Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng hiện đại kinh doanh nhà nghỉ
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống đẹpKhách sạn - nhà nghỉ - resortThiết kế nhà phố đẹp 7 tầng kinh doanh nhà nghỉ

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng kinh doanh nhà nghỉ

Chủ đầu tư: Anh Hưng
Địa điểm XD: Xã Phù Chẩn – Thị Xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh
Diện tích đất xây dựng: 92,8m2
Diện tích xây dựng: 14,5 x 6,4 = 92,8m2
Diện tích sàn: 647m2
Tầng cao:  7 Tầng 
Thiết kế: KTS. Nhuyễn Mạnh Cường

Tốp mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2016-2017

Mong muốn thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng  của khách hàng

Tôi là Hưng có mảnh đất rộng 92,8m2 đang có mong muốn xây một căn nhà phố dùng để làm kinh doanh nhà nghỉ, được biết quý công ty rất có uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở, nên mong muốn nhờ quý công ty tư vấn thiết kế giúp gia đình chúng tôi mặt căn nhà đẹp, khang trang 7 tầng với yêu cầu công năng sơ lược như sau:

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng – Phối cảnh tổng thể

Tầng 1 làm gara để xe ô tô tiện dụng có phòng vệ sinh

Tầng 2 là Sảnh đón khách với thiết kế quầy bar, phòng khách, có phòng ngủ cho người quản lý

Tầng 3, tầng 4, tầng 5 và tầng 6 đều có 3 phòng ngủ dành cho khách

Tầng 7 là khu phơi đồ và kỹ thuật của ngôi nhà 

Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp  7 tầng cho khách hàng 

Khi nhận được tin nhờ tư vấn của khách hàng, chúng tôi đã cử các kiến trúc sử của công ty đi khảo sát mảnh đất và thấy rằng với diện tích kích thước của mảnh đất rất phù hợp để thiết kế một căn nhà phố đẹp 7 tầng đáp ứng được các yêu cầu của quý khách cả về hình thức lẫn công năng từng phòng đúng chất của một căn nhà nghỉ hiện đại tiện nghi. Sau đây là phương án cụ thể về tổng mặt bằng thiết kế của công trình:

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng – tầng 1 :

Đúng theo yêu cầu của bạn về công năng tầng 1 chúng tôi bố trí một gara để xe rộng có thể để được 2 ô tô và nhiều loại xe máy cho khách hàng đến đặt nhà nghỉ và nhân viên. Thang máy tiện dụng được bố trí ngay dưới tầng 1 gần với cầu thang bộ đi lên tầng 2. Phòng vệ sinh được bố trí dưới gầm cầu thang thứ 2 để tiết kiệm diện tích, gầm cầu thang phía trước được tận dụng làm nơi đặt máy phát điện cho toàn bộ căn nhà.

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng hiện đại – Tầng 1

 

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng – tầng 2:

Tầng 2 là sảnh đón tiếp khách vào nhà nghỉ với phòng khách dành cho khách chờ phòng được bố trí nội thất sang trọng, bắt mắt và thời thượng, phòng khách còn được bố trí thêm quầy bar bán rượu và các đồ dùng khách cho khách. Phía trong là phòng quản lý được kết hợp làm phòng ngủ. Phía sau nhà chúng tôi bố trí thêm khu tiểu cảnh ngay gần lối cầu thang đi lên tầng 3 đem lại sự sang trọng, lịch sự cho tầng đón tiếp khách 

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng sang trọng

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng sang trọng – Tầng 1

 

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng – tầng 3, tầng 4, tầng 5 và tầng 6:

Các tầng từ tầng 3 cho đến tầng 6 đều có kiến trúc và diện tích các phòng là giống nhau nên chúng tôi gộp thành một mặt bằng cho quý khách dễ hiểu. Tại tầng quy chuẩn này sẽ có 3 phòng ngủ, phòng ngủ ở phía trước nhà có ban công rộng thoáng mát có 2 giường ngủ đối và đầy đủ các trang thiết bị nội thất cho một phòng của nhà nghỉ sang trọng và có phòng vệ sinh khép kín. 

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng lịch sự

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng lịch sự – Tầng 1, tầng 2, tầng 3, tầng 4, tầng 5, tầng 6

Phòng ngủ phía sau nhà diện tích nhỏ hơn có phòng vệ sinh khép kín với kiểu dáng kiến trúc sang trọng đúng quy chuẩn của một phòng nghỉ đẹp. Phòng ngủ gần thang máy có kiểu dáng kiến trúc giống phòng ngủ phía trong có thêm bàn trà. 

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng – tầng 7:

Tại tầng 7 là khu kỹ thuật và kho của khu nhà. Tầng 7 có kho để đồ vải, có hệ thống chống ẩm tốt. Bên cạnh là khu giặt là với nhiều mắt giặt và hệ thống là hiện đại tốc độc cao kết hợp với sân phơi rộng, diện tích đón sáng lớn rất thích hợp cho việc phơi phòng đồ. Phòng kỹ thuật được thiết kế để có thể điều khiển hệ thống điện cũng như quản lý thang máy đi lại trong căn nhà. 

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng đẳng cấp

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng đẳng cấp – Tầng 7

 

Thiết kế nhà phố đẹp tầng 7 – tầng mái:

Tầng mái được thiết kế dạng mái bằng với vật liệu chống nóng chống ẩm tốt, được tận dụng làm nơi đặt téc nước. Với dạng hình khối chạy thẳng tắp kết hợp với các vách kính trang trí ở dìa tạo tầm view đẹp cho khách vào nhà nghỉ đặt phòng.

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng nghệ thuật

Thiết kế nhà phố đẹp 7 tầng nghệ thuật – Tầng mái

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống khác do Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC thiết kế.

 

Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.