Thiết kế nội thất nhà hàng Cháo Ngon
Kiến trúc DMC
Nội thất nhà hàng, Dịch vụThiết kế nội thất nhà hàng Cháo Ngon

Thiết kế nội thất nhà hàng Cháo Ngon

Chủ đầu tư: Bà Mai Thị Hiền
Địa điểm: Thường Tín, Hà Nội
Diện tích: 108m2
Thiết kế: KTS Đào Hoàng Long

 

Yêu cầu thiết kế nội thất nhà hàng bán Cháo Ngon: 

Tôi ở Thường Tín, Hà Nội có lô đất diện tích 6m x18m sát trục đường chính của thị trấn dự định mở nhà hàng kinh doanh món Cháo. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi nhận thấy phong cách thiết kế nội thất của Công ty  Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam phù hợp với yêu cầu và sở thích của tôi vì vậy tôi quyết định lựa chọn Công ty là đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng Cháo của tôi. 

Yêu cầu thiết kế nội thất cho nhà hàng theo phong cách hiện đại, có khu vực quầy bar , bàn ghế bố trí hợp lý và đặc biệt các vật dụng như tranh treo tường, đèn ốp trần, đèn thả trang trí phải bố trí hợp lý để làm nổi bật không gian sang trọng của nhà hàng.

Phương án thiết kế nội thất nhà hàng bán Cháo Ngon:

Theo yêu cầu của chủ đầu tư, Kiến trúc sư đã thiết kế  nội thất nhà hàng theo phong cách hiện đại từ khu vực mặt tiền, quầy bar, chỗ ngồi của khách và đặc biệt là khu vực bếp – nơi chế biến thức ăn của nhà hàng.  Vật liệu chủ đạo vẫn là gỗ công nghiệp màu nâu sẫm kết hợp với các mảng màu trang trí để làm nổi bật không gian nhà hàng tạo cảm giác sang trọng nhưng cũng rất gần gũi và đậm chất Phương Đông.

Thiết kế nội thất nhà hàng Cháo Ngon

Nội thất khu vực quầy bar – Thiết kế nội thất nhà hàng Cháo Ngon

Kh vực quầy bar được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng là nơi phục vụ thanh toán cho khách hàng. Mảng tường ở khu vực quầy bar được dán giấy dán tường có hoa văn nhẹ nhàng và bức tranh treo tường là điểm nhấn chủ đạo làm nổi bật cho không gian này.

Thiết kế nội thất nhà hàng Cháo Ngon

Nội thất bên trong nhà hàng – Thiết kế nội thất nhà hàng Cháo Ngon

Với diện tích 108m2, kiến trúc sư đã thiết kế và bố trí bàn ghế phục vụ khách một cách khoa học, hợp lý. Bàn ghế được thiết kế đơn giản với hai tông màu chủ đạo là nâu sẫm và đỏ rất bắt mắt.  Đèn âm trần, đèn thả và tranh treo tường là những vật dụng trang trí giúp cho không gian của nhà hàng thêm phần sang trọng và cuốn hút hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng Cháo Ngon

Nội thất tổng thể nhà hàng – Thiết kế nội thất nhà hàng Cháo Ngon

Nhà hàng với không gian rộng rãi được đầu tư thiết kế nội thất sang trọng mang lại cảm giác ấm cúng cho thực khách. Ngoài ra, cây xanh cũng được bố trí ở những không gian hợp lý tạo sự cân bằng, dễ chịu cho không gian nhà hàng. Hy vọng với sự đầu tư này, nhà hàng sẽ thu hút được đông đảo thực khách không chỉ bởi thức ăn ngon mà bởi không gian nhà hàng được thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng, dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng, dịch vụ khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.