Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống đẹpThiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh

Thông tin về sản phẩm thiết kế 

  • Chủ đầu tư: Trần Đức Kiên
  • Địa điểm XD: Tĩnh Gia – Thanh Hóa
  • Diện tích đất xây dựng: 128,8m2
  • Diện tích xây dựng: 4,47m x 28,82m = 128,8m2
  • Diện tích sàn: 515m2
  • Tầng cao: 4 Tầng
  • Thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh

Tốp mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2016-2017

>> Xem thiết kế nội thất nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh

Nhu cầu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại của khách hàng 

Tôi là Kiên, tôi đang có một mảnh đất diện tích 128,8m2 một mặt tiền với kích thước là 4,47m x 28,82m, được biết quý công ty có giám đốc là anh Cấn Phú Minh là một kiến trúc sư trình độ cao và rất có uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, nên tôi muốn nhờ quý Công ty và kiến trúc sư Cấn Phú Minh thiết kế cho tôi một căn nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại, thông thoáng khí trời và ánh sáng. Yêu cầu công năng của ngôi nhà như sau: 

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại – Phối cảnh

Tầng 1 có gara để ô tô phòng ngủ người giúp việc, phòng karaoke và phòng vệ sinh

Tầng 2 có cửa hàng, phòng khách và 1 phòng vệ sinh

Tầng 3 là không gian phòng ngủ với 4 phòng ngủ và phòng gian vệ sinh

Tầng 4 có sân thượng., phòng thờ và phòng phòng tập thể dục và sân thượng

>>>> Xem thêm các thiết kế nhà phố đẹp của công ty:

– Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp hiện đại
Thiết kế nhà lô phố mặt tiền 5m trên đất 137m2

Phương án trả lời thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại

Sau khi kiến trúc sư Cấn Phú Minh đi khảo sát, đo đạc nhận thấy rằng đây là một mảnh đấy rất thích hợp cho việc thiết kế một căn nhà phố – nhà ống đẹp với phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng. Do mặt tiền là 4,47m nên để đảm bảo cho việc thông thoáng khí lưu thống cho toàn bộ ngôi nhà, chúng tôi bố trí thêm tầng thông từ cầu thang lên. Về yêu cầu về công năng chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của khách hàng. Sau đây là tư vấn thiết kế mặt bằng từng tầng

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại – Tầng 1:

Tầng 1 chúng tôi bố trí gara ô tô có cửa quấn với diện tích rộng 47m2 với hệ thống thông thoáng khì lọc khí tốt, điều này tạo ra một môi trường trong lành cho ngôi nhà. Phía trong cùng là phòng hát karaoke diện tích 19m2 với đầy đủ các trang thiết bị nghe nhìn và âm thanh rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí 

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại thời thượng

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại – Mặt bằng tầng 1

Để đảm bảo được sự bao quát công việc của người giúp việc, chúng tôi bố trí thêm phòng ngủ cho người giúp việc diện tích 7,3m2 dùng phòng vệ sinh ngay cạnh WC01 cạnh cầu thang rất tiện lợi và đảm bảo được sự liên kết không gian giữa các phòng với nhau

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại – Tầng 2:

Tầng 2 là không gian kinh doanh, chúng tôi bố trí một cầu thang đi thẳng từ tầng 1 đi lên tầng 2 đây là 1 phong cách rất hiện đại và đang được ưa chuộng hiện nay. Ở trước nhà là không gian cửa hàng kinh doanh với diện tích 39,3m2 với thiết kế nội thất sang trọng, lịch sự, bắt mắt đảm bảo khách hàng sẽ có sự tin cậy ngay từ khi bước vào. 

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại phong cách

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại phong cách – Mặt bằng tầng 2

Ở giữa tầng là phòng khách theo phong cách kiến trúc châu âu hiện đại rất lịch lãm với đầy đủ trang thiết bị nội thất tiện nghi. Phía trong là phòng bếp ăn + ăn tiện dùng với diện tích 20,8m2 với cách bài trí rất phong cách và bắt mắt. Tầng 2 có phòng WC02 gần cầu thang tạo sự tiện dụng trong không gian và đáp ứng được nhu cầu của các phòng. 

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại – Tầng 4:

Tầng 4 là không gian phòng ngủ, phía trước nhà là phòng ngủ ông bà thông thoáng với của sổ vách kích hiện đại hướng ra phía mặt tiền. 2 Phòng ngủ ở giữa của tầng là phòng ngủ con 1 và phòng ngủ con 2 dành cho con cái của gia chủ có diện tích lần lượt là 16,5m2 và 15,4m2 với đầy đủ trang thiết bị nội thất được kết hợp làm phòng học cho các con. 3 phòng ngủ này dùng chung phòng vệ sinh WC04 rất tiện dụng trong liên kết không gian.

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại đẳng cấp

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại đẳng cấp – Mặt bằng tầng 3

Trong cùng là phòng ngủ bố mẹ rộng rãi có diện tích 24m2 có phòng vệ sinh WC03 khép kin và cửa sổ hướng ra phía sau nhà. Với các của sổ của các phòng kết hợp với tầng thông đảm bảo sự lưu thông không khí và thoáng mát cho tất cả các phòng ở tầng 3

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại – Tầng 4

Tầng 4 là có phòng thờ được thiết kế tại chung tâm của tầng có diện tích 8m2 với đầy đủ đồ thờ phục vụ cho việc thờ cúng gia tiên làm tăng sự trang nghiêm cho ngôi nhà. Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình chúng tôi bố trí phòng tập thể dục tiện dụng với đầy đủ trang thiết bị thể dục có cửa hướng ra phía sân thượng phía trước nhà rất thoáng mát. Phía sau nhà là sự kết hợp của phòng giặt là diện tích 5m2 với sân phơi có diện tích đón sáng lớn rất thích hợp cho việc phơi phóng đồ. 

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại sang trọng

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại sang trọng – Mặt bằng tầng 4

 

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại – Tầng mái:

Tầng mái dạng mái bằng được tận dụng để đặt hệ thống téc nước cung cấp nước cho toàn bộ công trình. với phần sân thường và sân phơi được thiết kế dạng hình khối trang trí là những thanh chạy thẳng tắp tạo sự khỏe khoắn trong kiến trúc mái của ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại thười thượng

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại thời thượng – Mặt bằng tầng mái

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

 

Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.