Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách - Biệt thự vườn
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà vườnThiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Chủ đầu tư: Ông Trịnh Đắc Hiệp
Địa điểm: Quế Võ – Bắc Ninh.
Diện tích đất: 11.5mx20m = 230m2
Diện tích xây dựng: 129m2
Diện tích sàn: 397m2
Tầng cao: 3 tầng
Thiết kế: KTS. Nguyễn Mạnh Cường; KTS. Vũ Đình Nam

Công ty kiến trúc DMC với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, với nhiều công trình đẹp mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho các quý khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm biệt thự dạng thiết kế nhà vườn do công ty DMC thiết kế.

>>>> Tham khảo thêm các thiết kế khác:

– Thiết kế nhà vườn 195m2
– Thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp
– Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp

Khách hàng yêu cầu thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Tôi là hiệp, hiện tôi đang có mảnh đất 230m2 với chiều rộng là 11.5m và chiều dài là 20m, được biết công ty kiến trúc DMC là  một trong công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở Hà Nội qua người thân giới thiệu, nên tôi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế nhà ở của quý công ty, rất mong các kỹ sư thiết kế cho chúng tôi một căn nhà đẹp, dạng thiết kế nhà vườn 3 tầng đẹp, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. 

Phối cảnh 1 - Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Phối cảnh 1 – Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Yêu cầu công năng của gia đình tôi là có vườn rộng trên 100m2, không gian ở chính có 3 tầng với công năng từng tầng như sau:

Tầng 1 có phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh và có gara để xe ô tô

Tầng 2 có 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và phòng sinh hoạt chung

Tầng 3 có phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng thể thao và phòng vệ sinh 

Tư vấn thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách 

Mặt bằng tổng thể -     Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Mặt bằng tổng thể – Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Sau khi các kiến trúc sư xem xét kích thước cũng như diện tích của mảnh đất để lên phương án thiết kế nhà, thấy đây là mảnh đất có 2 mặt tiền đẹp, 2 mặt còn lại tiếp giáp với nhà dân nên các kiến trúc sư bố trí vườn lùi về hướng đó để tạo khoảng không thoáng mát. Khu vực đất xây dựng là 129m2 nên vườn khá rộng, quý khách có thể bố trí thêm nhiều loại cây leo, cây cảnh cũng như cây có tầm cao trung bình để mang lại vẻ đẹp thiên nhiên cho ngôi nhà. Khu vườn trở nên đẹp và lịch sự hơn với đá lát màu sắc xung quanh trên đường đi của vườn, rất lịch sự và trang trọng. Sau đây là phương án thiết của ngôi nhà đẹp dành cho quý khách.

Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách – Tầng 1

Tại Tầng 1, tại phía mặt tiền phía sau, chúng tôi bố trí 1 phòng gara ô tô ở phía sau nhà, với bộ lọc khí hiện đại giúp cho các phòng phía trong thoáng khí hơn. Ở lối vào mặt tiền chính, đi qua vườn là phòng khách, có diện tích khá rộng, với đầy đủ các trang thiết bị nội thất và phong cách của kiến trúc châu âu thời thượng, Phía trong là phòng bếp + ăn hiện đại có cửa sổ hướng ra phía mặt tiền phía sau. Phòng vệ sinh được thiết kế dưới gầm khu cầu thang có tiểu canh xanh mát để có thể tiết kiệm diện tích lại đảm bảo được công năng sử dụng trong liên kết giữa các phòng.

Mặt bằng tầng 1 - Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

 

Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách – Tầng 2

Tầng 2 đúng theo thiết kế của quý khách là có 3 phòng ngủ rộng rãi thoáng mát, với 2 phòng ngủ ở phía trước sảnh chính vào nhà có cửa vách kính lớn, thoáng mát và có thể kết hợp các phòng này làm nơi làm việc. Phía trong là phòng ngủ thứ 3 có cửa sổ thông thoáng hướng ra phía ngoài với đầy đủ trang thiết bị nội thất và có thể làm phòng làm việc. 

Mặt bằng tầng 2 - Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Để đảm bảo nhu cầu vui chơi giải trí của gia đình, đằng sau chúng tôi thiết kế thêm 1 phòng sinh hoạt chung, với đầy đủ nội thất và trang thiết bị nghe nhìn hiện đại phù hợp cho các hoạt động vui chơi tập thể của cả gia đình. Phòng WC tiện dụng được thiết kế tiện lợi, gần với cầu thang tạo sự liên kết không gian chứng năng với 3 phòng ngủ. 

Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách – Tầng 3

Mặt bằng tầng 3 - Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Tầng 3 có kết cấu kiến trúc rất giống tầng 2 chỉ khác nhau mộ số phòng. Phòng tập thể dụng tiện dụng và phòng ngủ được sắp xếp rất hợp lý với của gần ở ngay lối lên cầu tháng, Trên không gian phong sinh hoạt chung ở tầng 2 là phòng thờ với phong cách kiến trúc cổ, phù hợp làm không gian thờ cúng gia tiên. Phía sau nhà là phòng ngủ và phòng vệ sinh có thiết kế tương tự các phòng như ở tầng 2 

Phối cảnh thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách 

Phối cảnh 2 - Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Phối cảnh 2 – Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Với phong cách kiến trúc hiện đại, nhà vườn dạng biệt thự có kết cấu kiến trúc rất đơn giản nhưng không mất đi vẻ lịch sự, cá tính cũng như phong cách kiến trúc thời thượng của sự hiện đại. Đó là sự kết hợp giữa các mảng khối được sắp xếp một cách nghệ thuật có điểm nhấn với các đường viền và cửa vách kính hiện đại, đồng thời đó cũng là sự kết hợp của các mảng sáng tối và mái màu đỏ tạo sự khỏe khoắn và vứng trãi cho toàn bộ ngôi nhà.

Phối cảnh 3 - Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Phối cảnh 3 – Thiết kế nhà vườn hiện đại đẹp phong cách

Bạn có nhu cầu Thiết kế nhà vườn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915848242 or 04.22253647 Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn theo

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.