Thiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn
Kiến trúc DMC
Nội thất nhà hàng, Dịch vụThiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn

Thiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn

Chủ đầu tư: Ông Hoàng Văn Cường
Địa điểm: Từ Sơn – Bắc Ninh
Diện tích: 85m2
Thiết kế: KTS Lê Đức Dũng

Yêu cầu thiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn:

Do nhu cầu tôi muốn mở một quán kinh doanh karaoke ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Tôi đã có mặt bằng kinh doanh nhưng nội thất chưa phù hợp chính vì vậy tôi kính nhờ Quý Công ty tư, thiết kế cho tôi không gian nội thất phòng karaoke đẹp, hiện đại phù hợp với yêu cầu và quy định của pháp luật. Yêu cầu thiết kế không quá cầu kỳ, vật liệu gọn nhẹ dễ thi công và phù hợp với tiêu chuẩn.

Giải pháp thiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn:

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Công ty đã cử Kiến trúc sư về trao đổi trực tiếp với khách hàng đồng thời khảo sát thực tế địa điểm, không gian của các phòng karaoke và Kiến trúc sư nhận thấy các phòng có diện tích vừa phải khoảng 25m2/phòng, không gian thoáng nên sẽ dễ dàng thi công. Vì là quán kinh doanh dịch vụ giải trí nên ngoài việc thiết kế đảm bảo theo tiêu chuẩn thì kiến trúc sư còn chú trọng đến yếu tố trang trí, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Sau đây là phương án thiết kế:

Thiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn

Nội thất phòng karaoke 1 – Thiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn

Ngôi nhà 3 tầng diện tích 85m2 là nơi gia đình khách hàng thuê để mở quán karaoke với mỗi tầng 1 phòng được thiết kế và đầu tư nội thất theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.  Tầng 1 là khu vực sảnh đón tiếp và quầy bar được thiết kế đơn giản, không gian chính là 3 phòng hát karaoke được bố trí từ tầng 2 đến tầng 4.

Thiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn

Nội thất phòng karaoke 2- Thiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn

Các không gian phòng hát được thiết kế theo phong cách hiện đại, theo yêu cầu của khách hàng Kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống cách âm theo đúng tiêu chuẩn quy định với các vật liệu đảm bảo an toàn cháy nổ. không gian nội thất được trang trí đèn chiếu sáng và đèn màu trang trí phù hợp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn

Nội thất phòng karaoke 3 – Thiết kế nội thất phòng karaoke ở Từ Sơn

Mỗi phòng hát có diện tích khoảng 25m2, vật liệu chủ yếu để trang trí nội thất là gỗ công nghiệp để ốp tường, cột trang trí và bàn ghế. Giấy dán tường cũng được sử dụng để trang trí ở những vị trí tạo điểm nhấn cho căn phòng.  Ngoài ra, trần nhà cũng được chú trọng trang trí với nhiều ánh sáng và hoa văn bắt mắt nhằm mục đích tạo cho người sử dụng cảm giác thích thú và thoải mái.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng, dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng, dịch vụ khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.