Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường
Kiến trúc DMC
Thiết kế trụ sở văn phòng làm việcThiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường

Tên công trinh: Trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường
Chủ đầu tư:
 Công ty Cổ phần Tuấn Cường
Đại diện: Ông Trầ Văn Minh
Địa điểm xây dựng: Cụm công nghiệp Mả Ông- phường Đình Bảng- Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh 
Diện tích xây dựng: 950m2
Tổng diện tích sàn: 1900m2.
Tầng cao: 2 tầng 
Năm triển khai dự án: 2011
Chủ trì thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh
Thiết kế: KTS. Lê Đức Dũng. Phan Anh Quân

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường – Phối cảnh công trình

Yêu cầu và nhiệm vụ thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường:

Xây dựng một trụ sở văn phòng làm việc của công ty. công trình dự kiến 2 tầng với diện tích xây dựng khoảng 1000m2. Công trình xây dựng với mục đích làm trụ sở làm việc chính của công ty, đồng thời làm khu vực nghỉ cho nhân viên, khu nhà ở gia đình của Tổng giám đốc công ty. Công trình nằm trong quần thể đất công ty, nằm khu vực gần lối vào chính cho thuận tiện giao dịch, và cách khu nhà xưởng để giảm tiếng ồn cũng như ảnh hưởng về môi trường. Công trình thiết kế sao nằm trong một khuân viên khép kín trong quần thể công trình của công ty, có sân vường cây xanh tiểu cảnh. có cổng hàng rào an ninh ngăn cách với khu vực bên ngoài. 

Tầng 1 là khu vực làm việc hành chính bao gồm các phòng chứ năng chinh như, phòng giám đốc, phó giám đốc, phòng kế toán, tài vụ, phòng chăm sóc khách hàng, phòng bán hàng, phòng khách, phòng họp….
Tầng 2: Bao gồm khu vực nghỉ nhân viên, khu vực nhà ở gia đình Tổng giám đốc bao gồm, 1 phòng ngủ chính, 2 phòng ngủ phụ, phòng bếp, phòng ăn lớn, phòng khách lớn, phòng thờ…

Phương án thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường:

Công trình trụ sở làm việc công ty Tuấn Cường thiết kế với chiều cao 2 tầng, diện tích xây dựng 950m2 với tổng diện tích sàn là 1900m2. Công trình thiết kế tổng mặt bằng bố cục hình chữ O khép kín hành lang giao thông bên trong, với sân tiểu cảnh ở chính giữa. Công trình với 2 lối vào, sảnh chính nằm phía trước mặt tiền, sảnh phụ nằm phía mặt sau gần khu vực cầu thang. Tầng 1 của công trình là các không gian làm việc của công ty, tầng 2 là khu vực nhà ở gia đình của Tổng giám đốc và khu vực nghỉ của nhân viên. Phía trước mặt công trình có cảnh quan sân vườn, bao gồm hồ nước, non bộ. phía bên phải ngay cổng vào là khu vực để xe. Công trình nằm trong một khuân viên khép kín có hàng rào bao quanh và có một lối cổng vào trính. Toàn bộ công trình được nằm gọn hoàn toàn trong khuân viên đất của công ty trong quần thể công trình bao gồm khu vực nhà xưởng, khu vực nhà ăn công nhân, khu vực nhà tập thể cho công nhân. khu thể thao, trạm cân, khu trưng bày…

Về công năng chi tiết các tầng của trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường như sau:

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường –  Tầng 1:

Tầng một bao gồm sảnh đón tiếp có mái che, ô tô có thể đỗ lên sảnh. phía trong là sảnh chờ, sảnh hành chính, khu khánh tiết có diện tích 47m2. Bên phải là khu vực văn phòng làm việc tổng hợp với một không gian lớn lên đến 68m2. Bên phải là không gian thường trực, in ấn… phía sau không gian thường trực là khu vực vệ sinh chung bao gồm 2 khu vệ sinh Nam và Nữ riêng biệt. sau không gian làm việc tổng hợp là khu vực văn phòng bao gồm bán hàng, kho quỹ, kế hoạch… với không gian liên thông sử dụng vách ngăn nhẹ cớ động có diện tích 68m2. tiếp theo là không gian phòng làm việc của giám đốc, với diện tích rộng 56m2, không gian được bố trí đầy đủ tiện nghi với khu vực làm việc, tiếp khách, họp nhỏ…Đối diện với sảnh đón tiếp là khu vực phòng họp của công ty với diện tích phòng họp lên đến 89m2, phòng họp có bố trí bục sân khấu. Góc trong cùng bên phải cạnh phòng họp là không gian cầu thang bộ, với dạng chữ T, sảnh lên lớn hoành tráng. Khu vực bên phải là không gian nghỉ của cán bộ nhân viên với mỗi không gian nam và nữ có diện tích 44m2 mỗi phòng có bố trí 8 giường tầng với sức chứa lên đến 16 người. Ở chính giữa là khu vực tiển cảnh sân vườn.

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường – Mặt bằng tầng 2

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường –  Tầng 2:

Tầng 2 ngay lối lên của cầu thang sẽ tiếp cận khôn gian phòng khách của gia đình với diện tích 66m2 không gian khách được thiết kế hoành tráng rộng thoáng với sức chứa lớn. cạnh cầu thang là khu vực vệ sinh chung và khu vực kho của nhà ăn và bếp. Kế bên nhà kho và vệ sinh chung là không gian phòng ăn lớn, nằm trên khu vực phòng ngủ của nhân viên với diện tích 66m2 bao gồm khu bếp, bar và ăn được bố trí liên thông. Tầng 2 có tổng 4 phòng ngủ trong đó có 3 phòng ngủ chính đều khép kín có vệ sinh và phòng thay đồ riêng. diện tích các phòng ngủ chính lần lượt là 60m2, 66m2 và 68m2. Phòng ngủ phụ cho người giúp việc với diện tích 33m2. Phòng thờ đặt phía mặt trước của công trình với diện tích 68m2, không gian thờ cúng là khu vực công năng kết hợp với không gian phòng đọc, thư viện, sinh hoạt chung để không gian phòng thờ luôn ấm cúng. Phía trên sảnh đón tiếp tầng một là không gian sân chơi, thể dục thể thao….phía giữa là không gian thông tầng nhìn vào khu vực sân vườn tiểu cảnh ở giữa.

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường – Mặt bằng tầng mái

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường –  Tầng mái:

Tầng mái sử dụng hoàn toàn mái ngói đỏ, mái được lợp trên một hệ mái dốc làm bằng hệ vì kèo, xà gồ thép. phía bên dưới là không gian kho, khu vực kỹ thuật…Hệ mái vát hai chiều chạy khép kín dạng chữ O theo mặt bằng tổng thể công trình, với khoảng thông thoáng chính giữa khu vực tiển cảnh sân vườn bên trong chính giữa.

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường – Phối cảnh tổng thể

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường – Phối cảnh công trình

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường – Phối cảnh sảnh chính

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Tuấn Cường – Phối cảnh sảnh lễ tân

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, thiết kế nhà cao tầng hay thiết kế trụ sở văn phòng làm việc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 or 0936.448.906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.