Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 6 phong cách đẹp , độc đáo
Kiến trúc DMC
mẫu nhà 2 tầng đẹpMẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6

Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6

Kiến trúc sư: Paz Gersh Architects
Địa điểm: Tel Aviv-Yafo, Israel 
Kiến trúc sư trưởng: Zvi Gersh, Evyatar Cohen 
Thiết kế nội thất: Michal Keinan Sinai
Diện tích: 450,0 m2
Tầng cao: 2 tầng
Năm hoàn thành: 2015 
Nhiếp ảnh: Amit Geron

Ý tưởng thiết kế Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6:

Khách hàng đưa ra ý tưởng về ngôi nhà tương lai của mình cho kiến trúc sư thiết kế với hệ thống sân vườn bao quanh, các không gian chức năng phải thông thoáng và thu được ánh sáng và gió tự nhiên. Việc sử dụng vật liệu tự nhiên sẵn có ở địa phương cũng là một ý tưởng hay cho kiến trúc sư khi mà trong thiết kế hiện đại người ta hướng đến thiết kế xanh và bền vững.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 6

Ngôi nhà có phong cách kiến trúc hiện đại – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6

 

Phương án thiết kế Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6:

Ngôi nhà được thiết kế và xây dựng cho một gia đình có trẻ em nên việc bố trí không gian vui chơi là vô cùng cần thiết. Giải pháp đưa ra của KTS là ngôi nhà được thiết theo dạng “chữ L” hiện đại xung quanh một hồ bơi và ba khu vườn khác nhau cả về loại hình và vị trí. Kiến trúc sư xem xét ranh giới của không gian nội thất trên mặt đất bằng cách sử dụng ánh sáng tự nhiên và cao độ kính trong suốt hướng về phía Nam và hướng Tây.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6: Tầng 1:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 6

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6

Tầng 1 là một không gian mở bao gồm các phòng chức năng như: Phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, thư viện được thiết kế xung quanh khu vực hồ bơi. Những ô cửa kính lớn ở các không gian của tầng 1 được sử dụng để lấy sáng và gió tự nhiên tạo cho không gian ngôi nhà thêm thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 6

Phòng khách và không gian bếp được thiết kế bao quanh bể bơi – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6

 

Với thiết kế này các kiến trúc sư tạo cho các không gian sinh hoạt chung tầng một có hướng nhìn về phía Nam và Tây hoàn toàn sử dụng ánh sáng và gió tự nhiên.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6: Tầng 2:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 6

Lam gỗ lọc ánh sáng cho không gian tầng 2 – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 6

Vườn khô trước tầng 2 – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6

Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi thư giãn riêng của các thành viên trong gia đình với các phòng ngủ được thiết kế phù hợp với tính cách của mỗi người. Với việc bố trí hệ thống nan chớp gỗ lớn trên toàn bộ bề mặt lấy sáng của tầng giúp các không gian lọc ánh sáng và điều tiết ánh sáng mặt trời vào các không gian nghỉ ngơi.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - Mẫu số 6

Không gian phòng ngủ – – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6

 

Với một phần mái của tầng trệt được thiết kế thành một khu vườn khô, dải sỏi trắng cùng các phiên đá tự nhiên tạo thành các lối đi.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu số 6: Hình thức kiến trúc:

Ngôi nhà được xây dựng bằng bê tông, khung cửa sổ bằng nhôm, sàn gỗ, ván sàn bằng gỗ tếch, tay vịn cầu thang bằng kim loại, sơn, vữa và những ô của mái hiên bằng gỗ tếch ở tầng 2. Các thiết kế của mặt tiền được tính toán một cách chính xác, các tỷ lệ có thể được nhìn thấy thông qua toàn bộ ngôi nhà. Ngôi nhà được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc đương đại, nhóm KTS đã sử dụng tài liệu tham khảo tại địa phương với sự kết hợp các yếu tố kiến ​​trúc Địa Trung Hải.

 

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin gọi Hotline: 0915848242 và 0936448906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.