Thiết kế nội thất phòng khách - ti vi điểm nhấn không gian
Kiến trúc DMC
Tư vấn thiết kế nội thấtUncategorizednội thất phòng kháchTƯ VẤN THIẾT KẾThiết kế nội thất phòng khách – ti vi điểm nhấn không gian

Thiết kế nội thất phòng khách – ti vi điểm nhấn không gian

Trong không gian bày trí nội thất phòng khách của mỗi gia đình một chiếc ti vi – máy thu hình là không thể thiếu, đồ nội thất này không chỉ để sử dụng vào mục đích cập nhật thông tin xem phim tin tức giải trí mà  còn như một điểm nhấn đẹp trọng tâm trong sắp xếp khi tư vấn thiết kế nội thất không gian phòng khách.

Đặt tivi ở vị trí điểm nhìn tập trung trong trong thiết kế nội thất phòng khách: 

Việc bố trí trang thiết bị kỹ thuật số nghe nhìn như tivi, dàn máy âm thanh trong phòng khách các gia đình ngày nay đã khác hoàn toàn so với trước kia không chỉ về mặt công nghệ mà về cả màu sắc và kiểu dáng. Hầu như các gia đình bày trí đồ nội thất đều dựa vào điểm nhấn ở chiếc ti vi để khẳng định được phong cách hiện đại, sang trọng trong không gian phòng khách của mình. 

Thiết kế nội thất phòng khách - ti vi điểm nhấn không gian

Điểm nhấn không gian nội thất – Thiết kế nội thất phòng khách – ti vi điểm nhấn không gian

Điểu đó được thể hiện ở việc chiếc tivi Luôn gây được sự chú ý đối với cả các thành viên trong gia đình và khách tới chơi nên tivi thường được các gia đình sắp xếp, bố trí ở những vị trí đặc biệt nhất, trọng tâm nhất để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy. 

Điểm nhấn màu sắc trong không gian thiết kế nội thất phòng khách: 

Những không gian nội thất phòng khách có diện tích lớn việc bài trí đồ nội thất tivi nghe nhìn sẽ dễ dàng hơn và có nhiều cách bố trí sáng tạo hơn. cùng với đó là chiếc tivi màn hình lớn sẽ là sự phù hợp trong không gian phòng rộng và tôn lên sự hiện đại cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách - ti vi điểm nhấn không gian

Điểm nhấn màu sắc -Thiết kế nội thất phòng khách – ti vi điểm nhấn không gian

Ngược lại với những không gian nội thất phòng khách có diện tích nhỏ việc bố trí sắp xếp ti vi cần có sự tính toán kỹ lưỡng từng thông số để tạo nên sự gọn gàng và đơn giản tạo nên không gian thoãng đáng với một diện tích trật hẹp và cảm giác dễ chịu khi bước vào trong phòng đặc biệt là với thời tiết mùa hè.

 

Sự đơn giản trong trang thiết bị nội thất, họa tiết trang trí và màu sắc sẽ giúp không gian phòng khách thoáng rộng hơn. Màu sắc tường trang trí phía sau tivi sẽ làm nền tốt để mọi người có thể tập trung mà không bị rối mắt hoặc chói mắt khi xem.

Bức tường treo tivi đơn giản và đẹp mắt trong không gian thiết kế nội thất phòng khách:

Trong không gian phòng khách, tivi thường được đặt ở các vị trí dễ nhìn thấy nhất. Thông thường, phòng khách thường kiêm luôn 2 công năng sử dụng là phòng tiếp khách và không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Do đó, khi bố trí tivi, bạn cần phải tính toán để tivi được đặt ở vị trí thuận tiện nhất, để có thể xem được ở càng nhiều vị trí càng tốt.

Thiết kế nội thất phòng khách - ti vi điểm nhấn không gian

Tường cheo tivi đơn giản và đẹp – Thiết kế nội thất phòng khách – ti vi điểm nhấn không gian

Thiết kế nội thất phòng khách - ti vi điểm nhấn không gian

Tường cheo tivi đơn giản và đẹp – Thiết kế nội thất phòng khách – ti vi điểm nhấn không gian

Bức tường đặt tivi cũng không nên treo các bức tranh quá lớn hay bố trí quá nhiều các vật dụng trang trí, gây rối mắt và mất tập trung. 

Giá treo tivi đồng thời là tranh treo tường trong không gian thiết kế nội thất phòng khách:

Trong trang trí nội thất phòng khách, tivi thường được các gia đình treo trên tường hoặc đặt trên giá kệ.Khi treo tivi lên tường, bạn không nên treo tivi trực tiếp lên diện tường phòng khách khiến tivi bị chìm vào khoảng lớn của bức tường. Nên làm khoảng tường ốp gỗ hoặc thạch cao có màu sắc khác bức tường, sẽ khiến không gian này nổi bật hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách - ti vi điểm nhấn không gian

Giá treo tường đồng thời là tranh treo tường – Thiết kế nội thất phòng khách – ti vi điểm nhấn không gian

Kệ, giá treo tivi cũng được rất nhiều gia đình sử dụng. Khi thiết kế hoặc mua giá kệ cần quan tâm đến trang thiết bị nội thất khác trong phòng để giá, kệ này không chỉ có tác dụng là nơi đỡ, đặt tivi mà còn “ăn khớp” với tổng thể chung của căn phòng, mang lại sự thoải mái cho người xem.

Đặt tivi trong không gian thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy:

Trong phong thủy, tivi nói riêng và các trang thiết bị nghe nhìn khác nói chung đều thuộc Kim. Do đó, chỉ nên bố trí tivi ở các không gian thuộc thổ như phòng khách, phòng sinh hoạt chung hoặc thuộc kim như phòng làm việc. Tránh đặt tivi ở các không gian thuộc mộc như phòng ngủ khiến không gian bị xáo trộn, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và không tốt cho sức khỏe.

Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 or 04.22253647 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.