trong là phòng ngủ rộng rãi có phòng vệ sinh khép kín tiện lợi đồng thời có cửa sổ thông thoáng hướng ra phía tầng thông đi qua.

Thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2 – tng 3 + tầng 4 : 

Tư vấn thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2

Mặt bằng tầng 3 + tầng 4 – Thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2

Tầng 3 và tầng 4 có cấu trúc không gian giống nhau gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Phòng ngủ phía trước được thiết kế ngay trên không gian phòng khách ở tầng 2, có bàn ghế làm việc tiện lợi khi có cửa sổ lớn với vách ngăn kính hướng ra phía mặt tiền. Phía trong là phòng ngủ khá rộng thông thoáng với cửa sổ hướng ra phía có thông tầng thoáng mát. 2 phòng ngủ này dùng chung 1 phòng vệ sinh ở gần phía sảnh tầng tạo sự thuận lợi trong kết nối không gian.

 

Thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2 – tng 5 : 

Tầng 5 là phòng thờ, phòng giặt và một sân thượng. Tại khoảng sân thượng này bạn có thể trồng các loại cây mà mình yêu thích, tạo những tiểu cảnh nhỏ, kết hợp với những bộ bàn ghế xinh xắn, dùng làm nơi thư giãn rất lý tưởng. Có thể kết hợp để làm sân phơi.

Tư vấn thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2

Mặt bằng tầng 5 – Thiết kế nhà phố 5 tầng 100m2

Do bạn không có yêu cầu cụ thể về nhu cầu sử dụng như xây bao nhiêu tầng, hạng mục cho từng tầng. Do đó, chúng tôi xin đưa ra phương án như trên để bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để hai bên có thể cùng bàn bạc, trao đổi và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho ngôi nhà của gia đình.

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Hotline: 0915848242 or 093455222 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

KTS. Tấn Mạnh Cảnh
Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.