Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng
Kiến trúc DMC
Khách sạn - nhà nghỉ - resortThiết kế Chung cư - Nhà cao tầngThiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

  • Tên dự án: Thiết kế Khách sạn Song Hà
  • Địa điểm xây dựng: Ngõ 378 – Lê Duẩn – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Song Hà
  • Diện tích đất: 77m2.
  • Diện tích sàn: 646m2
  • Tầng cao: 8 tầng
  • Tiến độ thực hiện dự án: 2011-2013
  • Cơ quan lập dự án: Công ty cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam
Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng – Phối cảnh

 

Yêu cầu Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng:

Chúng tôi có mảnh đất với diện tích 77m2, tại ngõ 378 Lê Duẩn Hà Nội. Nay chúng tôi dự định đầu tư xây dựng làm khách sạn hoặc nhà nghỉ cao cấp. Dự kiến mức đầu tư hoàn thiện là 5 tỷ, chiều cao tầng dự kiến là 8 tầng. Yêu cầu về công năng dịch vụ dự kiến như sau. Tầng 1 làm không gian khách và lễ tân, nghỉ nhân viên và kho phục vụ. Tầng 2,3,4,5,6,7 là khong gian phòng khách sạn với các phòng dịch vụ dự kiến, phòng ngủ đơn, phòng ngủ đôi, phòng ngủ víp, và phòng ngủ cho hộ gia đình. Tầng 8 là không gian cà phê giải khát kết hợp ăn nhẹ. 

Phương án Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng:

Công trình khách sạn Song Hà được xây dựng trên khu đất có diện tích là 77m2, khu đất có một mặt tiền rộng 5.9m. chiều cao tầng thiết kế là 8 tầng, với tầng 1 là không gian đón tiếp, khách và lễ tân, cùng phòng nghie nhân viên và kho phục vụ. Tầng 2 đến tầng 7 là không gian phòng ngủ khách sạn, với các phòng đơn mỗi tầng có 3 phòng, với phòng vip và phòng hộ gia đình mỗi tầng 2 phòng. Tầng 8 là không gian thư giãn bao gồm các dịch vụ cà phê giải khát và ăn nhẹ. với chiều cao lý tưởng không bị vướng tầm nhìn tầng 8 có một góc nhìn ngắm cảnh đẹp ra hồ 7 mẫu (Công viên Lênin). 

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng – Tầng 1

 

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng 1:

Tầng một là không gian lễ tân, bao gồm sảnh đón tiếp phòng khách, phía trong là không gian lê tân, các không gian được thiết kế liên thông tạo nên một không gian lớn hoành tráng. phía trong cùng sau khu vự lễ tân là khu vực cầu thang, bao gồm một cầu thang máy và một cầu thang bộ phục vụ thoát hiểm. Phía góc bên phải khu đất là không gian phòng nghỉ nhân viên và kho phục vụ. nằm giữa thang máy và phòng nghỉ nhân viên là vệ sinh chung của tầng 1. 

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng – Tầng 2

 

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng 2:

Tầng 2 là không gian phòng nghỉ khách sạn. tầng 2 bao gồm 3 phòng nghỉ đơn, với tiện nghi nội thất đầy đủ và cao cấp. mỗi phòng có vệ sinh khép kín cùng phòng nghỉ có diện tích 13.5m2. các phòng nghỉ khách sạn đều có cửa sổ lấy sáng và thông gió tự nhiên.

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng – Tầng 3,4

 

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng 3 và 4:

Không gian phòng nghỉ khách sạn tầng 3 và tầng 4 là hướng đến đối tượng khách hàng là gia đình hoặc một nhóm khách hàng muốn sử dụng không gian khách sạn như một căn hộ gia đình với công năng dịch vụ khép kín đầy đủ như bếp riêng. Phía trước mặt tiền khách sạn là một không gian lớn với 2 phòng ngủ, một phòng ngủ chính diện tích 17.5m2 bố trí giường đôi và một phòng ngủ 2 giường đơn với diện tích 18.5m2 và một không gian bếp nấu. Bên góc phải là phòng ngủ đơn với diện tích là 13.5m2. với bố trí này không gian dịch vụ rất cơ động, khách hàng gia đình đông người có thể thuê hẳn một tầng với 3 phòng ngủ, hoặc với đối tượng là gia đình nhỏ vẫn có thể thuê một không gian với 2 phòng ngủ.

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng – Tầng 5

 

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng 5:

Tầng 5 của khách sạn lại bố trí 3 phòng ngủ tuy nhiên với việc đua ra mặt tiền 1m giúp tạo ra một không gian phòng ngủ lớn với diện tích 17.5m2, phòng ngủ này có thể cơ động bố trí tùy theo nhu cầu dịch vụ khách hàng là phòng 1 giường hay phòng 2 giường hoặc là phòng vip. 2 phòng ngủ còn lại với diện tích 13,5m2 có bố trí không gian giống phòng ngủ tầng 2.

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng – Tầng 6

 

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng 6:

Tầng 6 của khách sạn là không gian phòng ngủ Vip, dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng cao. vối toàn bộ diện tích sàn chính và mặt tiền chính là không gian phòng ngủ với tổng diện tích sàn 45m2, có không gian bếp, không gian vệ sinh lớn với nội thất cao cấp bồn sục, sông hơi…Phòng ngủ có không gian sofa tiếp khách, không gian ngủ và cả không gian làm việc. Rất phù hợp với khách hàng là thương gia, người nước ngoài đi công tác.

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng – Tầng 7

 

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng 7:

Tầng 7 về cơ bản có không gian nghỉ giống tầng 5 tuy nhiên góc phòng ngủ bên phải được thay đổi thành khu vực phòng bếp, không gian chế biến phục vụ cho không gian giải khát và ăn nhẹ tầng 8. Phía trước vẫn là 2 phòng ngủ bao gồm một phòng ngủ nhỏ 13.5m2 và một phòng ngủ lớn 17.5m2. 

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng – Tầng 8

 

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng 8:

Tầng 8 là khong gian dịch vụ bao gồm cà phê giải khát và ăn nhẹ. Không gian sàn thông suốt với diện tích gần 60m2 do được bố trí trên tầng cao nên không gian rất thoáng có góc nhìn đẹp, phía trước mặt tiên không bị vướng có thể nhìn thẳng ra hồ cây xanh của công viên thống nhất. Phía sảnh lên của cầu thang góc bên phải là không gian lễ tân, quầy bar đón tiếp và phục vụ.

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ cao cấp 8 tầng – Phối cảnh

 

Bạn có nhu cầu thiết kế trung tâm thương mại,  thiết kế trụ sở văn phòng, thiết kế chung cư nhà cao tầng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi. 

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế tại nhadepdocdao.com do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.