Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp - Tư vấn kiến trúc DMC
Kiến trúc DMC
Mẫu thiết kế nhà vườnThiết kế nhà vườnMẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp

Khi nói đến các mẫu nhà được ưa chuộng nhất hiện này thì phải nói đến các mẫu nhà vườn bởi các lợi ích mà kiểu nhà này mang lại. Muốn xây được nhà vườn cần có diện tích mảnh đất lớn, dạng đất vườn diện tích đất tiêu chuẩn để xây dựng một nhà vườn thường là 300m2 để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất. 

Lý do để lựa chọn mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp

Thông thường nhà vườn chỉ cần một tầng thì có thể đáp ứng đầy đủ công năng cho gia đình song có những gia chủ, gia đình có nhiều thành viên họ thường yêu cầu các kiến trúc sư tư vấn thiết kế cho họ một căn nhà vườn 2 tầng mới có thể đáp ứng đủ được các yêu cầu công năng sử dụng của căn nhà. Sau đây là những lý do nên chọn các mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp:

  • Giúp đảo bảo diện tích và công năng sử dụng cho từng thành viên trong gia đình.
  • Ngày nay điều kiện tự nhiên càng trở nên khắc nghiệt, vườn tược đem lại chúng chúng sự thoải mái, mát mẻ 
  • Không gian vườn lớn có thể thiết kế và bố trí đồ trang trí để phụ vụ cho các hoạt động nghỉ dưỡng, các hoạt động vui chơi ngoài trời, thư giãn câu cá
  • Với diện tích rộng khi xây nhà gia chủ có thể chọn hướng đất tốt nhất sao cho hợp hướng vườn, hợp với phong thủy giúp điều tiết tốt các mối quan hệ trong gia đình
  • Nhà được thiết kế trên một bình diện lớn và có xu hướng mở tối đa, điều này sẽ giúp cho các thành viên sống êm đềm, gần gũi nhau hơn.

Các mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp

Hiên này nhà vườn có một số kiểu phong cách được nhiều người ưa thích. Trong đó nổi bật nhất và là kiểu nhà vườn dạng biệt thự và nhà vườn dạng cổ mang đậm tính đặc trung của Việt Nam sau đây là các mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng theo từng phong cách.

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại

Có thể thấy không gian ngôi nhà chính đã nổi bật rõ rệt trên nền thiên nhiên xanh mát, của vườn tược em dịu với phong cách kiến trúc đơn giản nhưng không hề mất đi vẻ cá tính, sang trọng vì nó là sự kết hợp của các hình thể mang tính thẩm mỹ cao bới những họa tiết trang trí có sự kết hợp vật liệu rất bền chắc mang lại vẻ khỏe khoắn cho cả ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp phong cách biệt thự

 

Các mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp theo phong cách cổ điển

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp phong cách cổ điển

Với phong cách cổ điển với những thiết kế dạng mái vòm kết hợp với lan can gỗ, cửa sổ được trang trí hoạt tiết cầu kỳ bắt mắt, cùng với màu sắc cũng như hương liệu làm nổi bật lên sự sang trọng, quý tộc kết hợp với màu xanh của thiên nhiên cây cỏ trong mát khí trời tạo cho chúng ta cảm giác rất thư thái giống như nơi mà các nho sĩ ngày xưa ngâm thơ vậy.

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp phong cách cổ điển

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà vườn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. 04.22253647. hotline: 0915848242. Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.
>>>> Tham khảo các bài nhà vườn khác của kiến trúc sư Công ty DMC
– Thiết kế nhà vườn thanh hóa
– Thiết kế nhà vườn 195m2

Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam

 

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.