thiết kế cải tạo nội thất căn hộ mini
Kiến trúc DMC
Nội thất chung cưThiết kế cải tạo nội thất căn hộ mini chung cư Sông Đà

Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ mini chung cư Sông Đà

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Mạnh Hà
Địa điểm xây dựng:
Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà (Thanh Xuân – Hà Nội)
Diện tích căn hộ: 83m2
Cơ cấu công năng:
2 phòng ngủ, không gian khách bếp và ăn liên thông, 2 vệ sinh
Thiết kế:
KTS. Cấn Phú Minh

Thiết kế cải tạo nột thất căn hộ mini chung cư sông đà

Không gian liên thông khách ăn và bếp – Thiết kế cải tạo nột thất căn hộ mini

 

Yêu cầu thiết kế cải tạo nội thất căn hộ mini:

Gia đình tôi hiện đang sống trong căn hộ chung cư ở tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, với diện tích 83m2 bao gồm 2 phòng ngủ và không gian gian liên thông phòng khách ăn và bếp. Với nội thất hiện tại vợ chồng tôi cảm thấy không hài lòng về không gian phòng khách ăn và bếp. mọi thứ luôn ngổn ngang, cảm giác bí bách trật hẹp. Qua tìm hiểu tôi biết công ty chuyên tư vấn thiết kế cải tạo nội thất căn hộ chung cư, nay tôi muốn nhờ quý công ty tư vấn thiết kế cải tạo thi công giúp gia đình tôi không gian liên thông phòng khách, phòng ăn và bếp sao cho có một không gian hợp lý hơn, đẹp hơn.

Phân tích đánh giá hiện trạng thiết kế nội thất căn hộ mini:

Căn hộ gia đình anh chị thuộc căn hộ chung cư mini với diện tích 83m2 không gian liên thông khách + ăn + bếp có tổng diện tích 35m2 là khá bé, với kích thước có phần vuông cũng là một trở ngại nên khi kê đồ sẽ rất khó dẫn đến nội thất có phần lôn sộn, chật chội khố sử dụng. Và đặc biệt hơn không gian này có rất nhiều dầm ngổn ngang làm không gian luôn có cảm giác nặng nề.

Giải pháp thiết kế cải tạo nội thất căn hộ mini:

Thiết kế cải tạo nột thất căn hộ mini chung cư sông đà

Phòng khách – Thiết kế cải tạo nột thất căn hộ mini

Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại. Chiếc rèm dạng một bức tranh được bố trí treo chỗ cửa lấy sáng của hành lang, khi cần lấy sáng, gia chủ có thể kéo rèm lên, khi buông xuống chiếc rèm trông như một bức tranh trang trí cho không gian nội thất phòng khách.

Do nhà có trẻ nhỏ nên trang thiết bị nội thất đều được kiến trúc sư thiết kế gọn, không quá sắc cạnh, không gian thông thoáng để trẻ có thể vui đùa thoải mái.

Thiết kế cải tạo nột thất căn hộ mini chung cư sông đà

Phòng khách và bếp – Thiết kế cải tạo nột thất căn hộ mini

Giữa không gian phòng khách và phòng bếp, Kiến trúc sư bố trí một vách ngăn lửng, vừa tạo không gian ngăn cách, vừa làm một “giá” trang trí nhỏ để gia chủ bày biện một số đồ trang trí nhỏ xinh cho không gian căn phòng.

Với hệ thống dầm trần nhà, Kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp làm trần thạch cao, với 3 phân lớp rõ ràng theo công năng sử dụng: Lớp trần thấp nhất là khu vực bàn ăn, vừa giúp che được đường dầm thấp, vừa tạo không khí đầm ấm, sum họp trong từng bữa cơm gia đình. Lớp trần ở tầng giữa là trần của trục giao thông dẫn vào nhà. Lớp trần thực của căn hộ chung cư được giữ nguyên – là trần của phòng khách cũng là không gian thoáng, cao và rộng nhất bởi không gian phòng khách là không gian chính trong nhà – vừa là nơi tiếp khách – vừa là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng  tôi để được  tư vấn thiết kế một không gian sống theo phong cách riêng của bạn. 04.22253647. hostline: 0915 848242. Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiế kế nội thất chung cư khác do các kiến trúc sư của kientrucdmc  thiết kế.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.