Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống đẹpThiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh

Thông tin công trình

Chủ đầu tư: Ông Đào Vĩ Bắc
Địa điểm XD: Đồng Quang – Quốc Oai – Hà Nội
Diện tích đất xây dựng: 6.7m x 18m = 120,6m2
Diện tích xây dựng: 100m2
Diện tích sàn xây dựng: 221m2
Tầng cao: 3 Tầng
Thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh

Tốp mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2016-2017

Dịch vụ thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh

Tôi là Bắc, hiện tôi đang có một mảnh đất chiều dài 18m mặt tiền 6,7m đang có nhu cầu xây nhà ở kết hợp kinh doanh, được bạn bè giới thiệu về uy tín và trình độ bên quý công ty nên tôi rất tin tưởng, nên tôi muốn nhờ quý công ty tư vấn thiết kế cho tôi một ngôi nhà phố đẹp, hiện đại, khang trang đảm bảo mặt tiền công năng và phù hợp với không gian ở kết hợp kinh doanh.  Về yêu cầu công năng thì tôi yêu cầu như sau: 

Phối cảnh - Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh

Phối cảnh – Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh

Tầng 1 có 1 không gian làm quầy hàng, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ và một khoảng sân trước dùng để để xe
Tầng 2 là không gian phòng ngủ có 1 phòng vệ sinh dùng chung
Tầng 3 có phòng thờ và khoảng sân thoáng 2 đầu

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh 

Sau khi chúng tôi cử người xuống đo đạc thực địa cũng như xem vị trí phong thủy cho mảnh đất thì thấy mảnh đất rất phù hợp để có thể thiết kế một căn nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại, thoáng khí có thể kết hợp vửa ở vừa kinh doanh với mặt bằng công năng và hình thức kiến trúc hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Sau đây là các bản vẽ mặt bằng các kiến trúc sư gửi tới quý khách hàng:

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh – Tầng 1

Tầng 1 của ngôi nhà phố đúng theo ý khách hàng, phía trước nhà chúng tôi bố trí một khoảng không gian để quý khách có thể kinh doanh bán hàng, cụ thể là bán mặt hàng thuốc và một khoảng sân rộng chạy sâu vào trong có bố trí cây xanh mát mẻ dùng để để xe cộ. Sau phòng bán hàng là phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại có diện tích 16,5m2 được tính toán kỹ lưỡng để bố trí đồ nội thất cho phù hợp.

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh - Mặt bằng tầng 1

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh – Mặt bằng tầng 1

Sau phòng khách là phòng ăn có diện tích 15m2 có thể bố trí bàn ghế nội thất hiện đại tiện dụng với bếp hiện đại phía trong rất rộng rãi diện tích 11m2 đảm bảo sẽ mang lại những bữa ăn ngon cho cả gia đình. Phòng ngủ được bố trí phía sau nhà có diện tích 14m2 hiện đại thoáng mát với khu tiểu cảnh được bố trí rất hợp lý phía sau nhà. Để đảm bảo tiết kiệm diện tích nhà ở và hợp lý trong mặt bằng công năng, phòng vệ sinh được bố trí dưới gầm cầu thang dùng chung cho các phòng ở tầng 1.

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh – Tầng 2

Tầng 2 của ngôi nhà phố đẹp 3 tầng sẽ được bố trí với 3 phòng ngủ tiện dụng, 2 phòng ngủ phía trước nhà và 1 phòng ngủ phía sau nhà. 2 phòng ngủ phía trước nhà có diện tích lần lượt là 16,5m2 và 13m2 đều có thể kết hợp làm phòng đọc sách và làm việc tiện lợi rất thoáng mát với ban công đón gió và ánh sáng nhìn ra phía mặt tiền của nhà.

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh - Mặt bằng tầng 2

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh – Mặt bằng tầng 2

Phòng ngủ phía trong có diện tích là 15,6m2 cũng rất thích hợp để làm nơi làm việc tiện lợi, có hình thức kiến trúc hiện đại, thoáng mát với cửa sổ hướng ra phía tầng thông từ khu tiểu cảnh sau nhà ở dưới tầng 1. Phòng vệ sinh được bố trí ở gần với cầu thang nằm ở trung tâm của tầng để đảm bảo nhu cầu công năng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh – Mặt bằng tầng 3

Đúng theo yêu cầu của quý khách, tầng 3 chúng tôi bố trí phòng thờ nằm ở phía trước nhà, trên không gian phòng ngủ 13m2 ở dưới tầng 2 và có cùng diện tích với phòng ngủ này, được bố trí cửa vách kính lớn nhìn ra phía mặt tiền rất phong thủy.

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh - Mặt bằng tầng 3

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh – Mặt bằng tầng 3

Sân có diện tích rộng được bố trí ở phía trước nhà, quý khách có thể bố trí thêm ở đây khu tiểu cảnh thoáng mát tạo cảnh quan, để cho nơi đây thành nơi hóng mát, ngắm cảnh, hít khí trời cũng như có những phút giây nghỉ ngơi vui vẻ bên gia đình. Sân phía sau rộng, có diện tích đón sáng lớn, quý khách có thể bố trí hệ thống mắc treo tiện dụng để làm nơi phơi phóng đồ cho cả gia đình.

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh – Mặt bằng tầng tum

Tầng tum là hệ thống mái bằng bê tông cốt thép được tận dụng làm nơi đặt hệ thống téc nước để cung cấp nước, đảm bảo các nhu cầu cần thiết cho cả gia đình quý khách. Đây cũng là nơi đón sáng và không khí giúp cho tầng thông tạo luồng không khí trung chuyển cũng như đảm bảo nhiệt độ và sự thông thoáng cho tất cả các tầng bên dưới ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh - Mặt bằng tầng tum

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh – Mặt bằng tầng tum

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 or 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.