Thiết kế nhà vườn Thanh Hóa, nhà cấp 4
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà vườnThiết kế nhà vườn Thanh Hóa

Thiết kế nhà vườn Thanh Hóa

Chủ đầu tư: Bà Dung, Ông Minh
Địa điểm XD: Thanh Hóa
Diện tích đất xây dựng: 1800m2
Diện tích xây dựng: 130m2
Diện tích sàn: 130m2
Tầng cao: 1 Tầng
Thiết kế: KTS. Lê Văn Cường

Yêu cầu thiết kế nhà vườn Thanh Hóa:

Gia đình tôi hiện đang sống ở một ngôi nhà cấp 4 mái ngói đỏ trên mảnh đất 1800m2, đất đang sử dụng làm vườn chồng cây ăn quả. Nay muốn xây một ngôi nhà vườn mới bên cạnh ngôi nhà cấp bốn hiện trạng cũ với một số yêu cầu công năng cần thiết như sau. Phòng khách, có chỗ kê sập gụ, Phòng ăn, Phòng bếp, và một phòng ngủ, một vệ sinh chung. 

Phương án thiết kế nhà vườn Thang Hóa:

Theo yêu cầu công trình thiết kế dạng nhà vườn, nhà cấp 4 và có yêu cầu kết nối với công trình nhà ở cấp 4 hiện trạng cũ, Các không gian chính yêu cầu bố trí trên ngôi nhà mới bao gồm Phòng khách, Phòng ăn, Phòng bếp, Phòng ngủ và một vệ sinh. Phương án thiết kế nhà vườn được kiến trúc sư Lê Văn Cường tư vấn nhu sau.

thiết kế nhà vườn thanh hóa

Mặt bằng – Thiết kế nhà vườn Thanh Hóa

Công trình thiết kế nằm cạnh nhà cấp 4 hiện trạng và có lối cửa từ phòng ngủ chính thông lên không gian nhà cũ. Phòng khách được ưu tiên bố trí phía trước của nhà với diện tích khoảng 30m2, Không gian sập gụ được đặt cạnh bộ sofa có vách ngăn nhẹ cơ động và có lối vào phụ, Lối chính tiếp cận vào không gian trung tâm phòng khách, Bên cạnh phòng khách là không gian phòng ăn được ngăn cách với phòng khách bằng một bức tường có lối đi 2 bên, phía sau cùng là phòng ăn và nằm cạnh phòng ăn và phòng ngủ là phòng vệ sinh, Phòng ăn có lối phụ thuận tiện cho việc phục vụ và thoát giác. 

thiết kế nhà vườn thanh hóa

Phối cảnh – Thiết kế nhà vườn Thanh Hóa

Công trình được thiết kế theo 2 khối chính, khối phòng khách phía trước nhỏ và thấp, phía sau là khối lớn hơn và cao hơn, tạo vẻ bề thế vững chãi cho công trình. Công trình sử dụn mái thái bê dán ngói đỏ cho phù hợp với công trình nhà cấp bốn hiện trạng, toàn bộ hình thức bên ngoài công trình là để nguyên gạch đỏ mạch trắng hòa hợp với khung cảnh vườn xung quanh tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên.

Bạn có nhu cầu Thiết kế nhà vườn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà vườn khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.