Thiết kế nội thất văn phòng - INDE
Kiến trúc DMC
Nội thất văn phòng, trụ sởNội thất văn phòng – INDE

Nội thất văn phòng – INDE

Yêu cầu thiết kế nội thất:

Công ty tôi hiện có một căn nhà lô phố 4 tầng, Nay muốn cải tạo nhà ở lô phố trên thành văn phòn trụ sở công ty. Ngoài các không gian làm việc cần có công ty muốn cải tạo thêm tầng hầm làm khu vực để xe, có phòng họp nhỏ, phòng giám đốc có không gian tiếp khách, các phòng làm việc thiết kế hiện đại đơn giản và tận dụng được các đồ nội thất cũ hiện có.

Phương án thiết kế nội thất

Theo KTS. – Công ty CP Kiến trúc DMC Việt  Nam. Vốn dĩ đây là công trình nhà ở lô phố, các không gian được thiết kế nhỏ có vệ sinh khép kín, các cửa sổ phòng ngủ nhỏ do ko yêu cầu cao về ánh sáng. Móng công trình hiện tại nông việc bố trí thêm một tầng hầm là không khả thi. Để đáp ứng được các yêu cầu trên của chủ đầu tư qua nghiên cứu giải pháp đưa ra nhu sau.

Cụ thể, sẽ đào sâu đến chân móng đổ vách làm bán tầng hầm, Tầng một có chiều cao rất lớn có thể kết hợp với chiều sâu bán tầng hầm để đổ thêm sàn lửng, giải quyết được yêu cầu cần thêm tầng hầm để xe, sàn được thiết kế là sàn không dầm để tận dụng chiều cao thông thủy.

Các phòng ngủ phá bỏ vệ sinh khép kín để tăng diện tích khôn gian làm việc, sử dụng hệ thống vệ sinh chung mỗi tầng. Các phong cửa sổ được cải tạo lại thành các cửa sổ vách kính lớn lấy sáng cho không gian làm việc.

Chi tiết công năng:

Tầng hầm làm khôn gian để xe và bảo vệ tòa nhà và không gian kho hàng tạm.

Tầng lửng bao gồm quầy lễ tân, khu vực ngồi chờ, và một phòng họp, phòng khách. các không gian được sử dụng vách ngăn kính để nghăn chia.

Thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất phòng họp – Nội thất văn phòng INDE

Tầng 2 bao gồm phòng giám đốc, được thiết kế khép kín, có không gian tiếp khách. không gian tiếp khách bố trí bộ bàn ghế sofa và một số tủ kệ bày đồ lưu niệm. Cùng tầng 2 là phòng kế toán hành chính.

Thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất phòng Giám đốc – Nội thất văn phòng INDE

Tầng 3, 4 là các phòng kinh doanh, kỹ thuật…

Thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất phòng làm việc – Nội thất văn phòng INDE

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng  tôi để được  tư vấn thiết kế một không gian sống theo phong cách riêng của bạn. 04.22253647. hostline: 0916848242. Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiế kế nội thất nhà phố khác do kientrucdmc  thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.