Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m hiện đại
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống đẹpThiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m

Chủ đầu tư: Anh Hưng
Địa điểm XD: Xã Phù Chẩn – Thị Xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh
Diện tích đất xây dựng: 88,57m2
Diện tích xây dựng: 4,5 x 19,57 = 88,57m2
Diện tích sàn: 385m2
Tầng cao:  4 Tầng 
Thiết kế: KTS. Nguyễn Mạnh Cường

Tốp mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2016-2017

Nhờ tư vấn thiết kế nhà phố 4,5 tầng đẹp mặt tiền 4,5m

Tôi là Hưng, hiện tôi đang có mảnh đất gần 89m2 được bạn bè giới thiệu đến kiến trúc sư Nguyễn Mạnh Cường là kiến trúc sư tài năng của Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC nên tôi muốn nhờ công ty đại diện là KTS Cường thiết kế cho tôi mặt căn nhà phố đẹp, khang trang và thông thoáng khí. Tôi có yêu cầu công năng như sau:

 

Thiết kế nhà 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m hiện đại

Thiết kế nhà 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m – Phối cảnh

Tầng 1 có gara ô tô, phòng ăn bếp ăn và phòng vệ sinh

Tầng 2 có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh 

Tầng 3 có 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng hát

Tầng 4 có phòng thờ và 2 phòng ngủ

>>>> Tham khảo thêm: Thiết kế nhà phố 4,5 tầng mặt tiền 6m

Mặt bằng thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m

Kiến trúc sư Cường sau khi kiểm tra thực địa mảnh đất có kết luận rằng với diện tích như vậy thích hợp để thiết kế một căn nhà phố hiện đại đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng cả về thẩm mỹ kiến trúc lẫn nhu cầu công năng. Với mặt tiền kích thước 4,5m thì nên bố trí thông tầng để đảm cho việc lưu thông không khí và ánh sáng cho toàn bộ căn nhà. Sau đây là phương ấn thiết kế mặt bằng từng tầng danh cho quý khách.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m – tầng 1 

Đúng theo yêu cầu của khách hàng tầng 1 chúng tôi bố trí 1 gara rộng 32m2 với hệ thống lọc khí làm giảm đi sự ô nhiễm của khí xăng. Gầm thang đi lên tầng 2 ở phía trước nhà được tận dụng làm nơi đặt máy phát điện cho toàn bộ ngôi nhà. 

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m – Tầng 1

Phía trong nhà là phòng ăn + bếp hiện đại với quầy bar rượu lịch sự trang nhã thông thoáng khí với sân sau nhà. Phòng vệ sinh được bố trí dưới cầu thang ở trung tâm của tầng tiên dụng gần với khu tiểu cảnh xanh mát với phía trên là thông tầng.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m – tầng 2:

Tầng 2 có 2 cầu thang lên, một ở trung tâm và một ở phía trước nhà và đều có thông tầng. Phòng khách phía trước nhà có diện tích 20m2 với phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung. Phía trong là phòng ngủ rộng 20m2 với cửa sổ lớn thoáng khí nhìn ra phía sau nhà và có phòng vệ sinh khép kín diện tích 7m2.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m – Tầng 2

 

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m – tầng 3:

Tầng 3 bố trí một phòng sinh hoạt chung ở phí trước nhà rộng 32m2 được bố trí kiến trúc theo phong cách kiến trúc châu âu hiện đại, đẳng cấp và lịch sự, thông thoáng khí với ban công hướng ra mặt tiền nhà. Phía trong là phòng hát với trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật âm thanh rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí cho cả gia đình và khách mời. Phòng vệ sinh WC03 được thiết kế gần trung tâm nên rất thuận tiện đảm bảo không gian chức năng cho toàn bộ tầng 3

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m – Tầng 3

 

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m – Tầng 4 : 

Tầng 4 chúng tôi bố trí phòng thờ ở phía trước nhà có ban công thoáng khí hướng ra ngoài mặt tiền phía trong là 2 phòng ngủ có diện tích 11m2 và 16m2 đều thoáng mát đước thiết kế với đầy đủ nội thất của một phòng ngủ quy chuẩn. Phòng vệ sinh diện tích 7m2 được thiết kế giữa 2 phòng ngủ này rất tiện lợi cho không gian sinh hoạt.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m – Tầng 4

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

 

Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.