Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanhThiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống đẹpThiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m

Thông tin thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m

Chủ đầu tư:  Ông Trịnh Đắc Hiệp
Địa điểm: Thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh
Diện tích đất: 6.3m x 13m = 81.9m2
Diện tích XD: 81.9m2
Diện tích sàn: 185m2
Tầng cao: 3 tầng
Chủ trì Thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh 
Thiết kế: KTS. Nguyễn Hồng Quân
Năm triển khai: 2017

Tốp mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2016-2017

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – phối cảnh đêm

 

Yêu cầu thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m:

Gia đình tôi hiện sinh sống ở một ngôi nhà phố đã xuống cấp, nhà lâu năm có sử dụng sàn tầng 1 làm kinh doanh. Nay có nhu cầu thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh trên mảnh đất đang ở. Lô đất có mặt tiền 6m và chiều sâu 13m, tổng diện tích là 81.9m2. Dự kiến xây 3 tầng, trong đó tầng 1 phía trước mặt tiền làm không gian bán hàng, phía sau là phòng khách và ăn + bếp. Tầng 2 dự kiến 3 phòng ngủ 1 vệ sinh chung và cầu thang. Tầng 3 làm một phòng thờ, còn lại là sân phơi, trồng cây xanh. Phía mặt sau là khoảng không rãnh thoát nước khu vực hơn 1m có thể mở cửa lấy sáng cho các không gian phía sau

Đánh giá lô đất thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m:

Lô đất có diện tích 81.9m2, rộng đẹp phù hợp cho nhu cầu tất yếu của một ngôi nhà phố, với mặt tiền 6.3m mặt tiền rộng phù hợp với mở cửa hàng kinh doanh, việc chiều ngang rộng 6.3m cũng sẽ phù hợp cho việc bố trí 3 phòng ngủ trên một sàn và không bị mất quá nhiều diện tích cho giao thông hành lang do chiều ngang rộng đủ chia 2 phòng cạnh nhau sử dụng giao thông tập trung. Phía sau việc tận dụng được không gian rãnh thoát nước khu vực để lấy sáng giúp các phòng chức năng phía sau có được ánh sáng và gió tự nhiên mà không phải để lại khoảng đất giúp tận dụng tối đa đất xây dựng.

Phương án thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m:

Qua nghiên cứu nhiệm vụ thiết kế, hình dạng lô đất, hướng nhà và tuổi chủ nhà, tuổi các thành viên trogn gia đình các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m với công năng được bố trí cụ thể các tầng như sau.

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – tầng 1:

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – Mặt Bằng tầng 1

Tầng 1 phía trước mặt tiền vẫn là không gian bán hàng của gia đình với diện tích sử dụng là khoảng 30m2. Ở vị trí trung tâm của nhà là cầu thang, giao thông trục đứng, phía gầm cầu thang tận dụng làm vệ sinh chung của tầng 1. Phía sau là các phòng khách, phòng ăn và bếp được bố trí liên thông để tận dụng diện tích và giúp các không gian rộng hơn thuận tiện sử dụng.

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – tầng 2:

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – Mặt Bằng tầng 2

Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ theo yêu cầu. Phòng ngủ chính được bố trí phía sau phù hợp phong thủy cũng như yên tĩnh hơn. Phòng ngủ chính có diện tích rộng khoảng 24m2, có không gian làm việc, ánh sáng và gió tự nhiên lấy từ phía sau và đối lưu qua không gian giếng trời ở ở bên cạnh vệ sinh và cầu thang. Phía mặt tiền là 2 phòng ngủ nhỏ với diện tích 13m và 15m thoải mái cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Vệ sinh chung rộng thoáng, có bồn tắm, cửa lấy sáng từ giếng trời. Cầu thang ở vị trí trung tâm đối diện vệ sinh, với khoảng giếng thang lớn giúp cầu thang rộng và sáng.

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – tầng 3:

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – Mặt Bằng tầng 3

Tầng 3 phía mặt tiền cạnh cầu thang là không gian phòng thờ, bên cạnh phòng thờ là khoảng sân trồng cây xanh trang trí. Phía sau là sân phơi, không gian giặt nằm trong khu vệ sinh chung của tầng. Cầu thang có mái kính lấy sáng cho khoảng không giếng trời ở giữa.

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – Hình thức kiến trúc:

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – phối cảnh đêm 2

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – phối cảnh ngày 1

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m

Thiết kế nhà phố ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 6.3m – phối cảnh

Công trình với thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, tầng 1 do làm kinh doanh nên phía mặt tiền làm đơn giản với các mảng kính lớn hiện đại, các tầng trên phía mặt tiền sử dụng hệ thống cửa nhôm kính mảng lớn kết hợp các khối tường sơn trắng, ốp đá khỏe khoắn, các không gian ban công được trồng hoa cây xanh giúp công trình hiện đại và thân thiện môi trường.

 

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống . Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp vừa để ở vừa kết hợp kinh doanhãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 hoặc 024 66884266 để gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

 

3 nhận xét

 1. Nguyễn Văn Thắng
  Trả lời

  Tôi đang có nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh như mẫu nhà này. Khu đất của tôi dài 14m rộng 5,5m. Tôi muốn thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 4 tầng 1tum. Kính mong nhận được sự tư vấn của Công ty.

  • ngoc linh
   Trả lời

   Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố của Công ty.Kiến trúc sư của công ty sẽ lên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
   Trân trọng !

 2. Phạm hồng giang
  Trả lời

  Tôi đang muốn thiết kế nhà như này. Diện tích 6,7m ngang x 10m chiều sâu. Tầng 1 để kinh doanh và 1 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh. trên là 1 tầng trệt làm phòng khách và bếp ăn. Còn tầng 2 thì 2 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh và 1 phòng thờ

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.