Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại trên đất 133m2
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống đẹpThiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Ích Nhung 
Địa điểm xây dựng: Mỹ Đình – Hà Nội – Diện tích sàn: 611m2 
Diện tích đất xây dựng: 133m2
Diện tích xây dựng: 133m2 
Diện tích sàn: 798m2
Tầng cao: 6 tầng 
Thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh.

Tốp mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2016-2017

Yêu cầu thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại:

Gia đình tôi hiện sinh sống ở Lạng sơn đang có nhu cầu xây nhà trên mảnh đất lô phố ở Mỹ Đình – Hà Nội, có diện tích 133m2, mặt tiền chính 5.1m hướng Bắc mục đích để cho con đi học, cũng là nơi nghỉ cuối tuần cho cả gia đình khi lên chơi Hà Nội hoặc cũng có thể cho thuê phòng. Nay nhờ quý Công ty tư vấn thiết kế giúp gia đình tôi để có một ngôi nhà đẹp. Gia đình tôi ưa thích theo phong cách hiện đại, công năng sử dụng bao gồm các chức năng chính sau. Lối vào chính đường rộng 5.1m mặt tiền rộng 5.1m thiết kế khu vực để xe ô tô và nhiều xe máy, không gian phòng ăn + bếp, Không gian phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ. dự tính xây 5 tầng có nhiều phòng ngủ để sử dụng hoặc cho thuê. Nhà yêu cầu thiết kế có thang máy.

Phương án thiết kếthiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại:

Mảnh đất có diện tích 133m2, mặt tiền chính có chiều rộng hạn chế 5,1m sẽ khó khăn trong việc lấy sáng, song mặt tiền phụ khá rộng có thể thiết kế nhiều cửa sổ ở các phòng để lấy sáng từ mặt tiền này. Mặc dù mảnh đất có kích thước hình học phức tạp nhưng không có nhiều góc chết nên có thể tận dụng được toàn bộ diện tích để xây dựng và đáp ứng đủ yêu cầu công năng của gia chủ.

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại, 133m2, mặt tiền 5.1m

Mặt bằng vị trí- Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại – tầng 1:

Tầng một gồm gara để xe máy, ô tô, phòng khách tạm, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, và kho. Ở phía mặt tiền qua cửa chính là gara để xe máy và ô tô, gần đó là phòng khách tạm. Trung tâm của tầng có phòng ăn rộng có cửa ra mặt tiền phụ + bếp nấu ăn đều có cửa sổ hướng ra phía mặt tiền phụ để đón ánh sáng và phòng vệ sinh và thang máy. Phía trong là phòng ngủ có cửa sổ hướng ra mặt tiền phụ, cầu thang và kho.

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại, 133m2, mặt tiền 5.1m

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại

 

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại – tầng 2:

Tâng 2 bao gồm phòng khách, sân phơi, sân chơi, phòng vệ sinh và phòng ngủ. Phía mặt tiền chính là phòng khách có ban công rộng nhìn ra mặt tiền này để đón ánh sáng. Trong trung tâm của tầng có sân chơi cây cảnh tạo không khí tự nhiên cho căn phòng, gần sân chơi  là sân đón sáng để phơi đồ, phòng vệ sinh và thang máy. Phía trong cùng là phòng ngủ và cầu thang bộ

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại, 133m2, mặt tiền 5.1m

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại

 

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại – tầng 3 + tầng 4 + tầng 5:

Tầng 3 , 4 , 5 có kiến trúc giống nhau bao gồm phòng ngủ, phòng vệ sinh. Ở phía mặt tiền chính là phòng ngủ có ban công hướng ra đón sáng thoáng không khí, có phòng vệ sinh khép kín và phòng đọc sách. vào bên trong là phòng vệ sinh và 2 phòng ngủ  đều có cửa sổ đón sáng phía mặt tiền phụ.

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại, 133m2, mặt tiền 5.1m

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại

 

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại – tầng tum:

Tầng tum là không gian phòng thờ cũng như sân chơi và sân phơi. Sân chơi rộng có cây cảnh với ban công rộng rãi hướng ra mặt tiền chính lấy tầm nhìn và không khí trong lành. Sân chơi cũng được tận dụng làm nơi phơi đồ vì diện tích đón sáng lớn. Phía trong là phòng thờ, cầu thang bộ và thang máy.

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại, 133m2, mặt tiền 5.1m

Mặt bằng tầng tum – Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại

Hình thức kiến trúc nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại

Theo sở thích của gia chủ các kiến trúc sư đã thiết kế một ngôi nhà lô phố đẹp với kiến trúc hài hòa, thoáng khí. Với sự kết hợp bởi những hình khối theo phong cách hiện đại với điểm nhấn kiến trúc là màu nâu trên nên sáng và những khung cử kính đã tạo nên kiểu kiến trúc hiện đại và lịch sự. Một ngôi nhà đẹp hòa hợp với thiên nhiên với 2 mặt tiền đón sáng thoáng khí và những cây cảnh mang lại không khí trong lành.

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại, 133m2, mặt tiền 5.1m

Phối cảnh – Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại, 133m2, mặt tiền 5.1m

Phối cảnh – Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.