Thiết kế nhà vườn đẹp - Không gian tự nhiên - Kiến trúc DMC
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà vườnThiết kế nhà vườn đẹp – Không gian của tự nhiên

Thiết kế nhà vườn đẹp – Không gian của tự nhiên

Nhà vườn là kiểu nhà khi thiết kế đòi hỏi phải có mảnh đất rộng rãi từ 500m2 trở lên và phải đáp ứng tiêu chí hài hòa với thiên nhiên nên diện tích vườn bao quanh không gian ở chiếm khoảng 2/3 diện tích đất.

>>>> Tham khảo thêm: Thiết kế nhà vườn đẹp 1025m2

Thiết kế nhà vườn đẹp với vườn tược thiên nhiên

Nhà vườn cũng là mẫu nhà đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi những lợi ích của nó mang lại. Với không gian vườn rộng thoáng, có thể trồng nhiều loại cây mà chủ nhà ưa thích đặc biệt đối với những người thích chơi cây cảnh thì đây là không gian thực sự lý tưởng.

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách

Thiết kế nhà vườn đẹp – Không gian của tự nhiên

Ngoài cây cối, trong không gian vườn có thể bố trí thêm ao hồ phong thủy, có thể làm hồ câu cá làm thú vui nghỉ ngơi và thư giãn. Hệ thống thiên nhiên thân thiện này giúp điều hòa không khí, loại bỏ các chất khí bụi độc hại, hạn chế bức xạ mặt trời oi bức cũng như làm giảm đi tiếng ồn nhất là đối với khu vực nội thành. Được sống trong môi trường như vậy, sức khỏe sẽ được cải thiện, con người trở nên thư thái và yêu đời hơn, đây thực sự là quy chuẩn trong thiết kế nhà vườn.

Thiết kế nhà vườn đẹp phong cách tự nhiên

Thiết kế nhà vườn đẹp – Nhà vườn gần gũi thiên nhiên

Để thể hiện phong cách của mình, gia chủ có thể trang trí cảnh quan khu vườn dựa vào hệ thống cây xanh nhiều màu sắc, được bố trí hợp lý thành hàng thành lối theo phong cách mà chủ nhà mong muốn. Để thiết kế nhà vườn đẹp, ngoài việc bố trí cây cối, vườn được bố trí thêm hệ thống chiếu sáng của đèn trang trí, kết hợp với đá ốp màu sắc trên lối đi cùng với các vật phong thủy sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ cảnh quan của một ngôi nhà đẹp.

Thiết kế nhà vườn đẹp – Sự hiện đại của ngôi nhà

Không gian nhà ở thường được thiết kế trong lòng khu vườn, Với diện tích rộng nên thường thiết kế từ 1 đến 2 tầng là đủ công năng cho toàn bộ ngôi nhà. Nhà vườn được thiết kế trên một bình diện chung được thiết kế giật cấp từ 2 đến 3 bậc cầu thang làm nổi bật ngôi nhà trên nền màu xanh. Trong nhà nên bố trí thêm các đồ vật phong thủy, và giếng trời để tạo sự lưu thông, điều hòa không khí trong ngôi nhà làm cho căn nhà thêm đẹp, thêm gần gũi thiên nhiên

Thiết kế nhà vườn đẹp phong thủy

Thiết kế nhà vườn đẹp – Ngôi nhà phong cách

Ngôi nhà có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng ưa chuộng nhật vẫn là kiểu nhà gỗ cổ phong cách biệt thự rất hòa hợp với cảnh vật thiên nhiên. Không gian mở của ngôi nhà giúp các thành viên thân thiết với nhau hơn, tạo cảm giác ấm cúng cho một gia đình hạnh phúc lâu bền. 

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà vườn đẹp, hãy liên hệ với chúng  tôi để được  tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. 04.22253647. hostline: 0915848242. Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc  thiết kế.

KTS Nguyễn Tuấn Thành 
Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.