Thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2 - Thiết kế kiến trúc DMC
Kiến trúc DMC
Tư vấn thiết kế nhà vườnThiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Thông tin công trình

Tên công trình:  Biệt thự nhà vườn 150m2
Ch đu tư: Phạm Xuân Toàn
Din tích đt: 7,5m x 20m= 150m2
Tng cao: 3,5 tầng
Thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh

>>>>> Tham khảo thêm các bài: Tư vấn thiết kế biệt thự

Yêu cu thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2:

Hiện tại tôi có một mảnh đất 7.5 m x 20m ở ngoại thành Hà Nội, muốn xây dựng thành một ngôi biệt thự nhà vườn theo phong cách hiện đại. Được biết quý công ty đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong thiết kế kiến trúc và thi công rất mong nhờ quý Công ty tư vấn thiết kế cho gia đình tôi một căn nhà đẹp với công năng của nhà như sau :

Tầng 1: Có vườn rộng phía trước và sau nhà, gara ô tô, phòng khách, phòng ăn + bếp.

Tầng 2: Phòng ngủ chính, phòng sinh hoạt chung của cả gia đình.

Tầng 3: 02 phòng ngủ cho 2 con

Tầng tum: Phòng thờ, phòng giặt, sân phơi đồ.

Phương án thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2:

Công trình được thiết kế trên mảnh đất 150m2 có chiều rộng 7,5m và chiều dài 20m với không gian thoáng. Với diện tích và kích thước đất lý tưởng như vậy chúng tôi thấy rằng đây là điều kiện thuận lợi tiên quyết để giúp gia đình của bạn để có một căn bit th đp, đầy đủ công năng như bạn yêu cầu theo phong cách hiện đại kết hợp với kiến trúc nhà vườn hòa hợp thiên nhiên 

Thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2 – tng 1: 

Tại không gian tầng 1: Khoảng đất trước nhà được chừa lại làm một khu sân vườn rộng rãi. Gara ô tô có cửa ra vào độc lập với các không gian còn lại trong nhà, có cửa ngách mở vào phòng khách, rất tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình.Phòng khách rộng 25 m2, tiếp đến là khu bếp + phòng ăn 22 m2, đảm bảo nhu cầu tiếp khách, vui chơi và sinh hoạt của toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Nhà vệ sinh đặt dưới gầm thang, giúp tiết kiệm diện tích. Đồng thời, tại vị trí chân thang, chúng tôi cũng đặt một khoảng cây xanh nhỏ (hoặc gia đình bạn có thể bố trí một bể cá cảnh, thủy sinh…) khiến không gian bên trong nhà thêm sinh động.

Khoảng vườn nhỏ sau nhà được “thông” với khu vực bếp nấu và phòng ăn, vừa giúp không gian ăn uống của gia đình có được góc view đẹp, vừa tạo sự thông thoáng và lấy sáng cho các phòng phía sau nhà.

Thiết kế bit th nhà vườn 150m2 – tng 2:

Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Tầng 2 gồm phòng ngủ chính và phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ chính của vợ chồng bạn được đặt ở phía trước nhà, có diện tích 28 m2. Phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín và cửa mở ra ban công phía trước cũng như phía hông nhà nhìn xuống khoảng sân vườn dưới tầng 1. Phòng sinh hoạt chung của gia đình nằm ở phía sau nhà, có diện tích 24 m2, có vệ sinh khéo kín và cửa mở ra ban công nhìn xuống khu vườn phía sau nhà dưới tầng 1

Thiết kế bit th nhà vườn 150m2 – tng 3 :

Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Tầng 3 là không gian 02 phòng ngủ của các con bạn, được bố trí tương tự như không gian tầng 2. Phòng ngủ phía trước nhà diện tích 28m2 và phòng ngủ phía sau có diện tích 24 m2, đều có vệ sinh khép kín, đảm bảo tính riêng tư và độc lập cho các con trong sinh hoạt hàng ngày.

Thiết kế bit th nhà vườn 150m2 – tng tum :

Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Mặt bằng tầng tum – Thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Tâng tum bao gồm phòng thờ, phòng giặt và sân phơi. Khi thiết kế không gian tầng tum, chúng tôi có bố trí thêm bộ bàn ghế ở khu vực sảnh, nơi có thể trang trí một góc tiểu cảnh nhỏ, làm nơi thư giãn uống trà và ngắm nhìn những cây xanh nơi sân thượng. Khoảng sân trước nhà có thể bố trí làm sân chơi cho các con, rất rộng rãi và thoải mái. gần sân chơi là phòng giặt có diện tích 6m2 thuận tiện cho việc giặt phơi quần áo. Phía trong là phòng thờ có diện tích 34m2 gần sân phơi thông thoáng rộng 10m2

Bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà vườn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đp theo phong cách riêng của bạn. 04.22253647. hotline: 0915848242. Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.