Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m phong cách hiện đại
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống đẹpThiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Thông tin Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Chủ đầu tư:  Bà Hoàng Hoa Mỹ
Địa điểm: Tp Hòa Bình
Diện tích đất: 5mx18m = 90m2
Diện tích XD: 5mx15.6m=78m2
Diện tích sàn: 282m2
Tầng cao: 4 tầng
Chủ trì Thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh 
Thiết kế: KTS. Bùi Minh Chí
Năm triển khai: 2017

Tốp mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2016-2017

Yêu cầu thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m:

Qua tiếp xúc và lấy thông tin khách hàng thiết kế nhà ống trên đất 5m x 18m, nhiệm vụ và yêu cầu thiết kế mà chủ nhà đưa ra với các kiến trúc sư công ty như sau:

Khu đất yêu cầu xây dựng có diện tích là 90m2. Mặt tiền chính là 5m, chiều sâu khu đất là 18m. phía bên phải khu đất là ngõ nhỏ 90cm có thể mở cửa lấy sáng và không được đua ban công.

Tầng 1: Phía trước để lại một khoảng sân khoảng 2m để xe máy. Còn lại xây hết đất và bố trí 1 phòng khách lớn, Phòng ăn và bếp, phòng vệ sinh chung nhỏ, cầu thang vế rộng khoảng 1m và có giếng thang cho thoáng.

Tầng 2,3: Thiết kế mỗi tầng 2 phòng ngủ khép kín, bao gồm 1 phòng ngủ chính (giường đôi 1.8m) và một phòng ngủ nhỏ (giường 1.6m) Ngủ lớn tầng 2 cho bố mẹ tôi, ngủ lớn tầng 3 cho vợ chồng tôi, còn 2 phòng ngủ nho cho các cháu.

Tầng tum: Tầng tum là phòng thờ, sân chơi chồng cây cảnh phía trước, sân phía sau có mái tôn làm sân phơi và khu vực giặt.

Hình thức kiến trúc chúng tôi thích theo phong cách hiện đại đơn giản.

Đánh giá khu đất thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m:

Khu đất nghiên cứu thiết kế có kích thước và diện tích đẹp lý tưởng của một nhà phố. Với diện tích 90m2 chiều rộng là 5m rất thoải mái phù hợp để bố trí các công năng. Đặc biệt việc có thêm một mặt ngõ để lấy sáng khiến các phòng không gian chức năng sử dụng đã rộng rãi lại cũng rất thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Phương án thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m:

Công trình thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng các mảng khối lớn, với ban công kính, ban công đặc kết hợp với hệ thống cửa nhôm kính mảng lớn, các mái tre trang trí bằng sắt hộp tạo ra một công trình kiến trúc nhà ở hiện đại, đẹp và khỏe khoắn. về bố cục công năng các không gian rộng thoáng, giao thông hợp lý và thuận tiện nhất. cụ thể công năng các tầng như sau.

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m – Tầng 1:

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Theo yêu cầu của khách hàng, Kiến trúc sư thiết kế lùi vào 2,4m đểlàm sân trước đồng thời là sân đỗ xe lưu động của gia đình. Cốt nền tầng 1 cao hơn mặt sân 5cm nhằm hạn chế đất cát có thể bay vào nhà. Tầng 1 gồm 01 phòng khách rộng 34m2 được thiết kế sang trọng và hiện đại. Cầu thang và vệ sinh chung được thiết kế ở góc bên trái nhằm tiết kiệm diện tích và thuận lợi cho giao thông lên các tầng trên. Khu vực bếp và ăn được bố trí trong cùng. Các không gian sinh hoạt của tầng 1 luôn được thông thoáng và đón ánh sáng tự nhiên do các cửa sổ được mở phía bên hông nhìn ra một ngõ nhỏ.

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m – Tầng 2,3:

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Tầng 2 và tầng 3 có thiết kế giống nhau về công năng sử dụng gồm 02 phòng ngủ với diện tích 25.9m2 và 17.6m2. Phòng ngủ master luôn được thông thoáng, đón nắng và gió tự nhiên nhờ có cửa mở ra ban công phía trước và các cửa sổ được thiết kế ở bên hông nhà. Phòng ngủ nhỏ phía trong có vệ sinh khép kín lấy sáng và gió tự nhiên nhờ cửa sổ được mở phía bên. Ngoài ra, giếng trời cũng được Kiến trúc sư bố trí ở khu vực thang nhằm thông gió cho toàn bộ ngôi nhà và chiếu sáng ở khu vực thang.

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

 

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m – Tầng tum:

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Mặt bằng tầng tum – Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Tầng 4 được thiết kế gồm một phòng thờ gia tiên ấm cúng với diện tích 13m2, phía trước phòng thờ là sân chơi có mái che với diện tích 22m2. Đây là không gian thư giãn của gia đình nên được chú trọng đầu tư với cây xanh và bàn ghế để thư giãn uống trà hoặc ngắm cảnh. Một phòng nhỏ làm kho chứa đồ được thiết kế gần khu vực thang và phía trong cùng là sân phơi có mái che với diện tích 23.5m2.

Phối cảnh công trình: 

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Phối cảnh 1 – Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Phối cảnh 2 – Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

Phối cảnh 3 – Thiết kế nhà ống 4 tầng trên đất 5m x 18m

 

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

3 nhận xét

 1. Nguyễn Thùy Linh
  Trả lời

  Tôi muốn đươc tư vấn thiết kế nhà phố theo như mẫu thiết kế này. Khu đất nhà tôi có chiều rộng 4m chiều dài 13,5m, tôi muốn xây nhà 5 tầng thông thoáng và nhiều ánh sáng. Đề nghị Kiến trúc sư liên hệ với tôi vào địa chỉ mail để trao đổi về việc thiết kế nhà phố.

  • ngoc linh
   Trả lời

   Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố của Công ty.Kiến trúc sư của công ty sẽ lên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
   Trân trọng !

   • ngoc linh
    Trả lời

    Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố của Công ty.Kiến trúc sư của công ty sẽ lên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
    Trân trọng !

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.