Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2
Kiến trúc DMC
Nội thất nhà ởThiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2

Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2

Chủ đầu tư: Lê Anh Tuấn
Địa điểm: Tân Mai – Hà Nội 
Diện tích đất xây dựng: 3.4m x 5.9m = 20m2
Diện tích sàn: 80m2
Chủ trì: KTS Cấn Phú Minh
Thiết kế: KTS Nguyễn Công Đại
 

Yêu cầu thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2:

Gia đình tôi có ngôi nhà 4 tầng diện tích 20m2 thiết và xây dựng cách đây khá lâu. Do ngày trước gia đình chưa chú trọng đến việc thiết kế nội thất nên các đồ vật trong nhà được kê đơn giản, không đẹp mắt hơn nữa diện tích nhà bị hạn chế nên cũng không bố trí được nhiều đồ. Nay gia đình tôi kính nhờ Quý Công ty thiết kế giúp cho gia đình tôi bố trí lại đồ nội thất trong các phòng vừa đẹp, vừa phù hợp với diện tích công năng. Yêu cầu hạn chế các vật dụng rườm rà, chỉ bố trí những vật dụng cần thiết  tránh lãng phí không gian.

Phương án thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2:

Thực tế ngôi nhà của gia chủ hạn chế về diện tích nên việc thiết kế, bố trí các đồ nội thất trong nhà cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, Kiến trúc sư đã khéo léo, sáng tạo trong bố trí nội thất, thiết kế màu sắc và ánh sáng làm cho các vật dụng bố trí trong phòng trở nên hài hòa, phù hợp với mục đích sử dụng. 

Thiết kế nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2

Nội thất phòng khách – Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2.

Nội thất phòng khách và bếp liên thông được ngăn cách bởi quầy bar nhỏ. Tấm đan với những thanh gỗ nhỏ vừa ngăn cách không gian cầu thang lại vừa là nơi để các vật dụng trang trí cho căn phòng rất đẹp mắt. Trần nhà được thiết kế cao với hệ thống đèn mắt trâu và đèn thả tạo cho không gian phòng khách như rộng hơn. Phòng khách được bố trí đơn giản gồm có 1 kệ tivi và bộ sofa màu trắng xanh với 1 ghế đôi và 2 ghế đơn. Điểm nhấn là mảng tường phía sau kệ tivi được sơn màu xanh lá cùng màu với ghế sofa tạo cảm giác trẻ trung, năng động. Ngoài ra, phòng khách còn được điểm xuyết bằng những bức tranh treo tường có đèn chiếu phía trên ghế sofa tạo cảm giác ấm cúng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ:

Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2

Nội thất phòng ngủ bố mẹ – Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2.

Thiết kế  nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2

Nội thất phòng ngủ bố mẹ – Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2

Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế đơn giản với giường, tủ quần áo, kệ tivi với tông màu vàng nhạt nổi bật trên nền tường màu trắng và sàn gỗ màu nâu tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng. Điểm nhấn chính là mảng tường ở khu vực cửa sổ được dán giấy dán tường họa tiết sang trọng cùng tông màu với đồ nội thất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ của 2 con gái:

Thiết kế nhà ở 4 tầng diện tích 20m2

Nội thất phòng ngủ con gái – Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2.

Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2.

Nội thất phòng ngủ con gái – Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng diện tích 20m2.

Phòng ngủ con gái được trang trí với nhiều chi tiết cầu kỳ và màu sắc rực rỡ. Do đó, khi tiết kế Kiến trúc sư đã chọn 2 tông màu tím, trắng làm chủ đạo để làm nổi bật cá tính của con trẻ. Tông màu tím được sử dụng làm trang trí ở mảng tường trên trần nhà, tủ quần áo, bàn học nổi bật trên nền màu trắng của các đồ vật khác tạo cảm giác sang trọng. Mảng tường ở phía cửa sổ được bố trí giấy dán tường màu trầm giúp cho căn phòng trở nên đẹp hơn.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng  tôi để được  tư vấn thiết kế một không gian sống theo phong cách riêng của bạn. 04.22253647. Hotline: 0915 848242. Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiế kế nội thất nhà phố khác do kientrucdmc  thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.