Kiến trúc DMC
Uncategorized

Uncategorized

 • Tư vấn bố trí garage trong thiết kế nhà phố
  Ngày nay việc thiết kế, bố trí nhà để xe (garage) trong nhà ở gia đình khá phố biến. Không chỉ là nơi cất giữ xe đơn thuần, garage còn ảnh hưởng rất lớn đến tổng quan kiến trúc chung toàn bộ ngôi nhà.
  Chi tiết
 • Cách bày trí bàn trang điểm trong nội thất phòng ngủ
  Không gian phòng ngủ sẽ hoàn thiện và tuyệt vời hơn khi bạn đặt một bàn trang điểm để tô đậm thêm vẻ đẹp nội thất phòng ngủ của mình. Bên cạnh đó việc bạn đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ không chỉ làm đẹp không gian nội thất mà còn mang ý nghĩa trong phong thủy để thu hút vận may và tránh sự xung khắc với các đồ nội thất khác mà bạn đặt trong phòng ngủ.
  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất phòng khách – ti vi điểm nhấn không gian
  Trong không gian bày trí nội thất phòng khách của mỗi gia đình một chiếc ti vi - máy thu hình là không thể thiếu, đồ nội thất này không chỉ để sử dụng vào mục đích cập nhật thông tin xem phim tin tức giải trí mà còn như một điểm nhấn đẹp trọng tâm trong sắp xếp khi tư vấn thiết kế nội thất không gian phòng khách.
  Chi tiết
 • Trang trí tường đầu giường nội thất phòng ngủ ấn tượng
  Đối với một không gian thiết kế nhà phố phòng ngủ là một không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, và không gian riêng tư đó luôn được những người chủ căn phòng trang trí một các sinh động và bắt mắt theo sở thích của mình để trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn, ấm cúng. Trong đó một chi tiết tưởng trừng đơn giản nhưng lại là điểm nhấn tạo nên không gian đẹp trong nội thất phòng ngủ, đó là vị trí tường đầu giường được coi như trung tâm làm nổi bật và tạo ấn tượng toàn bộ căn phòng.
  Chi tiết
 • Nội thất phòng khách xưa và nay “không gian giao thoa kết hợp”
  Trước kia việc thiết kế nội thất phòng khách hầu như là chỉ có những gia đình quý tộc hoặc những gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu có tiền họ coi đó là bộ mặt của mình nên muốn căn phòng khách của mình phải đẹp và thể hiện đẳng cấp của họ bằng những đồ nội thất đặt tiền như bộ salon đẹp, gỗ quý, ngà voi, lông công,... Nhưng ngày nay việc thiết kế không gian nội thất phòng khách dành cho tất cả mọi người, mỗi một gia đình có thể lựa chọn việc thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà của họ, không phân biệt là gia đình giàu hay nghèo, miễn là họ có ý tưởng và sở thích của mình. Từ sự khác biệt đó ngày nay khi tư vấn thiết kế nội thất người dân thường sử dụng 2 không gian nội thất xưa và nay vào thiết kế nội thất phòng khách của mình.
  Chi tiết
 • Trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em mùa hè với màu sắc vui nhộn
  Đối với trẻ em phòng ngủ được coi là một thế giới riêng của mình, và trong thế giới đó màu sắc luôn làm các em cảm thấy thích thú với thế giới riêng này của mình. Đặc biệt là trong những ngày mùa hè nóng oi ả sự kết hợp tài tình khéo léo của những mà sắc tự nhiên sẽ giúp cho không gian nội thất phòng trẻ em sinh động, tươi tắn và thoáng mát khi mùa hè đến.
  Chi tiết
 • Bố trí không gian nội thất phòng ngủ trẻ em chung và riêng
  Đối với trẻ nhỏ không gian nội thất của mình không chỉ là nơi dành riêng để ngủ mà các em đều muốn biến không gian này thành một thế giới nhỏ sống của riêng các em. Tuy nhiên ngày nay do nhu cầu về nhà ở dân sinh ngày càng cao nhiều gia đình có 2 con nhỏ việc bố trí không gian ngủ riêng cho cả 2 trẻ là không thể, nên các em sẽ được cùng vui đùa bên nhau, cùng học bài và cùng ngủ chung trong một căn phòng. Và điều mà bố mẹ cần phải làm khi thiết kế nội thất không gian phòng ngủ cho các em việc bố trí không gian nội thất cho trẻ em trong một không gian sống chung có sự riêng tư.
  Chi tiết