Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh
Kiến trúc DMC
Thiết kế trường mầm nonThiết kế nội thấtHome sliderThiết kế trường họcThiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Chủ đầu tư: Phạm Thị Hải Châu
Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
Diện tích: 60m2
Thiết kế: KTS Nguyễn Viết Sự
Năm hoàn thành: T2/2018

Yêu cầu thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm non Vi Khánh:

Trường mầm non là môi trường giáo dục đầu tiên của các bé. Với chức năng hình thành cơ bản những nhận thức ban đầu về thế giới, về cuộc sống và mọi thứ xung quanh nên môi trường học tập phải sáng tạo, kích thích sự khám phá của trẻ. Vì vậy nếu tạo cho trẻ môi trường gần gũi như ở nhà qua đó trẻ  sẽ cảm thấy thoải mái, không chán đến lớp. Không những thế, việc ngôi trường có thiết kế nội thất đẹp, hiện đại sẽ tạo sự yên tâm cho các bậc phụ huynh khi con được học tập và vui chơi trong không gian đẹp, sáng tạo sẽ kích thích sự phát triển tư duy của các bé.

Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Hiện trạng mặt tiền – Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Hiện trạng phòng học tầng 1 – Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Hiểu được nhu cầu này, Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất trường mầm non đã hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của nhà trường. Ngoài việc chú trọng về hình thức, tính thẩm mỹ để tạo nên một ngôi trường với nhiều lớp học đẹp thì Kiến trúc sư cũng không quên chú trọng tới chất lượng sản phẩm để các bé có được một không gian học tập và vui chơi an toàn, lành mạnh.

Giải pháp thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm non Vi Khánh:

Công trình thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh đã phá vỡ mọi suy nghĩ tiêu cực của nhiều người khi nhận định trường mẫu giáo chỉ là nơi “ trông trẻ” mà nó còn là nơi học tập, vui chơi như ngôi nhà thứ 2 của trẻ nhỏ. Với phong cách trẻ trung, ngộ nghĩnh làm nền tảng thiết kế, Kiến trúc sư đã sử dụng các thủ pháp và chất liệu tạo hình các con vật rất ngộ nghĩnh nhưng cũng đầy sáng tạo.

Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Toàn cảnh không gian tầng 1 – Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Để tạo ra một không gian vui chơi nhưng bao gồm cả học tập nhằm nâng cao trí tưởng tượng của trẻ các Kiến trúc sư đã đưa thiên nhiên vào không gian nội thất nhằm giúp trẻ hiểu biết hơn về thế giới xung quanh. Nội thất lấy ý tưởng từ những con vật ngộ nghĩnh với màu sắc và hình thù hấp dẫn trẻ nhỏ.

Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Góc lễ tân – Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Với sự khéo léo và thiết kế khoa học, Kiến trúc sư đã giúp trẻ nhận biết được đâu là không gian học tập, không gian vui chơi, không gian lưu giữ lại những khoảnh khắc hoặc kỷ niệm tuổi thơ của mình dưới mái trường thân yêu. Ngoài ra, không gian lễ tân cũng là nơi gặp gỡ trao đổi giữa phụ huynh và nhà trường vừa để giúp phụ huynh hiểu con mình hơn đồng thời cũng giúp nhà trường hoàn thiện phương pháp giảng dạy và chăm sóc trẻ một cách tốt nhất.

Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Góc truyền thống – Thiết kế cải tạo nội thất Trường Mầm Non Vi Khánh

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng  tôi để được  tư vấn thiết kế một không gian sống theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08 8681 3838  – 04 66 88 42 66 hoặc  Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế trường học khác do kientrucdmc  thiết kế.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.