Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại và sang trọng
Kiến trúc DMC
Thiết kế biệt thự, dinh thựThiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Chủ đầu tư : Ông nguyễn Văn Thiết
Địa điểm: Tuyết Nghĩa -Quốc Oai -Hà Nội. 
Diện tích đất xây dựng:
16m x 14m = 224m2. 
Diện tích xây dựng: 94m2
Diện tích sàn: 292m2
Tầng cao: 3 Tầng
Chủ trì thiết kế: KTS. Lê Đức Dũng. 
Thiết kế: KTS. Vũ Đình Nam

Yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Tôi là Thiết ở Quốc Oai Hà Nội, đang có mảnh đất diện tích 224m2 với các kích thước dài x rộng là 16m x 14m, được người quen giới thiệu đến quý công ty là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ cả nhà dân và các công trình công cộng. Nên tôi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế nhà ở của quý công ty. Tôi muốn quý công ty thiết kế cho tôi một căn biệt thự đẹp 3 tầng theo phong cách hiện đại, thoáng mát và gần gũi thiên nhiên

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại sang trọng

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại – phối cảnh 1

Yêu cầu của tôi về công năng ngôi nhà theo từng tầng như sau:
Tầng 1 tôi muốn có vườn tược xanh mát, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ặn, 1 phòng vệ sinh
Tầng 2 có 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh
Tầng 3 Phòng thờ, Sân phơi, sân chơi và phòng giặt 

Phương án tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Các kiến trúc sư đã đi thực địa đo đạc mảnh đất của quý khách thấy đây là một mảnh đất có kích thước và diện tích rất phù hợp cho một thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại trẻ trung và cá tính. Về phần công năng thì các kiến trúc sư sẽ đáp ứng được đúng theo yêu cầu của quý khách. Sau đây là phương án thiết kế của các kiến chúc sư gửi cho quý khách. 

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Tại tầng một theo yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ bố trí một khu vườn rộng 130 m2 với nhiều loại cây cảnh thân thấp tạo hình dạng được sắp xếp để tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vườn càng nổi bật hơn với đường nền đi xung quanh ngôi nhà được thiết kế màu sắc nổi bật tạo nên một tổng thể kiến trúc rất đẹp, có tính nghệ thuật cao.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại thời thượng

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại – Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 tại lối vào sảnh chính ngôi nhà là phòng khách rộng 21m2 với đầy đủ các trang thiết bị nội thất hiện đại và sang trọng của châu âu và phòng ngủ số 1 có diện tích 11m2 với nhiều cửa sổ hướng ra vườn thông thoáng. Phía trong nhà là phòng bếp + ăn tiện dụng có cửa sổ và cửa ra vào đi ra vườn thoáng mát. Gần bếp còn có phòng vệ sinh rất tiện dụng, tạo sự kết hợp không gian công năng giữa các phòng.

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Tầng 3 là không gian phòng ngủ với 3 phòng ngủ. Ở phía trước nhà có 2 phòng ngủ, phòng ngủ 3 và phòng ngủ 4 có diện tích lần lượt là 18,5m2  và 14,5m2 đều có cửa sổ hướng ra vườn tược thiện nhiên thoáng khí và có cùng cửa hướng ra một ban công. 2 phòng ngủ này dùng chung một phòng vệ sinh tiện lợi được đặt ở phía trung tâm ngôi nhà, phía đối diện cầu thang

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại phong cách

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại – Mặt bằng tầng 2

Ở phía trong là phòng ngủ master có diện tích 21m2 có ban công đón sáng rộng hướng ra phía sau vườn đón mát, không khí và anh sáng, phòng ngủ này còn tiện lợi với phòng vệ sinh diện tích 3,3n2, đồng thời có phòng thay đồ thuận tiện.

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại:

Tầng 3 ở phía mặt trước nhà có thể thấy có một phòng thời rộng rãi với đầy đủ các thiết bị và nội thất dành cho việc thờ cúng gia tiên rất trang nghiêm và một sân chơi được kết hợp để làm khu tiểu cạnh phù hợp với các việc vui chơi, ngắm cảnh giúp đầu óc thư giãn, thư thái tâm hồn.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại và sang trọng

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại – Mặt bằng tầng 3

Ở phía sau là khu vực sân phơi rộng khắp gần đó là hệ thông máy tiện lợi, rất thích hợp cho việc phơi phóng đồ, nơi này cũng có thể tận dụng là nới ngắm cảnh hoặc phù hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời.

Mặt bằng tầng mái – Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Tầng mái thì gốm 2 hệ mái dạng mái tam giác được ốp gạch màu đỏ thời thượng, hệ mái chính chạy xuyên xuốt theo chiều dọc ngôi nhà, hệ mái phụ chạy vuông góc với hệ mái chính tạo ra sự kết hợp hình khối tổng thể rất cá tính, đúng theo phong cách biệt thự hiện đại. Hệ mái còn có chỗ dạng mái bằng được tận dụng là nơi đặt téc nước đảm bảo cung cấp nước đầy đủ cho toàn bộ ngôi nhà. 

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại – Mặt bằng tầng mái

Tổng thể kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Với sự kết hợp của các mảng khối màu sắc đổ và trắng cùng gam màu tối của gạch lát tạo nên sự phối chuẩn trong hình thức kiến trúc làm cho ngôi nhà trở nên khỏe khoắn, cá tính và rất sang trọng. Nhìn tổng thể có thể thấy ngôi nhà là một công trình đẹp – một ngôi biệt thự nổi bật trên nền xanh của thiên nhiên cây cỏ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại sang trọng

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại – phối cảnh 2

Bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế biệt thự khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.