Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại sang trọng
Kiến trúc DMC
Nội thất nhà ởThiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Ông Bùi Văn Dương
Địa điểm: Thành phố Bắc Ninh
Diện tích XD: 85m2
Diện tích sàn: 211m2
Tầng cao: 4 tầng
Phong cách thiết kế: Hiện đại
Chủ trì thiết kế: KTS Cấn Phú Minh
Thiết kế: KTS Nguyễn Viết Sự
Năm hoàn thành: T8/2018

>>>Tham khảo thêm Thiết kế nhà phố lệch tầng diện tích 85m2

Yêu cầu thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại:

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công công trình Thiết kế nhà phố lệch tầng diện tích 85m2, chủ đầu tư đã quyết định tiếp tục chọn Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam làm đơn vị thiết kế thi công và hoàn thiện phần nội thất cho công trình của mình. Cũng giống như phần ngoại thất, chủ đầu tư yêu cầu thiết kế nội thất các không gian chung theo phong cách hiện đại, sang trọng, sử dụng những tông màu sáng, ấm để tạo cho công trình vẻ đẹp hài hoà, tự nhiên nhất. Với các không gian riêng như phòng ngủ, khách hàng yêu cầu Kiến trúc sư thiết kế nội thất theo sở thích của từng cá nhân trong gia đình nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng với phong cách đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và hiện đại cho các không gian.

Phương án thiết kế nội thất  nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại:

Với lợi thế là đơn vị thiết kế phần kiến trúc thi công cho công trình nên khi tiếp nhận thêm phần thiết kế nội thất, Kiến trúc sư của Công ty sẽ rất dễ dàng để lên ý tưởng cho phương án thiết kế cũng như cách phối màu cho phù hợp với từng không gian của công trình. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế nội thất nhà phố như sau: Nội thất của công trình sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với vật liệu sưu₫r dụng và trang trí chủ yếu làm từ chất liệu gỗ thịt với tông màu nâu nhạt. 

Với các không gian chung như phòng khách, phòng bếp và ăn sẽ được thiết kế nội thất phù hợp với chức năng sử dụng và điểm nhấn trong các không gian này chính là hoạ tiết ở tranh treo tường và đèn trang trí. Với các không gian riêng như phòng ngủ, nội thất sẽ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng với chất liệu chủ yếu làm từ gỗ tự nhiên.

Sau đây là phương án thiết kế nội thất các không gian của công trình thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại:

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại – Nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Phòng khách 1 – Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Nội thất phòng khách được thết kế theo phong cách hiện đại với tường màu trắng và nội thất đồ gỗ màu nâu nhạt giúp cho không gian thêm sang trọng. Bức tường bê tông đối diện với bộ sofa được thay bằng mảng tường trang trí với các lam gỗ thanh thoát kết hợp làm kệ ti vi rất hiện đại. 

Điểm nhấn trang trí cho phòng khách thêm sang trọng chính là bức tranh khổ lớn được treo trang trọng ở giữa, ngoài ra hệ thống đèn trang trí cũng góp phần làm cho phòng khách đẹp hơn, sang hơn và hiện đại hơn.

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Phòng khách 2 – Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Phòng khách 3 – Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại – Nội thất phòng bếp + ăn:

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Phòng bếp 1 – Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Qua không gia phòng khách sẽ tiếp cận đến khu vực bếp và phòng ăn. Dodaay là không gian sum họp của gia đình sau những giờ làm việc là học tập căng thẳng cho nên, Kiến trúc sư thiết ké nội thất phòng bếp với gam màu sáng, vật liệu chủ đạo là gỗ nhằm giúp không gian này luôn tươi tắn và vui vẻ.  

Tủ bếp và kệ đựng đồ được phối hai màu trắng và vàng kết hợp với đèn trang trí ở bàn ăn để luôn tạo cảm giác sạch sẽ, tươi tắn giúp các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy ngon miệng trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra, việc sử dụng các vật liệu cao cấp trong nhà bếp giúp gia chủ chế biến được những món ăn ngon đảm bảo sức khở cho cả gia đình. 

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Phòng bếp 2 – Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại – Nội thất phòng ngủ:

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Phòng ngủ 1 – Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại gồm giường ngủ, bàn trang điểm, bàn làm việc và tủ quần áo được thiết kế từ vật liệu gỗ cùng tông màu nâu sáng kết hợp màu trắng sữa. Bức trân tro tường phá trên đầu giường giúp không gian phòng ngủ sang trọng và lãng mạn hơn.

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Phòng ngủ 2 – Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

Phòng ngủ 3 – Thiết kế nội thất nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại

 

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.