Thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2 đẹp hiện đại phong cách
Kiến trúc DMC
Tư vấn thiết kế nhà phốThiết kế nhà phố 3 tầng 90m2

Thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2

Thông tin công trình

Tên công trình: Thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2 
Ch đu tư: Anh Linh
Din tích đt: 6m x 15m = 90m2
Tng cao: 3
Thiết kế: KTS. Đinh Quang Minh

>>>>> Tham khảo thêm các bài: Tư vấn thiết kế nhà phố

Yêu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2

Tôi có mảnh đất 6 x 15 m, hai mặt tiền, hướng đông nam. Tôi sinh năm 1973, vợ sinh năm 1975 và có một con gái sinh năm 1998 . Được biết quý công ty đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong thiết kế kiến trúc và thi công rất mong nhờ quý Công ty tư vấn thiết kế cho gia đình tôi một căn nhà phố đẹp và hiện đại với yêu cầu như sau:

Tôi muốn xây nhà ba tầng, với ba phòng ngủ (một phòng master có toilet riêng), yêu cầu thoáng mát và hợp với phong thuỷ, kinh phí là  bao nhiêu là hợp lý. Nếu được, xin tư vấn chi tiết, tôi xin trân trọng cảm ơn.

Phương án thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2

Thông tin bạn cung cấp không nói mặt tiền thứ hai của bạn nằm ở hướng nào. Vì vậy, chúng tôi chưa thể tư vấn cụ thể được về phong thủy, cũng như hương cửa phù hợp. Dù vậy, chúng tôi vẫn xin đưa ra phương án sau để bạn tham khảo. Bạn có thể lưu ý các hướng phù hợp là tây nam, tây, tây bắc, đông bắc. Sau đây là mặt bằng thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2 của bạn:

>>>> Tham khảo thêm phương án thiết kế nhà lô phố 3 tầng mặt tiền 7,5m

Thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2 – tng trệt : 

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2

Tầng trệt, từ cửa chính đi vào, bố trí một khoảng sân nhỏ vừa làm chỗ để xe vừa là bước đệm trước khi vào phòng khách. Các không gian phòng khách, ăn và bếp liên thông tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Ở phòng ăn có cửa sổ lớn bằng kính nhìn ra không gian bên ngoài và là nơi lấy gió và ánh sáng điều hoà không khí trong nhà. Không gian giao thông (cầu thang) được bố trí cạnh phòng ăn, tận dụng không gian dưới gầm cầu thang làm khu vệ sinh cho tầng trệt và không gian tiểu cảnh.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2 – tng 2: 

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2

Tầng hai gồm hai phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ chính có thể kết hợp làm việc tại phòng. Mỗi phòng đều có khu vệ sinh riêng và có cửa sổ mở ra ban công đón nắng gió vào phòng. Khoảng thông tầng rộng nhằm tạo ánh sáng tự nhiên ở sảnh và cho tiểu cảnh ở tầng một giúp thông thoáng cho toàn bộ hệ thống tầng của ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2 – tng 3: 

Tầng ba chủ yếu làm không gian giặt phơi, kho chứa đồ và sân tập thể dục. Ở sân tập thể dục có thể bố trí một bộ bàn ghế và cây xanh, giò treo hoặc dàn hoa leo để sau khi tập thể dục bạn có thể ngồi ngắm cảnh ở không gian này cũng rất thú vị.

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2

Bạn sinh năm 1973 (Quý Sửu), tính theo tuổi âm năm nay bạn 36 tuổi, có thể làm nhà vì không vướng vào tuổi kim lâu (tính bằng cách lấy tổng số tuổi tính theo âm lịch chia cho số lớn nhất là số 9 nếu số dư là 1-3-6-8 thì là tuổi kim lâu. Bạn 36 tuổi chia cho 9 vừa hết, số dư là 0

Thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2 – kinh phí

Để có số liệu chính xác, bạn nên liên hệ với đơn vị thiết kế. Họ sẽ xây dựng cho bạn một bảng dự toán công trình để bạn chủ động chuẩn bị kinh phí khi tiến hành xây nhà với bản thiết kế nhà phố 3 tầng 90m2 này 

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Hotline: 0915848242 or 093455222 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

KTS. Tấn Mạnh Cảnh
Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.