Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng phong cách sang trọng hiện đại
Kiến trúc DMC
Nội thất nhà hàng, Dịch vụThiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Chủ đầu tư: Nguyễn Quang Dũng
Địa điểm: Quốc Oai
Diện tích: 127m2
Thiết kế: KTS Nguyễn Văn Phú

Yêu cầu thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Gia đình tôi có nhu cầu mở nhà hàng kinh doanh lẩu nướng hải sản trên diện tích khoảng 127m2. Do chưa có kinh nghiệm trong việc bố trí mặt bằng nên chúng tôi mong muốn Kiến trúc sư của Công ty thiết kế nội thất nhà hàng cho chúng tôi theo phong cách sang trọng, hiện đại đáp ứng được nhu cầu phục vụ khoảng từ 250 đến 300 khách hàng mỗi ngày.
Yêu cầu cụ thể gồm khu vực thanh toán, khu vực chuẩn bị thực phẩm, khu vực bếp chế biến đồ ăn, khu vực rửa và khu vệ sinh chung phần diện tích còn lại bố trí bàn ghế ngồi cho khách. Ngoài các yêu cầu cụ thể, chúng tôi muốn nội thất cảu quán phải được thiết kế sang trong, tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc cho thực khách mỗi khi đến sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

Giải pháp thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng:

Theo yêu cầu của khách hàng, Kiến trúc sư của Công ty đã đưa ra phương án thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng hải sản như sau: Phần mặt tiền chính của nhà hàng Kiến trúc sư sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực trong suốt vừa tận dụng tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên đồng thời giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận không gian bên trong của nhà hàng.
Góc cuối của nhà hàng sẽ được bố trí gồm khu vực lễ tân thanh toán và khu bàn để thức ăn chín đã qua chế biến để phân bổ đến các bàn ăn với tông mà trắng sáng kết hợp mặt bàn màu đen giú cho không gian của quán thêm nổi bật. Trong cùng là khu vực bếp chế biến và khu rửa, vệ sinh chung được bố trí phía sau khu vực thanh toán rất thuận tiện cho người sử dụng. 
Bàn ghế ăn dành cho khách được thiết kế bằng gỗ thịt chắc chắn, sang trọng với màu nâu giúp thực khách cảm thấy thoải mái hơn khi đến thưởng thức các món ăn tại nhà hàng. Điểm nhấn của nhà hàng chính là những chiếc đèn thả trang trí được thiết kế theo dạng đèn lồng giúp nàh hàng trở nên lung linh hơn mỗi khi đêm xuống.
Sau đây là các góc phối cảnh nội thất nhà hàng lẩu nướng hải sản:

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Phối cảnh góc 1 – Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Phối cảnh góc 2 – Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Phối cảnh góc 3 – Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Phối cảnh góc 4 – Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Phối cảnh góc 5 – Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

 

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng, dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng, dịch vụ khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.