Kiến trúc DMC
Uncategorized

Uncategorized

 • Cách bày trí bàn trang điểm trong nội thất phòng ngủ
  Không gian phòng ngủ sẽ hoàn thiện và tuyệt vời hơn khi bạn đặt một bàn trang điểm để tô đậm thêm vẻ đẹp nội thất phòng ngủ của mình. Bên cạnh đó việc bạn đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ không chỉ làm đẹp không gian nội thất mà còn mang ý nghĩa trong phong thủy để thu hút vận may và tránh sự xung khắc với các đồ nội thất khác mà bạn đặt trong phòng ngủ.
  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất phòng khách – ti vi điểm nhấn không gian
  Trong không gian bày trí nội thất phòng khách của mỗi gia đình một chiếc ti vi - máy thu hình là không thể thiếu, đồ nội thất này không chỉ để sử dụng vào mục đích cập nhật thông tin xem phim tin tức giải trí mà còn như một điểm nhấn đẹp trọng tâm trong sắp xếp khi tư vấn thiết kế nội thất không gian phòng khách.
  Chi tiết
 • Trang trí tường đầu giường nội thất phòng ngủ ấn tượng
  Đối với một không gian thiết kế nhà phố phòng ngủ là một không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, và không gian riêng tư đó luôn được những người chủ căn phòng trang trí một các sinh động và bắt mắt theo sở thích của mình để trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn, ấm cúng. Trong đó một chi tiết tưởng trừng đơn giản nhưng lại là điểm nhấn tạo nên không gian đẹp trong nội thất phòng ngủ, đó là vị trí tường đầu giường được coi như trung tâm làm nổi bật và tạo ấn tượng toàn bộ căn phòng.
  Chi tiết
 • Nội thất phòng khách xưa và nay “không gian giao thoa kết hợp”
  Trước kia việc thiết kế nội thất phòng khách hầu như là chỉ có những gia đình quý tộc hoặc những gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu có tiền họ coi đó là bộ mặt của mình nên muốn căn phòng khách của mình phải đẹp và thể hiện đẳng cấp của họ bằng những đồ nội thất đặt tiền như bộ salon đẹp, gỗ quý, ngà voi, lông công,... Nhưng ngày nay việc thiết kế không gian nội thất phòng khách dành cho tất cả mọi người, mỗi một gia đình có thể lựa chọn việc thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà của họ, không phân biệt là gia đình giàu hay nghèo, miễn là họ có ý tưởng và sở thích của mình. Từ sự khác biệt đó ngày nay khi tư vấn thiết kế nội thất người dân thường sử dụng 2 không gian nội thất xưa và nay vào thiết kế nội thất phòng khách của mình.
  Chi tiết
 • Trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em mùa hè với màu sắc vui nhộn
  Đối với trẻ em phòng ngủ được coi là một thế giới riêng của mình, và trong thế giới đó màu sắc luôn làm các em cảm thấy thích thú với thế giới riêng này của mình. Đặc biệt là trong những ngày mùa hè nóng oi ả sự kết hợp tài tình khéo léo của những mà sắc tự nhiên sẽ giúp cho không gian nội thất phòng trẻ em sinh động, tươi tắn và thoáng mát khi mùa hè đến.
  Chi tiết
 • Bố trí không gian nội thất phòng ngủ trẻ em chung và riêng
  Đối với trẻ nhỏ không gian nội thất của mình không chỉ là nơi dành riêng để ngủ mà các em đều muốn biến không gian này thành một thế giới nhỏ sống của riêng các em. Tuy nhiên ngày nay do nhu cầu về nhà ở dân sinh ngày càng cao nhiều gia đình có 2 con nhỏ việc bố trí không gian ngủ riêng cho cả 2 trẻ là không thể, nên các em sẽ được cùng vui đùa bên nhau, cùng học bài và cùng ngủ chung trong một căn phòng. Và điều mà bố mẹ cần phải làm khi thiết kế nội thất không gian phòng ngủ cho các em việc bố trí không gian nội thất cho trẻ em trong một không gian sống chung có sự riêng tư.
  Chi tiết
 • Bố trí đồng hồ trong nội thất phòng khách hợp phong thủy
  Đồng hồ không chỉ là đồ trang trí làm đẹp không gian nội thất phòng khách nhà bạn, mà việc cheo chiếc đồng hồ trong phòng khách còn là biểu tượng tốt lành cho bạn và gia đình trong phong thủy. Việc Bố trí đồng hộ trong nội thất phòng khách hợp phong thủy không chỉ tốt về mặt khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao tài vận trong nhà.
  Chi tiết
 • Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền căn góc 4 tầng
  Địa điểm xây dựng: Giang Biên - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  Diện tích lô đất: 60m2 
  Diện tích xây dựng: 35m2
  Tổng diện tích sàn: 191m2.
  Tầng cao: 4 tầng 
  Năm triển khai dự án: 2016
  Chủ trì thiết kế: KTS. Cấn Phú Minh
  Chi tiết
 • Lựa chọn ga trải giường cho nội thất phòng ngủ đẹp và đáng yêu
  Việc lựa chọn được một chiếc ga trải giường đẹp mà sắc nhã nhạng và phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ là điều cần thiết để xua đi sự đơn điệu và nhàm chán trong căn phòng này. Điều này sẽ tác động đến không gian sống của cả ngôi nhà. Giúp bạn trở nên hứng khởi và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
  Chi tiết