Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2 - Công ty DMC
Kiến trúc DMC
Thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống đẹpThiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

Thông tin Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

Tên công trình: Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2
Chủ đầu tư: Ông Đỗ Văn Thao.
Địa điểm xây dựng: Ngô Sài – Quốc Oai – Hà Nội.
Diện tích đất: 6×20 = 120 m2
Diện tích xây dựng: 71 m2
Tầng cao: 3 tầng
Diện tích sàn: 191 m2.
Chủ trì thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh.
Thiết kế: KTS. Vũ Đình Nam.

Tốp mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2016-2017

Yêu cthiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

Gia đình chúng tôi có một mảnh đất điện tích 120m2 với chiều dài là 6m và chiều sâu là 20m. Được biết quý công ty đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong thiết kế kiến trúc và thi công rất mong nhờ quý Công ty tư vấn thiết kế cho gia đình tôi một căn nhà đẹp với phong cách thiết kế hại đại và thời thượng, các phòng đều thông thoáng ánh sáng và hòa hợp với thiên nhiên. Chúng tôi muốn diện tích xây dựng là 71m2 với thiết kế 3 tầng. Công năng yêu cầu thiết kế bao gồm: Sân để ô tô và xe máy, bếp + Phòng ăn, Phòng khách, Phòng giải trí, sinh hoạt chung, phòng ngủ khép kín, phòng đọc, phòng thờ và cầu thang, sân chơi.

Đánh giá hin trng mt bng khu đt:

Khu đất có diện tích 120m2, chiều rộng 6m diện tích 20m. Công trình có kích thước khá lý tưởng cho việc thiết kế một ngôi nhà phố đẹp, với 2 mặt tiền thì việc lấy sáng, không khí với tầm nhìn rộng cho ngôi nhà sẽ rất đơn giản, mặt khác với chiều dài 20m thì rất thuận lợi cho việc thiết kế cho các phòng chức năng phía trứớc như các không gian sinh hoạt chung với việc thiết kế sân trước tận dụng thêm trông cây xanh giúp thoáng khi cho toàn bộ ngôi nhà.

Phương án thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2:

Công trình có diện tích 120m2, diện tích xây dựng là 71m2 nhà có 2 mặt tiền nên rất thích hợp thiết kế một sân trước nhà rộng rãi và thoải mái có thể tận dụng trồng thêm cây xanh tạo không khí thiên nhiên cho cả ngôi nhà. Do diện tích đất rộng nên việc để cầu thang ở giữa lệch xuống góc sẽ  tạo sự gắn kết không gian giữa các phòng của ngôi nhà. Ngôi nhà có 3 mặt thoáng nên việc thiết kế nhiều cửa sổ đón sáng sẽ rất thích hợp.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2 – Mặt bằng tầng 1:

Tầng 1 mặt tiền phía đường lớn đi qua sẽ có một sân chơi lớn có thể để xe ô tô và xe máy có cửa đi vào phòng khách và phòng ăn, đồng thời trồng thêm cây xanh để lấy không khí tự nhiên cho ngôi nhà. Phòng khách có diện tích 16,5m2 thông với phòng ăn rộng 15m2. Cạnh phòng ăn là phòng bếp 7m2 có cửa sổ hướng ra mặt tiền phía sau để thuận tiện cho việc bếp núc và ăn uống. Ở mặt tiền nhà hướng ra lối đi phụ trong ngõ có phòng ngủ 12,4m2 có cửa sổ hướng ra phía ngoài đón sáng.  Cầu thang nằm ở phía giữa nhà  nằm giữa phòng ăn và phòng khách  trong đó gầm cầu thang được tận dụng để thiết kế nhà vệ sinh.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2 –  Mặt bằng tầng 1

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2 – tầng 2:

Tầng 2 của ngôi nhà có 3 phòng ngủ. Phòng ngủ có diện tích lớn nhất là 16,5m2 có ban công hướng ra phía mặt đường lớn đón ánh sáng, ở ban công này có thể trồng thêm cây xanh để trang trí và lấy không khí thiên nhiên. Phòng ngủ thứ 2 có diện tích 13 m2 nằm ở vị trí giữa của tầng 2 có ban công hướng về phía đường lớn và cửa sổ hướng ra ngoài đón ánh sáng. Phía trong là phòng ngủ có diện tích 9m2 có cửa sổ hướng ra ngoài đón sáng. Ngoài ra tầng 2 có phòng vệ sinh 5,6m2 nằm ở phía mặt tiền phụ của ngôi nhà.

 

Thiết kế nhà đẹp, Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2 – tầng 3:

Ở phía mặt tiền chính có sân phục vụ cho việc phơi và giặt đồ khá rộng rãi. Ở mặt tiền phía sau là sân chơi phục vụ cho việc ngắm cảnh và các hoạt động sinh hoạt chung cho cả gia đình. Ở giữa là một phòng ngủ có diện tích 10m2 có ban công hướng ra phía ngoài cho thoáng khí đón ánh sáng tự nhiên.

 

Thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2 - tầng 3

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2 – tầng mái:

Tầng mái của ngôi nhà là nơi đặt téc nước để tạo hệ thống cung cấp nước cho toàn bộ các phòng chức năng trong toàn bộ ngôi nhà và được ốp gạch và ốp nan chống nóng giúp cho tầng dưới sẽ không bị nóng bức và có không khí mát mẻ hơn đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

Mặt bằng tầng mái – Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

 

Hình thức kiến trúc nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2:

Theo mong muốn thiết kế  của gia chủ là có một ngôi nhà hiện đại khang trang, có điểm nhất hình khối và thoáng không khí hài hòa với thiên nhiên. Các kiến trúc sư của Công ty DMC đã tiến hành thiết kế công trình với nhiều điểm nổi bật: Với phong cách kiến trúc hiện đại của, sự kết hợp giữa các mảng khối màu nâu nổi bật trên nền màu trắng đem lại sự hài hòa trong màu sắc và kiến trúc thể hiện nét đẹp độc đáo và lịch sự cho ngôi nhà. Ngôi nhà  hòa hợp với thiên nhiên,có sân chơi rộng rãi thoáng mát với nhiều cây xanh và các phòng đều có cửa sổ đón ánh sáng để tận dụng lợi thế 3 mặt hướng sáng của ngôi nhà lý tưởng

Thiết kế nhà đẹp, Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

Phối cảnh – Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền diện tích 120m2

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 08.8681.3838 hoặc 024.66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp  và các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống khác do Công ty Cổ phần Kiế trúc DMC thiết kế.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.