Thiết kế nhà nghỉ Đông Anh - 5 tầng
Kiến trúc DMC

Thiết kế nhà nghỉ Đông Anh – Thông tin chung

Chủ đầu tư: Anh Thuần
Địa điểm XD: Đông Anh  – Hà Nội
Diện tích đất xây dựng: 94m2
Diện tích xây dựng: 80m2
Diện tích sàn: 420m2
Tầng cao: 5 Tầng
Năm triển khai: 2005
Thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh. KTS. Hà Tuấn Anh.

Tốp mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2016-2017

Yêu cầu thiết kế nhà nghỉ Đông Anh:

Gia đình tôi có mảnh đất 94m2, đất hình thang với mặt tiền rộng khoảng 8m chiều sâu 15,7m và mặt sau rộng 4m. mặt trước giáp với đường lớn 12m, mặt sau là rãnh thoát nước khu vực có thể mở cửa lấy sáng và gió. Nay gia đình tôi muốn nhờ quý Công ty thiết kế một nhà phố 5 tầng để làm nhà nghỉ. Yêu cầu công năng dự kiến của các tầng như sau.

Tầng 1: Khu vực để xe, có thể để xe ô tô. Khu vực ngồi chờ cho khách, quầy bar lễ tân, phòng nghỉ thay đồ của nhân viên, 1 vệ sinh chung. không gian kho để đồ phục vụ.

Tầng 2: Không gian tầng 2 bao gồm 1 phòng nghỉ nhân viên, vệ sinh chung lớn, và một phòng hát karaoke lớn với sức chứa từ 20 đến 40 người.

Tầng 3,4: Mỗi tầng có 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. phía trước mặt tiền 2 phòng nhỏ và phía sau 1 phòng lớn.

Tầng 5: là không gian phục vụ chung bao gồm cà phê giải khát kết hợp an nhẹ, không gian sân phơi đồ.

Rất mong được các kiến trúc sư tư vấn giúp. Trân trọng cảm ơn

Đánh giá lô đất thiết kế nhà nghỉ Đông Anh:

Lô đất thiết kế có diện tích không lớn xong phù hợp với yêu cầu làm nhà nghỉ. hình thức kích thước khu đất là phức tạp đất hình thang tóp hậu với hình thức lô đất như vậy các không gian chức năng sẽ tạo ra nhiều góc chết khó kê đồ. Tuy nhiên với các lợi thế như mặt tiền rộng, mặt sau có thể mở cửa lấy sáng và gió tự nhiên khiến các không gian phòng ngủ luôn được thông thoáng tự nhiên với các view đẹp. không mất diện tích lấy sáng giếng trời cho các phòng chức năng phía sau. Mặt tiền rộng 8m với chiều cao tầng 5 tầng cho một công trình có tỷ lệ kiến trúc hài hòa, và tân dụng được tối đa khả năng lấy sáng của mặt tiền rộng.

Phương án thiết kế nhà nghỉ Đông Anh:

Thiết kế nhà nghỉ đông anh - thiết kế nhà phố 5 tầng

Thiết kế nhà nghỉ đông anh – Tầng 1

 

Thiết kế nhà nghỉ Đông Anh – Tầng 1:

Tầng 1 bao gồm các không gian chức năng gara để xe, phòng khách ngồi chờ, khu vực lễ tân, phòng nghỉ thay đồ nhân viên, kho đồ phục vụ. trong đó phòng khách ưu tiền nằm phía trức tiếp cận ngay sảnh chính, kế đến là khu vực quầy lễ tên liên thông với khu vực phòng khách cho thuận tiện quan sát và đón khách, 2 không gian được ngăn cách bới một cấp sàn chên lêch. Bên cạnh không gian phòng khách là khu vực gara để xe có lối vào riêng biệt tiếp cận thảng từ cổng chính, chình giữa cạnh khu vực lễ tân là cầu thang gầm cầu thang tận dụng làm vệ sinh chung tầng 1. Phía sau là phòng nghỉ nhân viên, bên cạnh phòng nghỉ nhân viên khu vực phòng chéo là phòng kho chứa đồ phục vụ như ga gối…

Thiết kế nhà nghỉ đông anh - thiết kế nhà phố 5 tầng

Thiết kế nhà nghỉ đông anh – Tầng 2

 

Thiết kế nhà nghỉ Đông Anh – Tầng 2:

Tầng 2 bao gồm phòng hát karaoke và phòng nghỉ nhân viên. Phòng hát lớn với sức chứa trên 30 người được bố trí nằm phía trước mặt tiền có ban công. phòng nghỉ nhân viên bố trí phía sau và cạnh phòng nghỉ là phòng vệ sinh chung và kho nhỏ. Chính giữa là cầu thang lớn với khoảng giếng giữa lớn lấy sáng và thông thoáng cho nhà, đối diện cầu thang là khu vực tiểu cảnh.

Thiết kế nhà nghỉ đông anh - thiết kế nhà phố 5 tầng

Thiết kế nhà nghỉ đông anh – Tầng 3

 

Thiết kế nhà nghỉ Đông Anh – Tầng 3:

Tầng 3bao gồm 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Phía trước mặt tiền bao gồm 2 phòng ngủ cạnh nhau có hành lang ở chính giữa, phía sau là một phòng ngủ lớn có thể bố trí làm phòng vip hoặc phòng ngủ đôi. chính giữa là cầu thang và đối diện với cầu thang la khu vực tiểu cảnh và giếng trời lấy sáng cho khu vực sảnh tầng.

Thiết kế nhà nghỉ đông anh - thiết kế nhà phố 5 tầng

Thiết kế nhà nghỉ đông anh – Tầng 4

 

Thiết kế nhà nghỉ Đông Anh – Tầng 4:

Tầng 4 giống y như tầng 3 bao gồm 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, phía trước là 2 phòng ngủ đơn phía sau là một phòng ngủ víp hoặc phòng ngủ đôi tùy thuộc và nhu cầu sử dụng thực tế.

Thiết kế nhà nghỉ đông anh - thiết kế nhà phố 5 tầng

Thiết kế nhà nghỉ đông anh – Tầng 5

 

Thiết kế nhà nghỉ Đông Anh – Tầng 5:

Tầng 5 là không gian dịch vụ bao gồm cà phê giải khát, ăn nhẹ thư giãn, với việc được ưu tiên bố trí phía trước mặt tiền với góc nhìn rộng, phía sau là sân phơi và phòng giặt.

Thiết kế nhà nghỉ đông anh - thiết kế nhà phố 5 tầng

Thiết kế nhà nghỉ đông anh – Tầng mái

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống khác do Công ty Cổ phần Kiế trúc DMC thiết kế.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.