Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh
Kiến trúc DMC
Thiết kế Chung cư - Nhà cao tầngThiết kế chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh

  • Tên dự án: Khu nhà ở cho người thu nhập thấp
  • Địa điểm xây dựng: Ninh Xá – Bắc Ninh
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Bắc Ninh
  • Diện tích khu đất xây dựng: 1,5ha
  • Diện tích sàn: 59.850m2
  • Tầng cao: hai khối nhà 6 tầng và 2 khối 17 tầng chung khối đế
  • Nguồn vốn: Vốn của doanh nghiệp
  • Hình thức quản lý dự án: Thuê tư vấn quản lý dự án
  • Tiến độ thực hiện dự án: 2010-2013
Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp Bắc Ninh

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp ở  Bắc Ninh – Phối cảnh góc 2

Mục đích thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh

Nhu cầu có một ngôi nhà ở nói chung và nhà ở tại các thành phố đang phát triển như Thành phố Bắc Ninh nói riêng hiện nay là niềm mơ ước của tất cả người dân đang sinh sống và làm việc tại đây. Với những gia đình có điều kiện cao thu nhập khủng thì việc sở hữu một ngôi nhà là hết sức dễ dàng nhưng đối với những người có thu nhập trung bình từ 10 triệu/ 1 tháng thì việc sở hữu một ngôi nhà ở thành phố là điều hết sức khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Bắc Ninh đã xây dựng dự án thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp Bắc Ninh. với nhiều căn hộ nhỏ với giá rẻ khoảng 7tr/m2 thì việc sở hữu nhà ở cho người dân thu nhập thấp tịa Bắc Ninh là dễ dàng.

Giải pháp quy hoạch tổng mặt bằng khu chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh

Khu đất với diện tích là 1.5ha, thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp bao gồm tổ hợp các toàn chung cư, 2 toàn 6 tầng và 2 toàn 17 tầng chung khối đế, với tổng diện tích sàn 59.850m2 bao gồm 500 căn hộ. các toàn đều có thiết kế các dịch vụ đầy đủ bao gồm tầng hầm để xe, các tầng thương mại dịch vụ và thể thao, khu ở. Hai khối nhà 6 tầng A1, A2 với diện tích sàng 20.460m2 với diện tích thương mại là 1700m2, diện tích khu căn hộ là 15.600m2, đáp ứng được nhà ở cho 230 căn hộ. diện tích sử dụng mỗi căn đa dạng. Khối nhà 17 tầng bao gồm 2 tháp và chung 2 tầng đế thương mại, với diện tích sàn 39.390m2, đáp ứng chu nhầu nhà ở cho 270 căn hộ.

Công trình được bố trí, quy hoạch tổng mặt bằng phù hợp với quy hoạch đô thị và nhu cầu sử dụng: Lối vào chính, sảnh chính khu thương mại và khu ở riêng biệt. khu vực sân chơi thể thao giải trí của khu ở được tách riêng với khu thương mại, Các toàn nhà đều trực tiếp giáp với các mặt đường giao thông thuận tiện đi lại.
Công trình được thiết kế thao phong cách hiện đại, các không gian các chức năng được bố trí hợp lý giao thông thuận tiện cho sử dụng.

Hệ thống đường giao thông nội bộ thuận tiện, đảm bảo các tiêu chuẩn PCCC. Các khối trong công trình công trình có sự gắn kết chặt chẽ về dây chuyền công năng sử dụng. Mật độ cây xanh bố trí hợp lý tạo cảnh quan xanh và sạch.

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp Bắc Ninh

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh – Phối cảnh Tổng thể

 

Giải pháp thiết kế kiến trúc chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp Bắc Ninh

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh – Mặt bằng điển hình tòa 5 tầng

Khối nhà 6 tầng: Tầng điển hình khối nhà 5 tầng bao gồm 12 căn hộ trong đó 2 căn hộ 54m2. 2 căn hộ 56m2, 4 căn hộ 60m2 và 4 căn hộ 70m2, các căn hộ đều được bố trí thông thoáng tự nhiên, có ban công. trong lõi nhà sử dụng hành lang chung và không gian thông tầng lớn nên các khu ở rất thoáng thông gió tự nhiên. 2 khối thang bố trí 2 đầu hồi đảm bảo mật độ sử dụng phù hợp, đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn thiết kế và thoát hiểm.

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp Bắc Ninh

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh – Mặt bằng điển hình tòa 17 tầng

Khối nhà 17 tầng: Tầng điển hình khối nhà 17 tầng bao gồm 12 căn hộ các căn hộ đều có mặt tiếp xúc ánh sáng tự nhiên có ban công.  mỗi 4 căn hộ 55m2, 4 căn hộ 67m2 và 4 căn hộ 70m2. chính giữa sàn là 2 thang máy chở người, 1 thang chở hàng, thang bộ thoát hiểm. cá hành lang giao thông được bố trí thông thoáng 2 đầu giúp hành lang giao thông luôn sáng, và thoáng mát thông gió tự nhiên, đồng thời giúp các căn hộ đối lưu gió, giúp các không gian ở thoáng mát.

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp Bắc Ninh

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh – Phối cảnh Tổng thể

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp Bắc Ninh

Thiết kế chung cư cho người thu nhập thấp ở Bắc Ninh – Phối cảnh góc 1

 

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, thiết kế chung cư nhà cao tầng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 or 04.22253647 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.