Thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2 đẹp phong cách hiện đại
Kiến trúc DMC
Tư vấn thiết kế nhà phốThiết kế nhà phố 2 tầng 121m2

Thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2

Thông tin công trình

Tên công trình: Nhà phố 2 tầng 121m2
Ch đu tư: Anh Linh
Din tích đt: 5,5m x 22m = 121m2
Tng cao: 2
Thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh

>>>>> Tham khảo thêm các bài: Tư vấn thiết kế nhà phố

Yêu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2

Tôi sinh năm 1958, vợ tôi sinh năm 1969, con gái sinh năm 2003. Tôi có miếng đất 5,5 x 22 m, phía tây giáp đường chính, phía bắc giáp đường nội bộ 3m, thấp hơn mặt đường chính hiện tại. Được biết quý công ty đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong thiết kế kiến trúc và thi công rất mong nhờ quý Công ty tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2 đẹp thông thoáng khí trời cho gia đình chúng tôi

Tôi dự định xây nhà một trệt, một lửng gồm có phòng bố mẹ (có khu vệ sinh) và hai hai phòng cho con gái và có thể thêm một con nữa sau này. Nhà vệ sinh chung, phòng khách, bếp… Nhà có khoảng sân vườn phía trước. 

Tôi dự định xây nhà với vật liệu trung bình khá thì chi phí khoản bao nhiêu là được? Kính mong Đô Thị tư vấn giúp. Chân thành cám ơn và chúc Đô Thị ngày càng phát triển.

Phương án thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2

Sau khi xem xét và đánh giá tổng thể mặt bằng khu đất chúng tôi nhận thấy ngôi nhà rất thích hợp để thiết kế một căn nhà phố 2 tầng đẹp và hiện đại đồng thời đáp ứng được hết các yêu cầu về công năng của từng phòng một cách hiệu quả. Sau đây là phương án thiết kế sơ lược mặt bằng từng tầng của căn nhà phố đẹp này:

Thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2 – tng 1: 

Tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2

Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi bố trí phòng khách, tiếp đến là cầu thang và phòng bếp và phòng ăn. Một phòng ngủ của con liên thông nhìn ra khoảng vườn nhỏ phía trước của khu đất. Ở khoảng vườn nhỏ này được thiết kế một lối đi phụ từ sau nhà để có thể tiếp cận vào phòng bếp và ăn bằng hệ thống cửa trượt.

Tầng trệt, khoảng sân trước nhà được dành một phần diện tích hợp lý cho việc trồng cây xanh, phần còn lại chúng tôi thiết kế làm chỗ để xe ôtô cho gia đình. Phần sân, chúng tôi dự định sử dụng hệ mái lấy sáng thông minh.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2 – tng 2: 

 

Tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2

Tầng lửng được bố trí một phòng ngủ của bố mẹ có khu vệ sinh riêng, có ban công, có cửa sổ mở ra giếng trời nhìn xuống khu vườn nhỏ ở tầng một. Cầu thang được thiết kế ở giữa với buồng thang rộng là nơi đối lưu không khí cho toàn bộ ngôi nhà. Phía trước là một phòng ngủ dành cho con gái, khu vệ sinh được bố trí liền kề với khu vệ sinh của phòng ngủ bố mẹ, có ban công nhìn ra mặt trước của ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2

Phối cảnh tham khảo -Thiết kế nhà phố 2 tầng 121m2

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 hoặc 0934550222 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

KTS. Cấn Phú Minh
Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.